Chành xe đi Sóc Trăng

Chành xe đi Sóc Trăng, Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long nằm ở cửa Nam sông Hậu. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km. Vì có sự giao thương mua bán hàng hóa với TPHCM và các tỉnh trên cả nước. Nên dịch vụ vận chuyển đi Sóc Trăng được rất nhiều người quan tâm. Từ đó mà Chành xe đi Sóc Trăng của Vạn Phú Qúy ra đời. Để nhanh chóng bắt kịp với nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân nhỏ lẻ.

Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sóc Trăng là tỉnh có vị trị địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế, xã hội. Trên địa bàn tỉnh có 4 tuyến Quốc lộ và 14 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài hơn 600 km, hệ thống đường huyện, đường giao thông nông thôn có hơn 3.700 km. Các tuyến đường giao thông huyết mạch trong tỉnh gồm có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 60, Quốc lộ Nam Sông Hậu, Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp…Mạng lưới đường ô tô khá dài chiếm khoảng 129 km. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng là rất lớn.

Nền kinh tế thị trường đang phát triển đã làm tăng nhu cầu thương mại liên tỉnh, buộc các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và doanh nghiệp phải phát triển hơn nữa các hoạt động của họ. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị vận tải ra đời, bao gồm cả nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng của Vạn Phú Qúy Những điểm mạnh được thị trường khẳng định là:

 • Giá tốt nhất
 • Thời gian hành trình ngắn nhất.
 • Hàng hóa là lô hàng an toàn nhất.

Nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng nằm trong chuỗi chành xe chuyển hàng đi Cần Thơ

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng với giá cước tốt nhất.

Công ty Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc đi Sóc Trăng. Tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vạn Phú Qúy sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất. Với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vạn Phú Qúy chuyên vận chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính hàng đầu , thời gian nhanh chống, Gía cả hợp lý, .Tính tới thời điểm này Vạn Phú Qúy đã đi được 13 tỉnh Miền Tây, và có các loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ. 

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Sóc Trăng như thế nào?

Vạn Phú Qúy có thể vận chuyển hàng đi Sóc Trăng từ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cụ thể nếu quý khách hàng ở khu vực miền Bắc muốn gửi hàng đi Sóc Trăng. Thì chúng tôi sẽ gom hàng tập kết ở kho Vạn Phú Qúy Hà Nội. Sau đó sẽ xếp lên xe vận chuyển và cho xuất phát đi vào các tỉnh miền Nam trả hàng dọc đường tuyến quốc lộ 1A. Tiếp theo xe sẽ chạy về kho Vạn Phú Qúy TPHCM. Tại đây nhân viên xử lý hàng hóa sẽ phân phối xếp hàng lên xe nhỏ. Và cho vận chuyển đi Sóc Trăng giao hàng cho quý khách. Đối với hàng đi nguyên xe chúng tôi sẽ cho chở trực tiếp tới bên nhận hàng và giao hàng nhanh chóng.

Lịch trình xe xuất phát mỗi ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Riêng đối với hàng nguyên xe chỉ cần quý khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ điều xe tới lấy hàng. Và cho vận chuyển đi ngay không phụ thuộc vào giờ cố định nào. Vì thế mà hàng hóa được giao nhận nhanh chóng theo đúng như tiến độ và kế hoạch đề ra. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 1 ngày để chúng tôi tiện xếp xe và điều xe vận chuyển.

Bạn đang cần gửi hàng từ HCM về Sóc Trăng ngược lại ? Tuy nhiên, bạn đang  phân vân, đắn đo chưa biết lựa chọn đơn vị vận tải nào để đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh chóng cho hàng hóa và giá cả lại phải chăng?

Nhà xe Vạn Phú Qúy, sẽ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự uy tín của công ty và tin tưởng của khách hàng . hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng. Sau đây, xin giới thiệu về chành xe gửi hàng từ HCM về Sóc Trăng của chúng tôi, để quý khách hàng thuận tiện cho việc ký gửi hàng hóa.

Cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng:

 • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải phù hợp Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng: xe 1 Tấn đến xe 15 Tấn đến kích thường thùng  đa dạng; Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 1.000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 500 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng.

Xe tải chở hàng đi Sóc Trăng giao các huyện thành phố:

 • Xe tải chở hàng đi Cù Lao Dung
 • Xe tải chở hàng đi Kế Sách
 • Xe tải chở hàng đi Long Phú
 • Xe tải chở hàng đi Mỹ Tú
 • Xe tải chở hàng đi Mỹ Xuyên
 • Xe tải chở hàng đi Ngã Năm
 • Xe tải chở hàng đi Thạnh Trị
 • Xe tải chở hàng đi Vĩnh Châu
 • Xe tải chở hàng đi  thành phố Sóc Trăng

Năng lực vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải của chành xe Sóc Trăng

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hàng cồng kềnh. Bằng các loại xe đầy đủ tải trọng khác nhau như:

 • Đầu xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn và xe 3.5 tấn đây là xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
 • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Miền Trung
 • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài đi Miền Trung
 • Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.
 • Đầu kéo container tải trọng lên đến 35 tấn.
 • Xe chở hàng cồng kềnh.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng, chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Xe tải chở hàng đi Sóc Trăng
Xe tải chở hàng đi Sóc Trăng

Các loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp cho chành xe đi Sóc Trăng:

Để  đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất. Và không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì đối với hàng hóa của các khách hàng cần phải có những giấy tờ cung cấp cho bên vận tải. Tùy thuộc vào các loại hàng hóa khác nhau mà bên khách hàng sẽ phải cung cấp những giấy tờ khác nhau. Dưới đây là một số loại giấy tờ tùy loại mà khách hàng cần phải cung cấp:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hoá đơn bán hàng hoặc hóa đơn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.

Báo giá vận chuyển Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng:

 • Đến với Vân tải VPQ, quý khách luôn nhận được dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Giá cước của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng luôn được giữ ổn định trong thời gian dài và đặc biệt ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tác với chúng tôi.
 • Giá cước tốt nhất được áp dung phù hợp với mục đích vận chuyển của khách hàng sử dụng dịch vụ của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng:
  + Giá cước hàng đi ghép
  + Giá cước hàng đi nguyên xe
  + Giá cước hàng quá khổ, quá tải
  + Giá cước hàng cần điều kiện đặc biệt.

Chành xe Sóc Trăng trả hàng tại các địa điểm

 • Dịch vụ vận chuyển trả hàng tại: thành phố Sóc Trăng.
 • Dịch vụ vận chuyển trả hàng tại: thị xã Vĩnh Châu, thị xã Ngã Năm.
 • Dịch vụ vận chuyển trả hàng tại: huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú.
 • Dịch vụ vận chuyển trả hàng tại: Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề.

Hàng nguyên xe nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trực tiếp trả hàng cho quý khách. Trường hợp đường cấm tải hoặc đường xe lớn không thể vào buộc lòng chúng tôi sẽ phải sang xe nhỏ. Vì vậy mà sẽ phải phát sinh thêm cước xe trung chuyển nữa.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TPHCM – SÓC TRĂNG

Cước vận chuyển hàng Tp.HCM đi Sóc Trăng và các tỉnh miền Tây dựa vào đơn hàng thực tế khách hàng cần vận chuyển. Để tham khảo giá cước vận chuyển của các đơn vị vận tải quý khách hàng nên xác định trước đơn hàng của mình kích thước, số lượng, trọng lượng, địa điểm giao nhận. Để đơn vị vận chuyển báo giá tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Giá cước chưa bao gồm VAT, phí bốc xếp tận nơi. Đây là giá cước tham khảo, để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0919373007 quý khách gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Cách tính giá cước chành xe đi Sóc Trăng

Để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách tính giá cước hàng lẻ hàng ghép như trong bảng giá chúng tôi đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về cách tính giá cước như sau:

Thông thường hàng hóa dù cho làm bằng nguyên vật liệu gì đều có những đặc tính giống nhau và thường sẽ được chia ra làm 3 loại: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng trung.

Hàng nặng là gì:

Hàng nặng là những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước lại nhỏ gọn. Khi xếp lên thùng xe vận chuyển lại ít chiếm diện tích trong thùng xe. Lúc này hàng nặng sẽ được tính theo giá kg/tấn. Bạn chỉ cần lấy số kí hoặc tấn của hàng x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng nhẹ là gì:

Hàng nhẹ là những loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lại lớn. Khi xếp hàng lên thùng xe lại chiếm rất nhiều diện tích không gian trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá mét khối. Bạn chỉ cần lấy chiều dài x chiều rộng x chiều cao của hàng x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng trung là gì:

Đây là loại hàng đặc biệt vừa có trọng lượng nặng lại vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe. Với mặt hàng này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cước chính xác nhất.

Xe tải chuyển nhà đi Sóc Trăng
Xe tải chuyển nhà đi Sóc Trăng

Phương thức và hình thức giao nhận hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng:

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
 • Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe  giao nhận của Trọng Tấn)
 • Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Hình thức giao nhận hàng hoá:

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho VPQ hoặc yêu cầu VPQ giao nhận hàng tận nơi, Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Sóc Trăng miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các Khu Công Nghiệp trên địa bàn Sài Gòn: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ…
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện:Thành Phố Sóc Trăng, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Long Phú, Huyện Vĩnh Châu, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Ngã Năm, Huyện Châu Thành, Huyện Trần Đề.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Sóc Trăng:KCN An Nghiệp, KCN Trần Đề, KCN Đại Ngãi, Cụm công nghiệp Cái Côn.

Quy trình giao nhận hàng hóa tại Vạn Phú Qúy

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0919373007 hoặc gửi thông tin hàng hóa vào email: vantaivanphuquy@gmail.com Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn nhiệt tình thấu đáo nhất để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của đơn vị.

Bước 2: Tư vấn kết thúc, báo giá cước vận chuyển hàng hóa cụ thể chi tiết nhất. Có sự đồng thuận giữa hai bên sẽ đi đến kí kết hợp đồng vận chuyển. Trên hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và lịch trình.

Bước 3: Bộ phận tiếp nhận đơn hàng, điều xe sẽ điều xe đi bốc hàng theo lịch trình giữa hai bên sắp xếp.

Bước 4: Sau khi bốc xếp hàng hóa xong, đối với đơn hàng lẻ, ghép. Chúng tôi sẽ ghép thêm hàng và vận chuyển ra đầu còn lại. Trên đường đi nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để báo lịch trình giao đầu còn lại. Đối với đơn hàng lớn trực tiếp xe sẽ chạy đi ra giao hàng luôn để bàn giao sớm nhất cho quý khách.

Bước 5: Sau khi bàn giao hàng xong, chúng tôi cung cấp hóa đơn cho quý khách nếu cần. Quý khách có trách nhiệm thanh toán tiền theo hợp đồng vận chuyển.

Để đảm bảo quá vận chuyển xuyên suốt cũng gặp cơ quan chức năng trên đường thì quý khách vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan như:

 1. Hóa đơn đỏ bán hàng.
 2. Phiếu xuất kho để kiểm đếm hàng hóa.
 3. Tem nhãn hàng hóa, đối với các mặt hàng nhập khẩu cần có tem phụ, chứng từ nhập khẩu.
 4. Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đối với những hàng điều động đi làm công trình, sự kiện hoặc trưng bày.

Chành xe đi Sóc Trăng cam Kết Với Khách Hàng:

 • Nhanh và Chính Xác Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
 • Uy Tín Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
 • Chuyên Nghiệp Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
 • Linh Hoạt Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh
 • Tiết Kiệm Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Chành xe gửi hàng đi Sóc Trăng đa dịch vụ:

Vận tải hàng rời :

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với một dịch vụ phổ biến là một dịch vụ phổ biến, bởi vì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, không phải lúc nào cũng có thể thuê một chuyến nguyên xe. Cụ thể như:

Đóng hàng theo trọng lượng:

hàng hóa được tính theo trọng lượng, theo diện tích, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi đóng ghép và các loại hàng hóa phải cùng loại. Tránh việc phân loại hàng hóa có thuộc tính mâu thuẫn chành xe gửi hàng đi Sóc Trăng sẽ có bộ phận đóng hàng riêng. Ví dụ: hàng hóa thuộc danh mục thực phẩm chỉ có thể được kết hợp với các sản phẩm thực phẩm, tránh việc đóng gói với hóa chất độc hại và yêu cầu xe tải phải an toàn về mặt vật lý.

Ghép hàng phù hợp với trọng lượng:

Các mặt hàng nặng, như bao bì, vỏ nhỏ gọn, các mặt hàng được tính theo trọng lượng, đơn giá mỗi kg, hàng dễ vỡ sẽ được sắp xếp riêng trong một góc, được ràng buộc và gia cố trước khi khởi động xe. Chú ý trước khi gửi hàng dễ vỡ bạn phải thông báo cho chành xe đi Sóc Trăng để chúng tôi có phương pháp ghép hàng chính xác để tránh vỡ trong quá trình giao hàng.

Lắp ráp hàng hóa theo bộ phận ô tô, phân khúc:

Theo hình thức này, xe tải chuyển hàng đi Sóc Trăng sẽ được lập hóa đơn theo khu vực hàng hóa chiếm diện tích sàn xe, phương pháp này rất an toàn cho các trường hợp kết hợp hàng hóa . Tuy nhiên, các sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, thiết bị y tế, đồ nội thất, vật phẩm quảng cáo sẽ có giá cước cao hơn một chút so với ghép hàng theo trọng lượng.

Phù hợp với sàn xe:

Vạn Phú Qúy có nhiều xe hai tầng. Bạn có thể chọn tầng trên hoặc tầng dưới để vận chuyển, hình thức này rất thiết thực và ở mức giá tốt nhất, hàng hóa như xe riêng và không va chạm với các mặt hàng khác, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh . .

Cho thuê xe tải:

Vạn Phú Qúy hiện có 80 xe từ 5 tấn đến 32 tấn cho khách hàng muốn thuê xe tải.

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoài chành xe đi Sóc Trăng chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Sóc Trăng từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

HOTLINE: MR QÚY  0906 905 377 -MR QÚY 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Chuyển văn phòng đi Sóc Trăng
Chuyển văn phòng đi Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *