Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa

Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa chuyên tuyến  là thế mạnh đặc biệt của chành xe Vạn Phú Qúy, quý khách gửi hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, đúng hẹn, góp phần không nhỏ vào việc trao đổi mua bán hàng hóa hai chiều từ các tỉnh thành của cả nước đi Khánh Hòa và ngược lại, nhờ thế nên hoạt động kinh tế của tỉnh thành này vô cùng sôi động. Nhiều năm gần đây, các chính sách phát triển kinh tế nói chung và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Khánh Hòa nói riêng có nhiều bước tiến mạnh mẽ, khai thác triệt để sự thuận lợi của địa lý, nối nhiều tỉnh thành lân cận bằng hệ thống giao thông phát triển và đồng bộ.

Hotline: Mr Qúy 0919373007

Nhà xe Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe pháo và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành Miền Trung. Khánh Hòa được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại tỉnh Khánh Hòa.

Tại Khánh Hòa Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Nha Trang, TP Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm,….đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ: 0919373007

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cam Lâm của công ty vận tải Vạn Phú Qúy được vận hành bởi chành xe đi Cam Lâm uy tín.

Nằm trong hệ thống chành xe tải đi Nha Trang và nhiều kinh nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng về Cam Lâm ngày một lớn, nhất là từ trung tâm Tphcm.

Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa hay còn gọi là bãi xe trung chuyển, chuyên nhận vận chuyể n và tập kết hàng hóa hai chiều từ tất cả các tỉnh đi về Cam Lâm Khánh Hòa và ngược lại.….

Tự hào là điểm tập kết và trung chuyển hàng hai chiều đi khắp các tỉnh Miền Trung với giá cước tốt nhất trên trường vận chuyển. Trong suốt 15 năm hoạt động, đơn vị Vạn Phú Qúy không chỉ mang đến những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất mà còn mang đến cho Quý khách hàng những gói cước vận tải tốt nhất và tối ưu nhất.

Đến nay, Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa của đơn vị Vạn Phú Qúy đã trở thành điểm trung chuyển, tập kết hàng hóa đáng tin cậy của các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước. Với các dự án vận chuyển hàng công trình, hàng nông sản, lúa, gạo,… hàng khoáng sản, hàng may móc thiết bị… đi về tất cả các quận huyên, KCN trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa và ngược lại.

Khánh Hòa là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, điều kiện tự nhiên ưu đãi với bờ biển trải dài cũng như hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện khiến cho nhu cầu gửi hàng tại chành xe tải đi Khánh Hòa khá lớn, khi nhiều dự án không chỉ du lịch mà còn về sản xuất, xây dựng hạ tầng, năng lượng được xây dựng tại đây. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp dịch vụ vận tải đã đầu tư và đưa vào khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng này, trong đó có tuyến vận chuyển Sài gòn đi Khánh Hòa

Dịch vụ gửi hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa từ tphcm được công ty vận chuyển Vạn Phú Qúy triển khai đáp ứng nhu cầu cần chuyển hàng về Cam Lâm trong thời gian nhanh nhất.

Cam Lâm là huyện giáp ranh giữa Ninh Thuận và Nha Trang, có tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế, đặc biệt là về du lịch biển và tiềm năng phát triển năng lượng, nông nghiệp xanh và sạch, khiến cho nhu cầu gui hang di Cam Lam ngày một nhiều, đó là điều mà các doanh nghiệp dịch vụ vận tải đang khai thác tuyến dịch vụ này cần đáp ứng tốt cho khách hàng, trong đó có công ty vận tải Vạn Phú Qúy

Chành xe gửi hàng đi Cam Lâm nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang, với xe tải chở hàng đi Cam Lâm hàng ngày. Với các loại xe tải chở hàng hiện đại và an toàn nhất hiện nay, khách hàng có thể thuê xe tải chở hàng về Cam Ranh hoặc Nha Trang, hoặc gửi hàng đi Nha Trang giá rẻ nhất

Phân loại hàng hóa của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe tải đi Cam Lâm từ Sài Gòn

 • Cam Lâm là huyện tách ra từ Diên Khánh, một phần của Cam Ranh, tận cùng phía Nam của tỉnh Khánh Hòa.
 • Giáp ranh với tỉnh Ninh Thuận trù phú nên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế và xã hội, và điều đó được khẳng định qua nhu cầu gửi hàng về Cam Lâm ngày một lớn.
 • Chành xe tải đi Cam Lâm của công ty Vạn Phú Qúy được vận hành để giải quyết nhu cầu đó của khách hàng.
 • Góp phần xây dựng nên một huyện Cam Lâm giàu mạnh, văn minh.
  Dịch vụ liên quan: Chành xe đi Khánh Vĩnh giao hàng tận nơi.
 • Chành xe tải chở hàng đi Vạn Ninh từ Tphcm

Dịch vụ của chành xe tải đi Cam Lâm

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải ở bất cứ chành xe nào thì luôn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển của chành xe đó, với chành xe ghép hàng đi Khánh Hòa của Vạn Phú Qúy cũng vậy. Với tiềm lực cùng nhân lực, hệ thống xe tải chở hàng hiện đại, chành xe đi Khánh Hòa từ Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng giao nhận tận nơi

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa hay gửi hàng về Khánh Hòa, cá nhân và doanh nghiệp sẽ liên hệ với nhân viên của chành xe vận chuyển, được nhân viên tư vấn, ước lượng báo giá cước phí theo số lượng hàng mà bạn cung cấp, tham mưu hoặc hướng dẫn các sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi sẽ điều xe chở hàng phù hợp tới tận nơi nhận hàng, tiến hành ghép hàng và vận chuyển hàng đi Khánh Hòa (hoặc về huyện), giao hàng tận nơi tại: Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Nha Trang, Ninh Hòa, Khánh Hòa, Vạn Ninh trong thời gian nhanh nhất hoặc theo thỏa thuận.

Dịch vụ vận chuyển giao nhận tại kho

Khi cần gửi hàng ra Khánh Hòa khách hàng tự vận chuyển, di chuyển đến kho tại điểm nhận hàng của Vạn Phú Qúy, được chúng tôi tiến hành ghép hàng và vận chuyển ra Khánh Hòa bằng hệ thống xe tải chở hàng mỗi ngày, giao hàng tại kho của chúng tôi tại điểm nhận.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Khánh Hòa

Dành cho khách hàng là doanh nghiệp cần vận chuyển hàng nguyên chuyến theo những điều kiện đặc thù hoặc với hàng hóa có giá trị cao, hàng cần giao gấp. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải chở hàng thùng kín, mui bạt hiện nay như: xe tải 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, xe tải 2 chân, xe 3 chân 4 chân hay xe count, xe mooc sàn, mooc lùn,….

Hình thức vận chuyển hàng của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

Có hai hình thức vận chuyển thông thường là  vận chuyển bao xe và vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Vận chuyển hàng bao xe :

Là hình thức lựa chọn giành cho những  yêu cầu thời gian giao hàng gấp và độ an toàn, chính xác cao.

Vận chuyển hàng ghép:

Là phương thức vận chuyển kết hợp giữa nhiều đơn hàng của nhiều chủ thể, doanh nghiệp khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ghép hàng theo mét xe: Là phương thức vận chuyển giành cho những mặt hàng cồng kềnh rất khó phân biệt được nó thuộc nhóm hàng nặng hay hàng nhẹ và rất khó sắp hàng khác lên. Điển hình là một số mặt hàng máy móc, hàng nội thất,….

Ghép hàng theo sàn xe: Phương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn  giữa sàn trên và sàn dưới. Ưu điểm của phương thức ghép hàng này nhằm đảm bảo độ an toàn, riêng biệt cho hàng hóa tránh sự va chạm, đổ vỡ, nhầm lẫn.

Ghép hàng theo phần, đoạn, thành xe: Là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt, mặt hàng nhạy cảm, dễ vỡ cần được tách biệt với những mặt hàng khác như hàng sự kiện, hàng y tế, hàng quảng cáo,….

Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Vạn Phú Qúy hoặc Công Vinh sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Vạn Phú Qúy sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Lịch trình  của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa như sau:

Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày.

Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm

Chành xe tải đi Cam Lâm nhận hàng tại Tphcm và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An.

Hay Bình Dương, ghép hàng hoặc chuyển nguyên chuyến từ Sài Gòn đến trực tiếp và giao hàng tại Cam Lâm

Các dịch vụ của chành xe Cam Lâm

Dịch vụ giao hàng tận nơi: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Tphcm và chuyển đi Cam Lâm trong ngày.

 • Giao hàng tận nơi tại thị trấn Cam Đức, các xã Cam An Bắc, Cam Hải Tây, Cam Hải Đông, Cam An Nam, Cam Hiệp Bắc.
 • Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân

Dịch vụ giao nhận tại kho: Khách hàng đến thị trấn Cam Đức nhận hàng hoặc liên hệ trực tiếp với tài xế để nhận hàng thuận tiện nhất.

 • Chành xe về Cam Lâm từ Sài Gòn

Chành xe về Cam Lâm cam kết:

 • Giá cước vận chuyển hàng tại chành xe Cam Lâm của công ty rẻ nhất trện thị trường dịch vụ vận chuyển hiện nay
 • Có đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp
 • Vận chuyển hàng an toàn, giao hàng nhanh, đúng hẹn
 • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
 • Có dịch vụ hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa

Hình thức giao nhận của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

Tùy theo mỗi loại hàng hóa và thông tin khối lượng, số lượng hàng mà đơn vị vận tải Vạn Phú Qúy có hình thức giao nhận hàng khác nhau như:

 • Lấy  hàng tận nơi và giao hàng tận theo địa chỉ cung cấp
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Vạn Phú Qúy hoặc trên trụ quốc lộ 1A
 • Nhận hàng tại kho bãi Vạn Phú Qúy và giao hàng tận nơi

==> Lưu ý: Vận tải Vạn Phú Qúy không  nhận nâng hạ bốc xếp hàng tại hai đầu khách hàng. Chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi Công Vinh. Hoặc hai bên có thể thỏa thuận phương án bốc xếp, nâng hạ tùy theo.

Cách tính giá cước của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

Tùy vào từng loại hàng hóa vận chuyển mà nhà xe Vạn Phú Qúy có cách tính giá vận chuyển khác nhau.

+ Đối với những đơn hàng gọn, nặng được tính theo kg như: sắt, thép cuộn, hàng đá, gạch,… Cụ thể hơn đó là những hàng có trọng lượng nặng ( 1 khối> 200kg), kích thước kiện hàng không quá 1m2 và có thể chồng những hàng khác  lên tùy theo đặc điểm loại hàng hóa đó.

+ Đối với những đơn hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích sẽ được quy đổi ra m3 và tính theo giá khối như các mặt hàng thùng carton, bao bì, mút, nệm, xốp,… Cụ thể hơn đó là những hàng có trọng lượng nặng ( 1 khối< 200kg), có thể bốc dỡ thủ công và đặc điểm của loại mặt hàng này chỉ có thể xếp chồng lên nóc xe, không cho hàng nặng chồng lên làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Giá cước vận chuyển của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

Giá cước vận chuyển là khoản phí mà khách hàng cần phải thanh toán cho đơn vị vận chuyển để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.

Mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có mức giá cước vận chuyển khác nhau tùy vào mục đích, loại hàng, mặt hàng, tuyến đường, phương tiện và hình thức vận chuyển.

Giá cước vận chuyển = Trọng lượng hàng thực tế( đã quy đổi)* Đơn giá+ Phụ phí

Ghi chú:

Toàn bộ giá cước vận chuyển chưa bao gồm vat, chưa bốc xếp hai đầu

Phần phụ phí bao gồm:(Phí giao nhận hàng tận nơi( đói với hàng nhỏ lẻ), phí bốc xếp hai đầu, phí nâng hạ, đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, …)

Quy trình vận chuyển của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

 • Tiếp nhận thông tin đơn hàng qua các hình thức: Điện thoại, SMS, Zalo, Facebook, Skype, Vinber, Gmail,….
 • Nhận viên Công Vinh sẽ liên hệ tư vấn, khảo sát hàng hóa để thống nhất phương án vận chuyển nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 • Sau khi hai bên thống nhất kế hoạch sẽ được chốt lại thông qua hợp đồng, mail, SMS,….
 • Vận Tải Công Vinh sẽ sắp xếp, điều động xe cộ theo đúng thông tin đã thỏa thuận trước đó.
 • Sau khi hoàn thành vận chuyển, Vận Tải Vạn Phú Qúy sẽ bàn giao, đối chiếu chứng từ đã giao hàng cho đơn vị thuê vận chuyển
 • Thực hiện thanh toán theo thỏa thuận.

Hình thức thanh toán cước vận chuyển đi Cam Lâm Khánh Hòa

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước vận chuyển qua các hình thức sau:

 • Thanh toán tại đầu gửi hàng
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng
 • Thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

Năng lực vận chuyển của Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa

 • Hệ thống xe tải, xe cont  từ 1 tấn đến 33 tấn, xe chuyên chở hàng quá khổ, quá tải,…
 • Toàn bộ xe cộ đều được bảo tri, bảo dưỡng, nâng cấp theo định kì
 • Thùng xe luôn luôn sạch sẽ, khô ráo, chống trơn trượt và bạt che phủ
 • Hệ thống kho bãi chính với diện tích lớn và độ che phủ rộng
 • Trải dài theo trục quốc lộ 1A và các TP lớn tại mỗi tỉnh đều có chành xe trung chuyển.
 • Tại các đầu kho bãi đều được trang bị nâng hạ: xe cẩu tự hành, xe nâng điện, nâng tay,…
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, dễ thương luôn luôn lắng nghe và tư vấn nhiệt tình
 • Toàn bộ quy trình giao nhận khép kín, đảm bảo về việc bảo mật thông tin khách hàng
 • Lịch trình xe chạy cố định liên tục mỗi ngày.
 • Toàn bộ hệ thống xe cộ được trang bị thiết bị định vị giúp dễ dàng kiểm soát tiến độ
 • Giá cước vận chuyển luôn luôn thấp hơn thị trường đến 20 %
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đền bù 100% hàng hóa nếu lỗi xuất phát từ nhà vận tải
Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa
Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa
Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa
Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa
Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa

Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Một số dịch vụ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ Chành xe chuyển hàng đi Cam Lâm Khánh Hòa.

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của Vạn Phú Qúy

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi

Liên hệ vận chuyển hàng hóa đi Khánh hòa:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Điện Thoại: 08.2246 7999

Hotline: 0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: [email protected]

Trang web: vantaivanphuquy.com

Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa
Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *