Chành xe đi Phú Yên

Chành xe đi Phú Yên

Chành xe đi Phú Yên Công ty vận tải Vạn Phú Qúy hiện nay là đối tác đáng tin cậy, thường xuyên và lâu dài của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gần xa trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh khác, là một trong những đơn vị vận tải đã được định hình và khẳng định uy tín tuyệt đối trong tâm trí khách hàng trên thị trường vận tải hơn 15 năm qua. Chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên công ty vận tải Vạn Phú Qúy cam kết mang lại sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Nhà xe gửi hàng đi Phú Yên Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe pháo và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh Miền Trung. Phú Yên được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Phú Yên.

Phú Yên là tỉnh sản xuất các sản phẩm công nghiệp khá lớn tại duyên hải Nam Trung Bộ. Chành xe đi Phú Yên từ TP.HCM luôn tấp nập theo những chuyến xe tải đường dài. Dưới góc độ của 1 công ty vận tải hàng hóa lâu năm, nhận thấy được tiềm năng vận chuyển của tỉnh, công ty Vạn Phú Qúy đã khai thác, phát triển tuyến vận chuyển hàng đi Phú Yên với giá cả phải chăng. Đội ngũ xe của Vạn Phú Qúy gồm vận chuyển các chủng loại hàng hóa bằng xe tải mui bạt, vận chuyển hàng bằng xe container giá rẻ, container thùng phục vụ đa dạng hàng hóa.

Tại Phú Yên Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hào, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An,…..đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ:

Hotline: 0919373007

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

1.   Lịch trình vận chuyển Chành xe đi Phú Yên:

Thời gian hoạt động của chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên:

Mỗi ngày, chúng tôi có 1-2 chuyến xe chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An đi Phú Yên đi hàng ghép và hàng nguyên xe

Thời gian vận chuyển hàng đi Phú Yên mất 1 ngày

Hình thức nhận hàng Chành xe đi Phú Yên:

Với thời gian vận chuyển như trên quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình cách giao hàng cho chành xe linh hoạt với thời gian để chành xe chuyên chuyển hàng đi Hà Nội có thể nhận và giao hàng đúng lịch trình của mình theo các cách như sau:

 • Chuyển hàng hóa đến chành xe công ty tại TP.HCM để gửi và làm thủ tục vận chuyển.
 • Công ty sẽ điều xe đến tận nơi ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai nhận hàng miễn phí đối với các đơn hàng có số lượng trên 5 tấn

Lưu ý: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ họ tên, SĐT người gửi và người nhận cũng như địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên chúng tôi có thể làm thủ tục nhận hàng

Địa chỉ Chành xe đi Phú Yên:

 • Địa chỉ kho bãi: Q.Bình Tân, TP.HCM

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Vạn Phú Qúy hoặc Vạn Phú Qúy sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Vạn Phú Qúy sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

2.    Năng lực Chành xe đi Phú Yên:

Đội xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên

Với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành vận tải đường bộ, Chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng và số lượng xe nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa. Cụ thể đến nay đội ngũ xe đã đã trên 18 chiếc vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam và miền Tây

 • Xe tải thùng các loại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn,…chuyên vận chuyển tất cả các loại hàng khô
 • Đội ngũ xe container
 • Xe đầu kéo, fooc lùn, xe cẩu, xe nâng các loại hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng hóa cồng kềnh với tải trọng lớn
Chành xe đi Phú Yên
Chành xe đi Phú Yên

Năng lực vận chuyển Chành xe đi Phú Yên

Chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên nhận chuyển tất cả các loại hàng ( hợp pháp):

 • Vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép, xà gồ, giàn giáo, gạch ngói,…
 • Hàng công nghiệp, ô tô, xe máy
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất
 • Hàng trang trí nội thất, bàn, ghế, nệm cao su, ván ép,….
 • Cáp điện,hàn kim khí điện máy, cơ khí, máy móc thiết bị, thùng phuy, bao bì, tem nhãn…
 • Hàng triển lãm, quảng cáo, tổ chức sự kiện,..
 • Hóa chất, sơn nước, nẹp nhựa, cửa cuốn. la phông, tôn,…
 • Dịch vụ chuyên chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng
 • Các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ
 • Ngoài ra còn cho thuê xe tải, thuê con’t đi tỉnh

Các tuyến giao hàng tại Chành xe đi Phú Yên

Chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên sẽ giao hàng tận nơi đến các tuyến huyện ở Phú Yên như:

 • Đông Hòa
 • Đồng Xuân
 • Phú Hòa
 • Sông Cầu
 • Sông Hinh
 • Sơn Hòa
 • Tây Hòa,……….

3.    Trách nhiệm của Chành xe đi Phú Yên:

Hiện nay, các công ty vận tải trên thị trường khá nhiều, chính vì vậy khách hàng không khỏi đau đầu với các trường hợp dở khóc dở cười vì sử dụng phải dịch vụ vận chuyển hàng hóa kém chất lượng, rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Chính vì vậy, trước khi vận chuyển bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về trách nhiệm mà bên chành xe phải chịu trong suốt quá trình trước, trong và sau khi vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà:

 • Nhân viên Vạn Phú Qúy có trách nhiệm kiểm tra, đo đạc hàng hóa để báo giá chính xác cho quý khách trước khi xác nhận vận chuyển
 • Đối với các mặt hàng giá trị cao chúng tôi sẽ mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển để đảm bảo cho quý khách hàng
 • Các mặt hàng dễ vỡ, chống trầy sướt chúng tôi sẽ bao bọc đóng gói cẩn thận để tránh làm hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Trong quá trình vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ giải đáp các thắc mắc về lịch trình hàng hóa đi đến đâu, thời gian đến nơi giao hàng cụ thể. Chính vì vậy, nếu bạn vận chuyển hàng nên liên hệ với một nhân viên cố định để dễ kiểm tra tình trạng hàng hóa, cũng như để nhân viên nhận đơn hàng của bạn có nhiệm vụ thúc đẩy ghép hàng nhanh hơn và giải quyết các khiếu nại của bạn.
 • Khi giao hàng khách hàng kiểm tra tình trạng hàng để có thể phản hồi lại nhân viên kinh doanh giải quyết nếu hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng.
 • Sau khi giao hàng nhân viên chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết đã hoàn tất thủ tục giao hàng

4.    Các khoản miễn phí Chành xe đi Phú Yên:

 • Miễn phí lưu kho
 • Miễn phí đóng gói, bốc xếp tại kho Vạn Phú Qúy

5.    Ưu đãi Chành xe đi Phú Yên dành cho khách hàng:

Mọi khách hàng vận chuyển hàng tại công ty Vạn Phú Qúy  đều sẽ được hưởng dịch vụ vận chuyển tốt nhất về giá cước cũng như chất lượng dịch vụ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng nổ. Đặc biệt đối với những khách hàng, đối tác hợp tác lâu dài kí hợp đồng nguyên tắc trên 1 năm chúng tôi sẽ áp dụng mức giá đại lý giảm 10% so với bảng giá chuẩn

6.    Điều khoản thanh toán tại Chành xe đi Phú Yên

 • Hình thức thanh toán: quý khách có thể lựa chọn thanh toán cước vận chuyển ở đầu giao hoặc đầu nhận hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo thỏa thuận đã làm việc với nhân viên trước đó
 • Nhân viên sẽ gửi lại biên nhận nhận hàng khi bạn gửi hàng tại chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên, nếu có nhu cầu xuất hóa đơn sau đó quý khách vui lòng giữ lại biên nhận để kế toán xuất hóa đơn. Giá báo vận chuyển chưa bao gồm VAT, nếu bạn xuất hóa đon sẽ chịu thêm 10% tiền thuế VAT

7.    Các chi nhánh khác của Chành xe đi Phú Yên

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển ở khắp các tỉnh thành tốt hơn, vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên công ty chúng tôi đã và đang dự án xây dựng nhiều chi nhánh hơn xuyên suốt Bắc Nam để có thể đáp ứng được lượng xe vận chuyển cũng như có các tuyến đường vận chuyển chuyên biệt nhiều hơn.

8.    Hợp đồng vận chuyển

Bạn băn khoăn với các nỗi lo khi vận chuyển, hay đau đầu vì những đơn vị vận tải để hàng lưu kho quá lâu làm chậm trễ thời gian giao hàng của mình, hay là các câu hỏi đặt ra như hàng mình có bị thất lạc không nhỉ? Không biết chuyển như vậy có bị hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển hay không?…..Với những băn khoăn của bạn khi lựa cho mình đơn vị vận chuyển nào phù hợp, uy tín thì lưu ý hợp đồng vận chuyển sẽ là một cơ sở có thể giúp bạn đảm bảo về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển, giúp bạn có thể yên tâm khi chuyển hàng.

Lưu ý, khi làm hợp đồng vận chuyển quý khách cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, nếu thắc mắc vui lòng hỏi rõ nhân viên chúng tôi trước khi kí kết.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

9.    Các tuyến vận chuyển khác:

Chành xe chuyên chuyển hàng đi Phú Yên ngoài tuyến chuyển hàng từ TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai đi Phú Yên chúng tôi còn chuyên tuyến vận chuyển đến khắp các tỉnh thành khác trong cả nước:

Chành xe đi Phú Yên có các hình thức giao nhận:

ĐƠN HÀNG TRÊN 3 TẤN: 

Vạn Phú Qúy cho xe đến kho khách hàng giao nhận tận nơi. (Địa điểm giao nhận đảm bảo xe tải lớn được lưu thông. Nếu xe lớn không được vào, bắt buộc chúng tôi phải sử dụng nhiều chuyến xe nhỏ, như vậy sẽ tính thêm phí).

ĐƠN HÀNG DƯỚI 3 TẤN: 

 • Phương án 1: Khách sẽ giao tận nơi tại kho Vạn Phú Qúy Quận 12 và nhận tại kho tập kết hàng ở Phú Yên, Bình Định hoặc kho khách ở dọc QL1A.
 • Phương án 2: Xe giao nhận tận nơi, Vạn Phú Qúy tính thêm phí dịch vụ tùy điểm xa gần.

Giá cước chành xe vận chuyển đi Phú Yên phụ thuộc vào các 3 nhóm sau:

NHÓM HÀNG NẶNG: 

Hàng có khối lượng nặng, gọn, ít chiếm diện tích xe, bốc xếp lên xuống dễ dàng. Cước tính theo tấn hoặc theo kg. Vd: bao gạo, bao hóa chất, thùng sơn, máy bơm nước, cáp điện, dây điện.

NHÓM HÀNG NHẸ: 

Hàng có khối lượng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, hàng được tính cước theo mét khối (m3). Vd: tấm cách nhiệt, mút xốp, nệm mouse, thùng giấy carton, các sản phẩm từ giấy, cây lau nhà đóng thùng, hàng mã…

NHÓM HÀNG CỒNG KỀNH: 

Là loại hàng vừa nặng vừa chiếm diện tích xe, 1 số hàng chiếm hẳn 1 phần xe do không được chồng ghép hàng lên trên. Cước sẽ tính quy đổi theo công thức quy đổi đường bộ. Vd: tủ điện, vải địa dài 4m, ống thép dài 10m, máy móc khổ lớn.

CÁC DỊCH VỤ CHÀNH XE PHÚ YÊN

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi: Với này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi diện tích kho chứa hàng rộng rãi. Hàng hóa được để trong kho sạch sẽ thông thoáng không bị môi trường mưa nắng ảnh hưởng tới hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp: Không chỉ vận chuyển hàng hóa, Vạn Phú Qúy còn có dịch vụ bốc xếp hàng lên xe tận nơi. Bốc xếp hàng bằng tay, xe nâng, xe cẩu an toàn giá rẻ.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi của Vạn Phú Qúy, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chúng tôi báo giá cước theo đơn hàng về khối lượng hàng, khoảng cách địa lý, địa điểm giao nhận 2 đầu cụ thể.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải: Chúng tôi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ các loại. Chất lượng cũng như giá cả luôn đảm bảo, ổn định trong thời gian dài.
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải: Đối với loại hàng quá tải, hàng cồng kềnh, chúng tôi chú trọng từng khâu trong quá trình vận chuyển, nhận chở Bắc Nam toàn quốc. Bởi lẽ đây là hàng hóa có giá trị cao và là hàng có độ khó vận chuyển cao nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN CỦA VẠN PHÚ QUÝ

Vạn Phú Qúy luôn quan tâm đến chất lượng và tốc độ của việc vận chuyển hàng hoá liên tỉnh. Càng quan trọng hơn nữa là sự tin tưởng của khách hàng chính vì thế bằng nhiều chính sách hỗ trợ và sự điều chỉnh giảm tối thiểu về cước phí trong việc vận chuyển hàng hoá về Phú Yên, Vạn Phú Qúy đã đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi gửi hàng. Một số thế mạnh mà khách hàng đã kiểm chứng khi lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên là:

THỜI GIAN CHÍNH XÁC – VỊ TRÍ CHÍNH XÁC:

Đây là điểm Vạn Phú Qúy tập trung  tối đa khi làm việc với khách hàng. Thời gian chính xác chuyển hàng từ Sài Gòn Tuy Hòa chỉ trong 12 giờ.

Vạn Phú Qúy luôn đưa ra phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho lô hàng bạn. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vận chuyển đến Phú Yên càng sớm càng tốt và đến đúng địa điểm của khách hàng lựa chọn:

ĐẢM BẢO 100% AN TOÀN CHO HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ YÊN:

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên luôn có chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây là giá trị cơ bản khi phục vụ khách hàng, đảm bảo bồi thường 100% cho giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên.

 • Thứ nhất, chành xe vận chuyển đi Phú Yên của vận tải VPQ là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt  năm qua, chành xe Phú Yên không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.
 • Thứ hai, khi lựa chọn dịch vụ chành xe đi Phú Yên, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi đi Phú Yên
 • Thứ ba, nhà xe Phú Yên giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa trong kho, bởi vì tại nhà xe Phú Yên tất cả những hoạt động này đều miễn phí.
 • Thứ tư, với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe đi Phú Yên không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe Phú Yên luôn ổn định so với mức giá của thị trường.
 • Thứ năm, trong rường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, công ty vận tải VPQ cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe tải chuyển hàng đi Phú Yên để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho VPQ
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi VPQ
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h, chành xe phú yên bảo đảm vận chuyển hàng đi an toàn nhất 
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của bạn. 
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng. 
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ. 
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. 
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. 
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá. 
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Phú Yên khi khách hàng yêu cầu.

Chành xe đi Phú Yên có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

  • Chành xe gửi hàng đi ra Đông Hòa.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Đồng Xuân.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Phú Hòa.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Sông Cầu.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Sông Hinh.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Sơn Hòa.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Tây Hòa.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Tuy An.
  • Chành xe gửi hàng đi ra Tuy Hòa.

Mọi chi tiết xin liên hệ Chành xe đi Phú Yên:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Website: vantaivanphuquy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *