Chành xe Bình Định

Chành xe Bình Định

Bình Định nằm giữa khu vực miền Trung nơi các chuyến hàng Bắc Nam đều phải đi qua. Mà bên cạnh đó, chành xe Bình Định chở hàng từ các thành phố lớn tập trung về đây ngày càng nhiều. Dân cư đông đúc, hàng hóa tiêu thụ nhiều kéo theo nhiều dịch vụ, kinh doanh hình thành và phát triển. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Là một doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải, Vạn Phú Qúy không bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định từ Tp.HCM mang đến cho Vạn Phú Qúy lợi nhuận cao hơn. Giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa của mình đến toàn quốc, kịp thời cung cấp hàng hóa cho thị trường tiêu thụ Bình Định.

Chành xe Bình Định là một thành phố nhỏ ven biển luôn bình yên và hiền hòa với những con sóng vỗ, với biển xanh, và với mùi biển mằn mặn được gió đưa len lõi khắp con đường. Nơi đây được mệnh danh là thành phố thi ca nằm nép mình giữa một bên là núi và một bên là biển cả bao la tạo nên bức tranh phong thủy hữu tình. Không ồn ào náo nhiệt như Sài Gòn, cũng không đẹp lọng lẫy bằng biển Nha Trang, Quy Nhơn mang cho mình một vẽ đẹp kiêu sa, thơ mộng với bãi biển dài cong vút, Đầm Thị Nại rộng mênh mông, mộ thi nhân Hàn Mặc Tử yên bình,…chính vì thế mà tạo cho Quy Nhơn một nét riêng đặc biệt không nơi nào sánh được. Không quá nhiều khu công nghiệp như nơi khác, kinh tế Quy Nhơn phát triển chủ yếu nhờ vào tiềm năng du lịch và đánh bắt hải sản với diện tích bờ biển dài 134 km.Nhu cầu vận chuyển đi Quy Nhơn cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư không chỉ về hành khách mà còn cả hàng hóa phục vụ cho an sinh xã hội. Với tốc độ phát triển của thành phố Quy Nhơn, một trong những đầu mối kinh tế trọng điểm của tỉnh thì nơi đây được xem là địa điểm quan trọng để tập kết và chành xe Quy Nhơn và các quận huyện lân cận Bình Định.

Vạn tải Vạn Phú Qúy là một công ty vận tải liên tỉnh với 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Chuyên nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, vận chuyển các loại hàng hóa hợp pháp, không giới hạn số lượng và trọng lượng tại 64 tỉnh, thành phố trong cả nước. Và nhà xe chuyển hàng đi Bình Định nói riêng là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa liên tỉnh giá rẻ tốt nhất của công ty chúng tôi.

Vạn tải Vạn Phú Qúy luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất: vận chuyển giá rẻ, vận chuyển an toàn và giao hàng đúng hẹn, đến nơi bạn yêu cầu.

Nhà xe chuyển hàng đi Bình Định Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe pháo và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh Miền Trung đặc biệt Bình Định được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Định.

Tại Bình Định Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, Tây Sơn, Hoài Ân, Tuy Phước, An Lão, Vân Canh, Vĩnh Thạnh,…đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ:

Giới thiệu dịch vụ chành xe đi Bình Định của vận tải Vạn Phú Qúy

Từ ngày thành lập công ty vận chuyển, vận chuyển hàng hóa đi Bình Định là thế mạnh của Vạn Phú Qúy. Sau khi được nhiều doanh nghiệp ngỏ lời muốn chúng tôi chở hàng đến một số tỉnh miền Trung Phú Yên, Bình Định. Xét thấy đây cũng là một thị trường tiềm năng, phát triển trong tương lai. Lãnh đạo Vạn Phú Qúy đã quyết định thêm xe tải chở hàng chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh Bình Định, Phú Yên bằng đường bộ.

Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá tại chành và vận chuyển đi Bình Định. Hoặc nhận hàng hoá tại Bình Định và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam. Xe tải Vạn Phú Qúy bắt đầu chạy mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Bình Định là từ 1 đến 2 ngày.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Bình Định. Thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bình Định tại Sài Gòn, Rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển, cần chiết khấu tốt hơn.

Phương thức chành xe Bình Định

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, chành xe ghép hàng, gom hàng
Vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng theo yêu cầu khách hàng
Vận chuyển hàng dọn nhà đi Bình Định
Cho thuê xe tải, bao xe nguyên chuyến đi Bình Định

Mạng lưới chành xe Bình Định của Giao Nhận Vạn Phú Qúy

Chành gửi hàng đi Quy Nhơn là 1 trong 12 chành xe giao hàng tới các tỉnh gồm ( Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi -Quảng Nam – Đà Nẵng )
Giao Nhận Vạn Phú Qúy là chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định hoặc phát tận nơi đến các tuyến Huyện, xã. Mạng lưới chành xe đi Bình Định cụ thể:Thành phố Quy Nhơn
Thị xã An Nhơn
 Huyện Hoài Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tuy Phước, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh
Cùng một số các cụm Khu Công Nghiệp trực thuộc tỉnh Bình Định

Phương thức vận chuyển của chành xe Bình Định

Chành xe Vạn Phú Qúy đưa ra nhiều phương thức gửi hàng đi Quy Nhơn gồm:
Giao Kho tới Kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng Vạn Phú Qúy
Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi thành phố, huyện, xã thuộc tỉnh Bình Định hoặc giao theo yêu cầu khách hàng khi gửi hàng đi Bình Định
Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi Tỉnh rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các bến xe để gửi hàng đi Quy Nhơn, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận, nhiều khi phải nhận hàng lúc nửa đêm tùy theo lịch trình của nhà xe.
Chành xe Vạn Phú Qúy nhận hỗ trợ vận chuyển hàng đi Bình Định, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Thời gian vận chuyển chành xe đi Bình Định

Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn Bình Định dự kiến là 1 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định, 1-2 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe Bình Định được tính từ lúc giao hàng lên xe.
Chành xe Vạn Phú Qúy có lượng hàng vận chuyển hàng đi Bình Định luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Bình Định nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Các Mặt hàng vận chuyển của chành xe Bình Định

Chành xe Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật, tiêu biểu gồm:Dầu, nhớt, Hóa chất các loại
Sản phẩm máy công, nông nghiệp
Hàng cơ khí, máy móc các loại
Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
Hàng Công trình, Xây dựng
Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
Hàng thủy tinh dễ vỡ,dễ hư hỏng
(Kho vận chuyển của Chành xe đi Quy Nhơn Bình Định rộng lớn, khách hàng luôn yên tâm khi gửi hàng bên Giao Nhận Vạn Phú Qúy)           

Điểm mạnh mạnh ở Chành xe Bình Định của Vạn Phú Qúy

1/ Chành xe Bình Định của Giao Nhận Vạn Phú Qúy là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt  năm qua, chành xe đi Bình Định không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

2/ Khi lựa chọn dịch vụ chành xe tải đi Bình Định, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Bình Định

3/ Chành xe vận chuyển hàng đi Bình Định giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Bình Định tất cả những hoạt động này đều miễn phí.

4/ với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên gửi hàng đi Bình Định bên Vạn Phú Qúy không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

5/ Chành xe Vạn Phú Qúy Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyểnbảo hiểmbiên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Vạn Phú Qúy khi gửi hàng đi Bình Định

6/ Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe Bình Định của Công ty Giao Nhận Vạn Phú Qúy cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Định để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian cho chành xe Sài Gòn Bình Định – Quy Nhơn của Giao Nhận Vạn Phú Qúy. Hi vọng bài viết mang tới những thông tin hữu ích và mong trong thời gian tới Chành xe Vạn Phú Qúy được hợp tác cùng quý khách trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

Chành xe Bình Định có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

 • Chành xe gửi hàng đi ra Thành phố Quy Nhơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra thị xã An Nhơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra huyện An Lão.
 • Chành xe gửi hàng đi ra huyện Hoài Ân.
 • Chành xe gửi hàng đi ra huyện Hoài Nhơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Phù Cát.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Phù Mỹ.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Tuy Phước.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Tây Sơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Vân Canh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Vĩnh Thạnh.

Bạn đang cần tìm một đối tác vân tải uy tín hay một Chành xe Bình Định tại Sài Gòn với giá cước vận chuyển tối ưu và đảm bảo hàng hóa an toàn, lại đúng tiến độ giao hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Bình Định trong đó có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Chành xe Bình Định là như thế nào ?

Có bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

– Nếu là chưa, chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Bình Định tốt nhất.

– Nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều chúng tôi nói sau đây có đúng như những gì bạn biết không nhé.

Chúng tôi nghĩ, tất cả thông tin dưới này đều sẽ tốt cho bạn !

CHÀNH XE LÀ GÌ ?

Chành xe tải là gì ?

Và bạn biết không ?, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

Và nhằm mục đích là chỉ việc tập kết luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau & đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

Vì mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Và có thể hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng & người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe tải”.

Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe tải đi Bình Định mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Với nhiệm vụ của một Chành xe tải là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Và tất nhiên, Chành xe tải đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

ĐÔI NÉT VỀ BÌNH ĐỊNH

Theo quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh sẽ hình thành 8 khu công nghiệp (chưa tính các KCN trong KKT Nhơn Hội) với tổng diện tích quy hoạch là 1.961 ha gồm KCN Phú Tài, Quy Nhơn (345 ha), KCN Long Mỹ, Quy Nhơn (120 ha), KCN Nhơn Hòa, An Nhơn (320 ha), KCN Hòa Hội, Phù Cát (340 ha), KCN Bình Nghi, Tây Sơn (228 ha), KCN Cát Trinh, Phù Cát (368 ha), KCN Bồng Sơn, Hoài Nhơn (120 ha) và KCN Bình Long, Vân Canh (120 ha). Các KCN đều có vị trí địa lý rất thuận lợi trong việc trung chuyển hàng hóa, sản phẩm sản xuất giữa Tây nguyên, các nước trong tiểu vùng Mê Kông mở rộng với cảng Quy Nhơn, Khu kinh tế Nhơn Hội và các tỉnh Nam Trung Bộ (do nằm trên tuyến Quốc lộ 19 là hàng lang Đông-Tây mới và gắn với Quốc lộ 1A).

Như vậy tìm năng phát triển công nghiệp ở bình định rất lớn, cộng với việc bình định là cửa ngõ quan trọng đối với với vùng tây nguyên từ cầu Băng Di (Quy Nhơn) thông ra đường Ql 1A ra miền bắc. Việc phát triển công nghiệp ở bình định cũng cần đi đôi việc trung chuyển hàng hóa từ các nơi khác tụ về bình định rất lớn. Là một đơn vị vận tải lâu năm chuyên nghiệp công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn xem miền đất vỏ Bình Định là nơi tiềm năng phát triển công nghiệp đi đôi với vận chuyển hàng hóa. Vì vậy Công ty Vận tải chúng tôi quyết định thành lập Chành xe đi Quy Nhơn(Bình Định).

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định gồm:

 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Bình Định
 • Xe tải chở hàng đi Bình Định
 • Chành xe quy nhơn – sài gòn
 • Chành xe sài gòn bình định
 • Chành xe sg đi quy nhơn
 • Xe cho hang ve binh dinh
 • Xe tai di quy nhon
 • Chành xe đi Bình Định
 • Chành xe đi Quy nhơn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và việc lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ. Với hàng loạt xe tải, xe đầu kéo, container với tải trọng từ 1 đến 35 tấn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng – Công ty vận tải Vạn Phú Qúy luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Vạn Phú Qúy là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Công ty nhận gửi hàng hợp pháp đi khắp các tỉnh thành không giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa. Vận tải Vạn Phú Qúy luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chính xác, không xảy tình trạng nhầm lẫn hàng hóa của khách hàng nhưng cước phí lại cực kì phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhỏ.

CHÀNH XE BÌNH ĐỊNH LÀ GÌ ?

Vì sao hầu hết các chành xe đi Bình Định đều có nguồn gốc từ ở trong Sài Gòn ?

Vị trí địa lý của vùng miền nước ta phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây & miền Núi.

Và đặc biệt là giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền kinh tế khác nhau do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại.

Và xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Bình Định, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Gia Lai,…

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Xe tải chở hàng đi Bình Định gồm:

 • Xe tải chở hàng đi Thành phố Quy Nhơn.
 • Xe tải chở hàng đi thị xã An Nhơn.
 • Xe tải chở hàng đi huyện An Lão.
 • Xe tải chở hàng đi huyện Hoài Ân.
 • Xe tải chở hàng đi huyện Hoài Nhơn.
 • Xe tải chở hàng đi Phù Cát.
 • Xe tải chở hàng đi Phù Mỹ.
 • Xe tải chở hàng đi Tuy Phước.
 • Xe tải chở hàng đi Tây Sơn.
 • Xe tải chở hàng đi Vân Canh.
 • Xe tải chở hàng đi Vĩnh Thạnh.

Hình thức giao nhận hàng hóa tại Bình Định của Vạn Phú Qúy

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Định tại các chành xe nói chung và chành xe Vạn Phú Qúy nói riêng đều rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang hàng hóa cần vận chuyển đến chành xe và làm một số thủ tục, hàng hóa sẽ được theo các chuyến xe chuyên chở đến với người nhận ở tỉnh đó. Hàng ngày đều có những chuyến xe xuất chuyến từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại nên hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Giả sử bạn  gửi hàng đi Bình Định vào tối nay thì bạn có thể chọn giờ xuất chuyến vào khung giờ 15h trở đi, khi đó hàng hóa sẽ theo chuyến xe sớm nhất chuyển đi Bình Định và đến tay người nhận sớm nhất. Vì có uy tin lâu năm trên thị trường, lượng xe tải nhiều và một lượng khách hàng thân tín  nên vận tải Vạn Phú Qúy sẽ không xảy ra tình trạng chờ đủ đơn hàng mới xuất chuyến. Hàng hóa vận chuyển đi Bình Định sẽ được chuyển đi nhanh nhất.

Chành xe đi Bình Định có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Bạn biết không ?

Có tất cả là 4 loại hình giao nhận vận chuyển hàng đi Bình Định bằng xe tải thùng, bạn nhé.

Và tương ứng với mỗi loại hình vận chuyển hàng như thế sẽ có bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bình Định phù hợp với nó.

Cụ thể, chính xác thế nào, bạn xem tiếp dưới này nhé.

#1 NHẬN HÀNG TẬN NƠI & GIAO HÀNG TẬN NƠI

Có người còn gọi là giao nhận hàng Door to Door bạn nhé !

Có nghĩa là cty sẽ cho xe tải nhỏ & lớn xuống lấy hàng ở chổ bạn tại Tỉnh thành nào đó & giao hàng đó cho khách của bạn tận nơi ở ngoài Bình Định.

#2 NHẬN HÀNG TẬN NƠI & GIAO HÀNG TẠI BÃI XE

Cũng giống nghĩa ở trên nhưng lần này ở phần giao hàng thì khác bạn nhé !

Có nghĩa là cty chỉ giao hàng hóa đó của bạn tại Bãi xe của mình tại Bình Định, chứ không có giao tận nơi ở chổ của khách bạn.

#3 NHẬN HÀNG TẠI BÃI XE & GIAO HÀNG TẠI BÃI XE

Và lần này thì khác nghĩa hoàn toàn ở hai phần bạn nhé !

Có nghĩa là cty chỉ nhận & giao hàng tại Bãi xe ở cả hai đầu nhận & giao luôn bạn nhé..

#4 NHẬN HÀNG TẠI BÃI XE & GIAO HÀNG TẬN NƠI

Và lần này thì trái lại nghĩa đầu tiên, tức là phần giao hàng sẽ giống bạn nhé !

Có nghĩa là cty sẽ nhận hàng ở Bãi xe của chúng tôi & lúc giao hàng là tại địa chỉ của khách hàng bạn.

Lịch trình xuất bến chành xe gửi hàng đi Bình Định

Thời gian xuất bến phân bố từ 15h đến 19h mỗi ngày. Mỗi ngày sẽ có 3 chuyến xuất bến đi Bình Định, khách hàng có thể linh động trong việc chọn thời gian sao cho phù hợp để có thể gửi hàng đi Bình Định. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến Bình Định chỉ mất từ 24h.

Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ nào cho chành xe gửi hàng đi Bình Định ?

Thủ tục để gửi hàng đi Bình Định cũng rấ đơn giản. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng được nhân viên tại chành xe cung cấp. Đối với hàng hóa được chuyển từ các doanh nghiệp lớn xuống các chi nhánh cửa hàng thì cần thêm Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển

Đối với các mặt hàng xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng bán hàng kèm với giá trị số hàng

Hiện nay kinh doanh online cũng là hình thức bán hàng phổ biến nên các bạn bán hàng online cũng là một trong những khách hàng thân thiết của chành xe. Đối với trường hợp vận chuyển nhỏ lẻ, khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp địa chỉ người nhận hàng tại Bình Định.

TẠI SAO NÊN CHỌN HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH BẰNG XE TẢI ?

Chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi Bình Định nhưng vận chuyển bằng xe tải vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Lí do đầu tiên đó chính là vận chuyển bằng xe tải sẽ không bị giới hạn về kích thước cũng như cân nặng của hàng hóa. Bạn có quyền được lựa chọn xe với tải trọng phù hợp với hàng hòa của bạn. Bên cạnh đó việc này cũng giúp cho việc bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng dễ dàng hơn. Bạn chủ động trong việc chọn xe tải phù hợp thậm chí là bao cả xe để chuyên chở chuyến hàng của bạn.

Lí do thứ hai đó chính là việc gửi hàng đi Bình Định bằng xe tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ thuộc vào khối lượng hàng, tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển mà mức phí sẽ được tính khác nhau. Nếu mang so với các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển bằng máy bay thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết. Nếu phải thường xuyên gửi hàng thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một con số khổng lồ.

Chành xe Bình Định thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

6 Ưu điểm để bạn không thể không chọn chành xe Bình Định

1/Chành xe Bình Định của cty là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Trong suốt  năm qua, chành xe đi Bình Định không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

2/ Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe tải đi Bình Định, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Bình Định

3/ Chành xe vận chuyển hàng đi Bình Định giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Bình Định tất cả những hoạt động này đều miễn phí.

4/ với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải đi Bình Định không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Bình Định luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

5/ Chành xe Vạn Phú Qúy Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Bắc Nam khi gửi hàng đi Bình Định

6/ Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe Bình Định của Công ty cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Định để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH LÀ GÌ ?

Vì sao nhiều người chọn gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn ra hơn là các tỉnh thành khác ?

Vì một phần là …

Hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất các loại ở trong Sài Gòn nhiều hơn các tỉnh thành khác.

Và một phần nữa là …

Bình Định là tỉnh nằm ở khu vực Trung Bộ của nước ta có ranh giới tiếp giáp Quảng Ngãi, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai.

Còn Sài Gòn là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế & là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Và ngày nay có thể thấy, Sài Gòn & Bình Định là hai đô thị loại đặc biệt bật nhất của Việt Nam ta đó bạn.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa hai Bình Định & Sài Gòn là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người đã chọn Sài Gòn là nơi cung cấp nguyên vật liệu & Bình Định lại là nơi tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Vì thế, mà hầu hết các khách hàng tại chành xe đi Bình Định là những người có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn mà không phải các tỉnh thành khác.

Có lẽ bạn cần: Bạn biết không ?  ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa đi Bình Định ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi Bình Định luôn đó bạn, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của VPQ hoặc VPQ sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì VPQ sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Chành xe đi Quy Nhơn.

 • Hiện công ty có 18 đầu xe từ 1 tấn đến 35 tấn, các loại xe tải, xe container.
 • Các loại xe chuyên dụng chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ ri moóc, mooc sàn, mooc lùn..
 • Kho bãi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp tốt.
 • Hệ thống tăng bo, giao hàng từng tỉnh thành. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Mỗi ngày chúng tôi vận chuyển 400 tấn hàng và xe chạy liên tục đi các tuyến.

Chành xe đi Quy Nhơn bao gồm.

 1. Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ thùng xe được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, sơn, dầu, gạo, phân bón, hóa chất…
 2. Hàng nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: Hàng bao bì, carton, vải, quần áo, áo mưa, nệm, bánh kẹo, mỹ phẩm, mì gói, nhựa…
 3. Hàng siêu trường siêu trọng: là những loại hàng có kích thước hoặc tải trọng rất lớn, bốc xếp khó khăn. Phải dùng các loại xe chuyên dụng như: moóc lùn, moóc sàn, đầu kéo, sơ ri moóc…

Tại sao chọn chành xe đi Quy Nhơn của VPQ

 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Hàng hóa được đảm bảo và mua bảo hiểm khi vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và lưu kho hàng hóa tại VPQ.
 • Cung cấp hợp đồng và các chứng từ liên quan khi vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi hàng do VPQ.

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định chỉ trong 15 giờ là đến nơi

Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, các nhà xe vận chuyển từ Sài Gòn về Quy Nhơn mọc lên như nấm sau mưa việc gửi hàng không còn khó khăn như trước phải đem đến bến xe Miền Đông hoặc bến xe An Sương như trước. Nhưng việc mọc lên quá nhiều trong khi lượng hàng về Bình Định nói chung lại có một số lượng nhất định vô hình chung làm ảnh hưởng đến độ uy tín của các chành xe Quy Nhơn. Khi các chành xe này không đủ hàng đi họ chấp nhận giam hàng khách rồi viện ra vô vàng lý do mà lý do hay gặp nhất đó chính là:” Xe em hư rồi đang sửa anh ơi”.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH VẠN PHÚ QUÝ:

✓   Vận chuyển giá rẻ, hợp lý và ưu tiên mà Vạn Phú Qúy luôn muốn hướng đến là cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ vận chuyển tốt nhất với nhiều ưu đãi, giúp các cá nhân – doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ vận tải chất lượng cao, đồng thời, có thể giảm chi phí vận chuyển thúc đẩy trao đổi và mua bán hàng hoá.

✓  Vận chuyển uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là yếu tố then chốt trong chiến lược thương mại của công ty. Vạn Phú Qúy luôn phục vụ mục tiêu: “Tất cả vì khách hàng”.

✓  Cam kết vận chuyển an toàn, đảm bảo tuyệt đối 100% toàn vẹn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bất kỳ mất mát và thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị theo quy định của pháp luật để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

✓  Dịch vụ vận tải hàng hóa nói chung hoặc chành xe gửi hàng đi Bình Định nói riêng được cung cấp trên cơ sở tính chuyên nghiệp cao: Có hợp đồng vận chuyển và hồ sơ giao hàng và nhận hóa đơn VAT theo quy định.

✓  Có một đội xe tải vận chuyển đầy đủ và xe chuyên dụng sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

✓  Nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn và được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá, khảo sát, giám sát, bốc xếp và tài xe lái xe giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

Có phải bạn cần tìm nhà xe chuyển hàng đi Bình Định, hãy liên hệ ngay với Vạn Phú Qúy, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với thái độ chuyên nghiệp nhất! Chúng tôi có nhiều hệ thống chành xe chuyển hàng cả nước như chành xe Cần Thơ đi Bình Định, vận tải Sài Gòn Qui Nhơn.

CHÀNH XE ĐI BÌNH ĐỊNH NHẬN VẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG:

Vận tải Vạn Phú Qúy nói riêng và chành xe chuyên vận chuyển hàng ghép- hàng lẻ, vận chuyển hàng hóa nguyên lô số lương lớn và toàn bộ hàng hóa với số lượng và trọng lượng không giới hạn. Các mặt hàng vận chuyển phục vụ cho các mục đích sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng cơ bản được quy định như sau:

►Các sản phẩm điện tử và điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, quạt trần, tivi, vỏ máy tính, carmera.

►Hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, bếp điện, xe máy, xe đạp điện …

►Hóa chất công nghiệp, phân bón và thức ăn cho gia súc, gia cầm …

►Sản phẩm xây dựng như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, cột điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo xây dựng …

► Quần áo xuất khẩu và gia công như giày, dép, túi xách, quần áo …

►Các sản phẩm công nghiệp như quạt công nghiệp, cầu dao, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn dây cáp điện …

►Các vật dụng nội thất như cầu thang, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, cửa lưới …

►Xe máy.

Ngoài ra, công ty vận tải hàng hoá đi Bình Định Vạn Phú Qúy có thể vận chuyển các đơn hàng lớn và siêu trọng tải bằng xe chuyên dụng một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Chành xe Bình Định giao tận nơi các huyện thị xã thành phố:

 • Chành xe đi Thành phố Quy Nhơn.
 • Chành xe đi thị xã An Nhơn.
 • Chành xe đi huyện An Lão.
 • Chành xe đi huyện Hoài Ân.
 • Chành xe đi huyện Hoài Nhơn.
 • Chành xe đi Phù Cát.
 • Chành xe đi Phù Mỹ.
 • Chành xe đi Tuy Phước.
 • Chành xe đi Tây Sơn.
 • Chành xe đi Vân Canh.
 • Chành xe đi Vĩnh Thạnh.

Liên hệ chành xe Bình Định:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

ĐT:08.224 67 999

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

1 nhận xét về “Chành xe Bình Định”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *