Vận tải hàng hoá

Dịch vụ vận tải hàng hóa được cung cấp bởi công ty Vận tải Vạn Phú Quý  chuyên vận tải bằng các loại xe tải,  xe đầu kéo.

Công ty vận tải hàng hóa Vạn Phú Quý chúng tôi chuyên vận tải nội địa bằng các loại phương tiện vận tải khác nhau: vận tải hàng hóa bằng xe tải ( xe tải thùng, xe đầu kéo… ). Vận tải hàng hóa bằng xe cẩu ( xe cẩu tự hành, cẩu kato…cẩu hạ tất cả các loại hàng hóa từ 1 đến 30 tấn ). Vận tải hàng hóa bằng xe nâng ( xe nâng máy, xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp… nâng hạ vận tải hàng hóa trong nhà xưởng, kho bãi , nâng hạ hàng trong container, rút hàng trong cont, nâng hàng lên xe và hạ hàng xuống xe…).
Với bê dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải với đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề, với một hệ thống đại lý năng động, rộng lớn toàn cầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải.
Với phương châm hoạt động “Nhiệt Tâm, Nhanh Chóng, Hiệu Quả”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất: Chuẩn xác từ khâu giao nhận hàng hoá, Nhanh chóng trong khâu vận chuyển, Hiệu quả với phương thức vận tải đa dạng và Giá cả hợp lý, nhằm thỏa mãn những yêu cầu cao nhất về vận tải hàng hóa của khách hàng.

 

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm, vận tải hàng hóa Bắc Nam đường bộ. Vận tải hàng hóa Vạn Phú Quý luôn đáp ứng được nhanh chóng các yêu cầu của Quý khách khắp các tỉnh thành Việt Nam. Vạn Phú Quý cam kết chịu trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho đối tác, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu đã làm việc với khách hàng.

Vận tải hàng hóa Vạn Phú Quý chuyên vận tải hàng hóa toàn Việt Nam, nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều đi các tỉnh thành, chuyên tuyến Bắc – Trung – Nam vận chuyển, chở hàng quá khổ, hàng siêu trường siêu trọng với nhiều loại xe khác nhau.

Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam bằng xe tải vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn biết giá cước vận chuyển.

Liên hệ vận tải hàng hóa – Hotline: 0919 373 007 Mr Quý