Chành xe đi Cần Thơ

Tìm chành xe đi Cần Thơ chở hàng bằng xe tải xe, hãy liên hến Vạn Phú Qúy để được hưởng giá cước ưu đãi nhất hiện nay, Chành xe Sai Gòn – Cần Thơ xe chạy mỗi ngày, Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ sẽ giao hàng cho quý khách hàng ngay trong ngày với độ an toàn cao nhất, Chành xe Tphcm đi Cần Thơ nhanh – rẻ – an toàn, Là một thành phố phát triển nhất khu vực Miền Tây Nam Bộ nước ta. Cần Thơ ngày càng vươn mình phát triển đồng đều tất cả các mảng trong đó có ngành vận tải. Được Nhà nước ưu ái mở rộng nhiều tuyến đường phát triển cở sở hạ tầng giao thông đường bộ. Kết nối với các tỉnh thành xung quanh, đẩy mạnh phát triển giao thương hàng hóa. Chành xe chở hàng đi Cần Thơ cũng từ đây được phát triển mạnh trong những năm gần đầy. Mọi hàng hóa được trao đổi từ cả nước đến khu vực này đặc biệt là Tp.HCM. Mỗi ngày có hàng trăm xe tải đi cần thơ chở hàng chạy ngược xuôi trên các tuyến đường quốc lộ.

Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Cần Thơ, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo an toàn nhất xin mời hãy đến Nhà xe gửi hàng đi Cần Thơ của CTY VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng đi Cần Thơ, nhưng để tìm cho mình đơn vị vận chuyển uy tín giá rẻ không đơn giản. Bên cạnh những doanh nghiệp làm ăn chân chính uy tín còn có một số thành phần doanh nghiệp nhỏ chuyên đi lừa đảo. Cò lên giá quá cao so với thị trường, chiếm lợi từ khách hàng. Vậy làm thế nào để tìm cho mình chành xe uy tín nhất hãy đến với Vạn Phú Qúy qua bài viết sau đây.

Bạn muốn tìm chành xe gửi hàng đi Cần Thơ? 

Hoặc tìm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ ngay trong ngày. Liên hệ ngay : 0919373007

Cần Thơ là một thành phố lớn trực thuộc trung ương của việt nam, nằm ở vùng đồng bằng sông cửu long.hiện nay tốc độ phát triển dân cư và nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất phát triển.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Cần Thơ được chia làm 9 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 5 quận và 4 huyện. Tổng số đơn vị hành chính cấp xã là 85 đơn vị, trong đó có 5 thị trấn, 44 phường và 36 xã (gồm 630 khóm, ấp, trong đó có 610 ấp, khu vực văn hóa). Quận Ninh Kiều là trung tâm của thành phố, các quận Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt và Cái Răng giữ vai trò nội thành.Quốc lộ 1, Quốc lộ 91, 91B, và 91C (Nam Sông Hậu), Quốc lộ 61B và quốc Lộ 80 nối các trung tâm thành phố thuộc đồng bằng sông cửu long với Thành phố Cần Thơ. Tương lai đang nâng cấp và mở rộng quốc lộ 80 và xây dựng cầu Vàm Cống nối Cần Thơ và Đồng Tháp.Vì vậy nhu cầu Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ là rất lớn.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ với giá cước tốt nhất.

Với đội xe nhiều chủng loại, Công Ty Vạn Phú Qúy cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng :

 • Đối với các loại hàng ghép, hàng lẻ, chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng giao theo thời gian của quý khách.

Chành xe Cần Thơ vận chuyển chỉ 1 ngày – Công Ty Vận Tải Vạn Phú Qúy

Chành xe Cần Thơ Vạn Phú Qúy với 5 ưu đãi giao, nhận hàng với mục đích loại bỏ quá trình giao nhận phức tạp của các Công ty Chuyển phát nhanh nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách. Chúng tôi nhận hầu hết các loại hàng hóa đi Cần Thơ chỉ trừ các loại hàng pháp luật không cho phép, Vạn Phú Qúy vận chuyển dù chỉ là cục hàng nhỏ nhất vẫn hỗ trợ giao đến tận nơi cho khách hàng.

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, cũng như không làm gia tăng thêm chi phí, nên chúng tôi đã phục vụ theo 4 ưu điểm như sau:

 • Nhận hàng hóa tại bất kỳ nơi nào mà Quý khách hàng muốn gửi.
 • Hỗ trợ xe nâng,bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa khi Quý khách hàng mang đến Kho Vạn Phú Qúy .
 • Hỗ trợ xe nâng,bốc dỡ hàng hóa lên xe tại kho Vạn Phú Qúy tại Cần Thơ.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi khi Quý khách cần.
 • Thu hộ(COD) và chuyển khoản ngay cho Quý khách mà không thu phí.

Giá cước chành xe đi Cần Thơ

Cước vận chuyển hàng Tp.HCM đi Cần Thơ và các tỉnh miền Tây dựa vào đơn hàng thực tế khách hàng cần vận chuyển. Để tham khảo giá cước vận chuyển của các đơn vị vận tải quý khách hàng nên xác định trước đơn hàng của mình kích thước, số lượng, trọng lượng, địa điểm giao nhận. Để đơn vị vận chuyển báo giá tốt nhất cho bạn.

Cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ:

 • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải phù hợp Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ: xe 1 Tấn đến xe 15 Tấn đến kích thường thùng  đa dạng; Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 1.000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 500 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ.

Giới thiệu chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ uy tín

Chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chuyên nghiệp nhất miền Nam. Sở hữu riêng cho mình đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết tận tâm với công việc. Một đội xe tải chở hàng hùng hậu từ 1 tấn đến 33 tấn, xe container, xe đầu kéo, rơ mooc.

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển đến nay, Vạn Phú Qúy đã gây dựng xe tải đi cần thơ tử Tp.HCM, kho bãi chứa hàng riêng rộng rãi có thể chứa cùng lúc lên đến một trăm tấn hàng các loại. Đầu tư đầu đủ thiết bị xe nâng hạ hàng, thiết bị theo dõi hành trính, xe tải nhỏ trung chuyển hàng.

Lựa chọn Chành xe Sài Gòn Cần Thơ của Vạn Phú Qúy chở hàng doanh nghiệp của bạn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Báo giá vận chuyển Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ:

 • Đến với Vân tải Vạn Phú Qúy, quý khách luôn nhận được dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Giá cước của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ luôn được giữ ổn định trong thời gian dài và đặc biệt ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tác với chúng tôi.
 • Giá cước tốt nhất được áp dung phù hợp với mục đích vận chuyển của khách hàng sử dụng dịch vụ của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ:
  + Giá cước hàng đi ghép
  + Giá cước hàng đi nguyên xe
  + Giá cước hàng quá khổ, quá tải
  + Giá cước hàng cần điều kiện đặc biệt.

Hình thức chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Công ty vận chuyển Vạn Phú Qúy cung cấp đến khách hàng 4 hình thức vận chuyển hàng hóa cho bạn lựa chọn. Sao cho phù hợp với số lượng hàng hóa, thời gian cần chuyển, nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

 • Vận chuyển hàng giao nhận tại kho
 • Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi hai đầu
 • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi.

Vạn Phú Qúy kho bãi tại Tp.HCM. Nên đối với khu vực Cần Thơ chúng tôi chỉ có thể áp dụng 2 hình thức vận chuyển. Đó là nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi và giao nhận hàng tận nơi hai đầu. Quý khách hàng ở gần khu vực các kho bãi của Vạn Phú Qúy có thể giao hàng trực tiếp tại kho. Chúng tôi sẽ cho người nhận hàng, lập biên giao nhận hàng hoặc lên hợp đồng dịch vụ vận chuyển. Khách hàng có thể trực tiếp trao đổi đưa ra yêu cầu trong hợp đồng và giám sát nhân viến bốc xếp hàng tại kho.

Chành xe vận chuyển các loại hàng hóa đi Cần thơ như:

 • Hàng may mặc: vải cuộn, quần áo, sợi, máy khâu, …
 • Hàng điện tử: tivi, máy tính, đầu đĩa, amply, loa. đài,…
 • Hàng điện lạnh: máy lạnh, quạt trần, máy giặt, tủ lạnh,…
 • Điện gia dụng: nồi cơm điện, bếp ga, bóng đèn,…
 • Máy móc thiết bị: máy thiết bị thí nghiệm, máy y tế, máy phát điện, tủ điện,…
 • Hàng nội thất: bàn ghế, tủ, giường, kệ trung bày,…
 • Hàng gỗ: tranh gỗ, lục bình, bàn ghế gỗ, ván gỗ, sập,…
 • Hàng gia dụng: các hàng nhựa, cây lau nhà, xoong nồi,…
 • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, nước ngượt, bia, rượu, mì tôm, phở, miến,…
 • Phụ tùng xe: lốp ô tô, săm xe, cabin,…
 • Hàng văn phòng phẩm: giấy, sách vở, thiết bị học tập,…
 • Hàng quá khổ quá tải: máy móc công trường, bê tông, cuộn cáp, trụ điện,…
 • Và tất cả các mặt hàng khác….

Lợi ích khi lựa chọn vận chuyển Vạn Phú Qúy

Giá cả chúng tôi mang lại luôn là giá cả phải chăng, có tính cạnh tranh nhất, ổn định lâu dài. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vạn Phú Qúy đến lần thứ 2, khách hàng có hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Hoặc khách hàng vận chuyển 2 chiều sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt nhất.

Vận chuyển hàng càng nhiều giá càng tốt, có quà tặng mỗi dịp lễ, Tết

Đội xe với số lượng xe lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường, các chuyến xe chạy hàng ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu mọi lĩnh vực về vận tải để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất.

Cung cấp hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao theo yêu cầu

Cam kết hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không hỏng hóc, đổ vỡ, sứt mẻ, bóp méo,… Trường hợp xảy ra vấn đề, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% giá trị và chuyển hàng đến nơi nhận kịp thời.

Được bốc xếp, lưu kho miễn phí tại kho hàng của Vạn Phú Qúy

Giao hàng đúng địa chỉ, đúng hẹn như cam kết

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ NHẬN VẬN CHUYỂN TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG:

-Chuyển hàng nặng, quá khổ, bồn trộn bê tông,hàng cồng kềnh, vận chuyển bằng xe đầu kéo.

– Chuyển hàng gia dụng, trang thiết bị gia đình, dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng,..

– Chuyển hàng tiêu dùng, nước giải khát, mặt hàng may mặc, giày da.

– Chuyển hàng sản xuất công nghiệp, may móc công trình, bàn may, hàng điện tử, ti vi,…

– Chuyển hàng vật liệu xây dựng, sơn, vôi, vật tư, trang thiết bị,..

– Cho thuê xe tải từ Hồ Chí Minh về Cần Thơ. Ngoài ra Vạn Phú Qúy còn có dịch vụ gửi hàng từ Cần Thơ lên Sài Gòn với giá cước rẻ nhất .

– Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển xe máy từ Sài Gòn về Cần Thơ và gửi xe máy từ Cần Thơ lên Sài Gòn.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐẾN VỚI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ:

 1. Miễn phí 100% phí lưu kho chờ xe
 2. Miễn phí 100% phí bốc xếp, nâng hạ tại các kho bãi Vạn Phú Qúy.
 3. Giảm đến 30% cước chuyển hàng chiều ngược lại.
 4. Giảm 10% cước với hàng kí hợp đồng, khách hàng thân thiết.
 5. Mua bảo hiểm với mặt hàng giá trị cao.
 6. Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 7. Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu.
 8. Có hoa hồng khi giới thiệu khách hàng đến với chúng tôi.

Với tất cả các ưu đãi trên chúng tôi tự tin đem lại sự thoải mái và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Phương thức và hình thức giao nhận hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ:

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
 • Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe  giao nhận của Trọng Tấn)
 • Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Hình thức giao nhận hàng hoá:

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Vạn Phú Qúy hoặc yêu cầu Vạn Phú Qúy giao nhận hàng tận nơi, Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các Khu Công Nghiệp trên địa bàn Sài Gòn: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ…
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện:Thành Phố Cần Thơ, Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Thốt Nốt.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Hưng Phú, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn.

Nhà xe gửi hàng đi Cần Thơ Cam Kết Với Khách Hàng:

 • Giá cả Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…..

Xe tải chở thuê đi Cần Thơ

Vạn Phú Qúy tự hào khi cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê đi Cần Thơ nhanh chóng an toàn hiện đại và uy tín. Hệ thống xe hiện đại, được bảo trì thường xuyên, trọng tải lớn, từ 1 đến 30 tấn, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, không giới hạn khối lượng. Đến với dịch vụ xe tải chở thuê đi Cần Thơ của Vạn Phú Qúy bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất, khi hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, hàng giao tận nơi, hình thức thanh toán đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xe tải chở thuê đi Cần Thơ của Vạn Phú Qúy luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của bạn.

Nếu quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một địa chỉ cung cấp xe tải chở thuê Cần Thơ thì không thể bỏ qua Vận tải Vạn Phú Qúy . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải với giá cả phải chăng, uy tín và tuyệt đối an toàn.

Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ

Cần Thơ là một trong 4 thành phố lớn trên cả nước, nằm trong vị trí giao lưu kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây diễn ra các hoạt động trao đổi, buôn bán, giao thông nhộn nhịp quanh năm. Chính vì vậy, mỗi ngày tại có hàng nghìn lượt lưu chuyển hàng hóa bằng đường bộ đi từ Cần Thơ đến khắp các tỉnh Bắc- Trung- Nam trên cả nước.

Nắm bắt được những thuận lợi đó, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà còn mở rộng thị trường xe tải chở thuê Cần Thơ.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Cần Thơ  đi các tỉnh/ thành phố: Sài Gòn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương…

Xe tải chở thuê đi các quận/ huyện của Cần Thơ, bao gồm: Quận Ô Môi, Ninh Kiều, Bình Thủy, Thốt Nốt, cái Răng,…

Lợi ích khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng Cần Thơ của công ty chúng tôi

Hoạt động từ nhiều năm nay với phương châm “An toàn- Nhanh chóng- Uy tín”, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng tốt nhất trên địa bàn TP HCM. Theo kết quả khảo sát của chúng tôi trong tháng 12/2018, có tới hơn 93,5% khách hàng quay tở lại với chúng tôi sau lần đầu sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ, công ty làm việc luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu và lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu để phát triển công ty.

Khi chọn xe tải chở thuê Cần Thơ của Vận tải Vạn Phú Qúy quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau

 1. Chất lượng xe và hệ thống kho bãi tiêu chuẩn, đảm bảo

Công ty chúng tôi hiện có khoảng hơn 100 đầu xe tải lớn nhỏ các loại, sẵn sàng đáo ứng đầy đủ các yêu cầu thuê xe từ phía quý hàng

Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo dự trữ một số lượng hàng hóa lớn; hàng hóa được bảo vệ, che chắn một cách kỹ lưỡng.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Cần Thơ của chúng tôi có hệ thống kho bãi nằm liền kề các trục đường chính, lớn, thuận tiện cho việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa.

2. Thời gian vận chuyển

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi có thời gian vận chuyển nhanh chóng, khẩn trương, kịp thời. Trung bình một ngày có từ 3- 4 chuyến xe liên tỉnh, trong những ngày cao điểm, có lúc xe chạy liên tỉnh 7- 8 chuyến và 25- 20 chuyến trong nội tỉnh.

Bên cạnh đáp ứng yêu cầu nhanh chóng kịp thời, chọn xe tải chở thuê Cần Thơ của công ty chúng tôi thực hiện đúng hợp đồng về vấn đề đúng hẹn giao nhận hàng với quý khách hàng.

3. Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp

Vận tải Vạn Phú Qúy có trog tay đội ngũ nhân viên đông đảo, lên tới hàng trăm người; nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa nhiệt tình, nhanh nhẹn, trung thực; luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

4, Hàng hóa vận chuyển đa dạng

Khi thuê xe tải chở hàng Cần Thơ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các loại kích thước, khối lượng, chủng loại, từ ghép hàng đến vận chuyển nguyên chuyến. Đảm bảo không vi phạm an toàn giao thông và các luật khác có liên quan.

Tất cả các khâu giao nhận hàng hóa đều được tự động hóa và sao lưu với hệ  thông máy móc hiện đại, nhằm tránh thất thoát hàng hóa của khách hàng.

5. Giá thuê xe chở hàng hợp lý, niêm yết

Hiện nay, so với một số đơn vị khác trên thị trường, Vận tải Vạn Phú Qúy cho có dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ chi phí tương đối rẻ, hợp lý; giá thuê xe niêm yết, cố dịnh, tuyệt đối không xảy ra tình trạng “chặt chém” khách hàng.

Chành Xe Sài Gòn Cần Thơ

Thông thường thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Cần Thơ sẽ hết từ 4 đến 6 tiếng tính từ lúc tập kết, bốc hàng lên xe xong. Đây cũng chính là tuyến có lượng khách hàng đông và chủ lực nhất của vận tải Vạn Phú Qúy hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM về Cần Thơ là một trong những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng của Vạn Phú Qúy, số lượng đơn hàng vận chuyển qua lại giữa hai khu vực ngày càng tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế ở hai thành phố phát triển này.

Chành xe gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ . Thời gian vận chuyển cho dịch vụ gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ là khoảng 4 -6 tiếng với khung giờ khởi hành từ 15h – 19h mỗi ngày. Đây chính là tuyến đường trọng yếu, chủ lực của vận tải Vạn Phú Qúy . Bạn có hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh muốn gửi về Cần Thơ, bạn hãy lựa chọn Vạn Phú Qúy , với hình thức vận chuyển đa dạng: hàng ghép, hàng đơn, bằng những phương tiện vận tải hiện đại nhất, tiện lợi cho việc đến tận các ngõ ngách ở thành phố này, cùng dịch vụ hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng hóa cẩn thận, kỹ càng, an toàn và tiết kiệm.

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoài chành xe đi Cần Thơ chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Cần Thơ từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

Liên hệ Xe tải chở hàng đi Bến Tre:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

HOTLINE: MR QÚY  0906 905 377 -MR QÚY 0919 373 007

Email: [email protected]

Website: vantaivanphuquy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *