Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận

Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm ở trung tâm tỉnh Ninh Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 330 km về phía đông đông bắc, cách thành phố Nha Trang 95 km về phía nam, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Ninh Sơn
 • Phía nam giáp huyện Ninh Phước
 • Phía bắc giáp huyện Bác Ái và huyện Ninh Hải.

Phan Rang có nhiều rặng núi bao quanh phía Bắc, phía Nam, phía Tây khiến cho gió mùa Đông-Bắc và gió mùa Tây-Nam là những gió đem mưa tới bị ngăn cản lại trước khi thổi đến Phan Rang. Các rặng núi trọc quanh Phan Rang đều phản chiếu lại nhiệt vào giữa lòng đồng bằng nên khí hậu nóng.

Độ ẩm trung bình hàng năm chừng 80%, các tháng khô khan nhất là từ tháng 1 đến tháng 3 dương lịch. Vào các tháng này, gió thổi rất mạnh. Vì đặc điểm này mà dân địa phương thường ví von “Gió như Phang, Nắng như Rang. Do đặc điểm này nên Phan Rang thích hợp trồng Nho, hành tỏi và có nhiều tiềm năng về điện gió.

Khí hậu Phan Rang rất khô và có lẽ là vùng khô hạn nhất Việt Nam. Lượng mưa hàng năm rất ít. Các chất “Bazơ” trao đổi không bị nước mưa cuốn trôi xuống sâu do đó pH của đất rất lớn: thường đất đai có pH trên 6 (những nơi khác do mưa nhiều nên pH của đất trung bình khoảng 5). Có những loại đất đặc biệt nhưng đất kiềm (pH > 7,5) chỉ có ở vùng Phan Rang, địa phương gọi là “đất cà giang”.

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm được chia thành 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 15 phường: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã Thành Hải.

Với sự phát triển mạnh của thành phố Phan Rang thì lượng hàng hóa vận chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận ngày càng nhiều cty VPQ quyết định mở chành xe Phan Rang nói riêng, chành xe đi Ninh Thuận nói chung, giao hàng chỉ 1 ngày là tới nơi khách.

 • Thành Phố Hồ Chí Minhlà đô thị đặc biệt, lớn nhất về dân số và kinh tế Việt Nam.
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 1.060.618 tỉ đồng, tăng 8,25% so với năm 2016.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của thành phố năm nay ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,1% so với năm 2016 và kim ngạch nhập khẩu năm nay ước đạt 43.1 tỉ đô la, tăng 13,2% so với năm ngoái.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang đến các địa điểm như: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Thuận Bắc, Thuận Nam, KCN Phước Nam, KCN Du Long, KCN Thành Hải, Tháp Chàm, KCN Phan Rang, Tháp Chàm, KCN Cà Ná, KCN Trí Hải, KCN Tân Sơn, KCN Phước Thắng, KCN Suối Đá.

Công ty với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Ninh Thuận được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp và đối tác đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM( Sài Gòn) và Ninh Thuận.

Tại Ninh Thuận Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Phan Rang, huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam,…..đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị vận tải – vận chuyển hàng hóa ra đời. Nếu bạn đang cần tìm chành xe gửi hàng Sài Gòn về Phan Rang uy tín, tiến độ giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ thỏa thuận kèm đó là giá cước giá rẻ ổn định trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi – Vận Tải VPQ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về khu vực Miền Trung nói riêng cũng như các tỉnh thành.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ:

+ Hotline: 0909 613 842

Phân loại hàng hóa của Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của cty hoặc cty sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì cty sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Thời gian và lịch trình vận chuyển của Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận.

Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn( TP.HCM) đi Ninh Thuận đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày là 2 xe/ngày và tăng cường lên đến 5xe/ ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

Lịch trình  của Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận như sau:

+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh lân cận ( Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Phú yên, Bình Định,….) đi  Ninh Thuận là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây (Bạc Liêu, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Cà Mau, Bến Tre,…)  đi Ninh Thuận là 2-2.5 ngày  tùy theo đơn hàng.

+ Xuất phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận( Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…) đi Ninh Thuận  là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Chành xe Phan Rang Tháp Chàm có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

Chành xe Phan Rang

Vận Tải VPQ là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa. Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa tuyến miền Trung chính là thế mạnh của chúng tôi. Hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, hiện tại Vận Tải VPQ, sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Với phương tiện đầy đủ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng với một mức cước vận chuyển tối ưu, giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Đặc biệt nhằm mở rộng và đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng đi khắp nơi của quý khách, không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Phan Rang – Ninh Thuận chúng tôi cũng luôn chú trọng đến các dịch vụ vận chuyển hàng đi toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất làm tiền đề để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ Vận tải đường bộ của Công ty VPQ, chắc chắn lượng hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh và an toàn.

Hiện nay trên thị trường ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa có rất nhiều đơn vị được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh cũng như gửi hàng về Phan Rang – Ninh Thuận. Vậy lý do gì để quý khách hàng lựa chọn Vận Tải VPQt? Chỉ đơn giản vì VPQ luôn coi trọng sự hài lòng của quý khách đó cũng chính là thành công của chúng tôi. Hiện nay, Phan Rang là một trong những địa điểm – địa danh mà VPQ chuyên giao nhận hàng hóa nhiều nhất – chúng tôi đã và đang nhận gửi hàng Sài Gòn về Phan Rang và ngược lại cũng như các khu vực tỉnh thành khác với tất cả các mặt hàng Pháp Luật cho phép và không giới hạn về kích thước cũng như số lượng hay trọng lượng.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Một số dịch vụ hậu mãi khi Quý khách hàn sử dụng dịch vụ Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận.

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của cty

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)

Dịch vụ miễn phí xuất hóa đơn

Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận Chúng tôi thực hiện nhiều cung đường vận chuyển đi qua tất cả tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam:

Chúng tôi hi vọng răng Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận của Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận cũng như các tỉnh  Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0909 613 842, 0982 849 842

Năng lực chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang.

 • Với đội xe lớn 79 chiến, từ 1 tấn đến 32 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn.
 • Đội ngũ tăng bo dọc các tỉnh, phục vụ nhu cầu giao tận nơi cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và được đào tạo nghiệp vụ bài bản.
 • Năng lực vận chuyển là 300 tấn/ngày, xe chạy liên tục các tuyến.

Quy trình chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang.

 • Gọi điện đến 0919 373 007/zalo hoặc gửi mail: vantaivanphuquy@gmail.com yêu cầu báo giá.
 • Báo giá, thương lượng và xác nhận vận chuyển hàng.
 • Dựa vào từng đặc điểm, số lượng, loại hàng mà lê phương án vận chuyển phù hợp.
 • Hàng hóa được tập kết tại một điểm và đưa lên xe lớn chuyển đi.
 • Xe đi theo lộ trình có sẵn, giao hàng cho khách và thu tiền.

Hình thức giao – nhận hàng tại chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang.

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại Quốc Lộ 1a hoặc tại kho cty.
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi kho khách hàng.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi kho khách hàng.

Thời gian và lịch trình chạy tại chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang.

 • Nhận hàng từ : 8h-21h, nếu mang đến ngoài giờ thì vui lòng điện trước.
 • Lịch chạy cố định:  2-3 chuyến/ngày.
 • Thời gian chạy: 19h, 21h, 23h.

Cước chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang.

 • Đối với hàng nặng, chiếm ít diện tích thùng xe thì cước là: 550.000đ/tấn.
 • Đối với hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe thì cước là: 200.000đ/khối.

Chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang gồm các loại như.

 • Hàng nặng: là hàng có trọng tải nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng bao bì, bulong, ốc vít, thiết bị máy móc, xe nâng, sắt, thép, gạch, đá, ván ép, hóa chất, sơn…

 • Hàng nhẹ  :  là hàng có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng nội thất, thiết bị y tế, điều hòa, bánh, trái cây sấy, bông, bao bì carton, pallet nhựa, ống nhựa…

 • Hàng quá khổ quá tải: là hàng có kích thước và trọng lượng lớn cần dùng xe mooc lùn, mooc sàn…

Tại sao chọn chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Rang.

 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại công ty.
 • Hệ thống giám sát và xử lý sự cố đi đường.
 • Bồi thường 100% giá trị nếu có lỗi do công ty.

Vận chuyển hàng về Phan Rang – Ninh Thuận tại VPQ có an toàn, đảm bảo?

An toàn hàng hóa có được an toàn hay không đó là điểm lo ngại của quý khách khi lựa chọn tìm kiếm đơn vị chành xe uy tín. Chúng tôi hiểu được này, Vận Tải VPQ với một quy trình giao nhận hàng hóa đảm bảo được tính chất của đơn hàng, đảm bảo được chuyến hàng luôn được an toàn và đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất. Để khách hàng có thể an tâm hơn khi giao nhận tại đơn vị VPQ, trong trường hợp bất khả kháng xảy ra nếu đơn hàng của quý khách thất lạc, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng ban đầu.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận
Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận

Xem thêm dịch vụ liên quan:

5 nhận xét về “Chành xe chuyển hàng đi Phan Rang Ninh Thuận”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *