Chành xe đi Tiền Giang

Chành xe đi Tiền Giang

Chành xe đi Tiền Giang là điểm tập kết hàng hóa trung chuyển đi Miền Tây của Vận tải Vạn Phú Qúy Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong ngành vận chuyển đến khách hàng tất cả hàng hóa đi 13 tỉnh Miền Tây được tập kết về  đây để giao thương hoặc từ đây trung chuyển đến các tỉnh Nam Trung Bắc để kinh doanh của bà con vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Ngoài phát triển tuyến đường vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi miền Trung Vạn Phú Qúy cũng không quên khu vực lân cận. Đó là miền Tây Nam Bộ, Vạn Phú Qúy đã xây dựng chuyến chành xe đi Tiền Giang từ TPHCM(Sài Gòn) giá rẻ. Nhận chở hàng lẻ hàng ghép và hàng quá khổ quá tải đi các huyện và thành phố Mỹ Tho.

Là một chành xe nằm trong chuỗi vận chuyển hàng hóa đi Miền Tây, ở đây được trang bị đầy đủ các loại xe tải và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ xử lý hàng hóa.

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Chành xe gửi hàng đi Tiền Giang có mạng lưới giao hàng rộng khắp cụ thể giao hàng về các huyện:

 • Chành xe từ TPHCM đi Mỹ Tho
 • Chành xe đi Tiền Giang
 • Gửi hàng từ Sài Gòn về Mỹ Tho
 • Chành xe Gò Công
 • Xe tải chở hàng TiềnGiang
 • Xe tải chở thuê Mỹ Tho
 • Xe tải chở hàng Mỹ Tho
 • Thuê xe tải Tiền Giang
 • Chành xe từ Sài Gòn đi Tiền Giang
 • Chành xe Sài Gòn đi Cái be Tiền Giang
 • Chành xe về Chợ Gạo Tiền Giang
 • Chành xe đi Thành phố Mỹ Tho
 • Chành xe đi Thị xã Gò Công
 • Chành xe đi Cái Bè
 • Chành xe đi Cai Lậy
 • Chành xe đi Châu Thành
 • Chành xe đi Chợ Gạo
 • Chành xe đi Gò Công Tây
 • Chành xe đi Gò Công Đông
 • Chành xe đi Tân Phước

Dịch vụ chành xe vận chuyển gửi hàng đi Tiền Giang

Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang hay gửi hàng đi Tiền Giang là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng thì bưu điện hay các công ty vận chuyển. Cũng đã có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm. Nhưng có một nhược điểm lớn khi bạn gửi hàng qua bưu điện đó là chỉ gửi được những mặt hàng có trọng lượng ít và không cồng kềnh. Còn nếu những hàng hoá lớn hơn và nặng hơn sẽ phải chịu một mức phí cực kỳ cao. Hiểu được những khó khăn đó nên dịch vụ chành xe gửi hàng ra đời để giúp người chuyển hàng giải quyết được những khó khăn trên.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tiền Giang thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng. Mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 1 ngày, tối đa là 2 ngày. Số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách.

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Các dịch vụ chành xe gửi hàng đi Tiền Giang tại chành xe Vạn Phú Qúy:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều:

Đây là dịch vụ đặc biệt nhằm đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng khi cần chuyển hàng  bằng chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tiền Giang hoặc ngược lại. Chúng tôi còn có thể vận chuyển hàng hóa từ Tiền Giang đi Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và từ các tỉnh chuyển ngược về Tiền Giang.

Lịch trình của chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tiền Giang có tuyến xe đi cố định mỗi ngày quý khách gửi hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho hàng hóa của mình.

Lịch trình vận chuyển hàng hoá cụ thể , rõ ràng . Xe tải chở hàng chạy hằng ngày sẽ giúp việc vận chuyển hàng đến Tiền Giang được dễ hơn.

Tại các kho trung chuyển. Xe tải chở hàng của Vạn Phú Qúy sẽ trả hàng tại kho và tiến hành giao tận nơi.

Vận chuyển hàng ghép

Trường hợp quý khách cần gửi những đơn hàng nhỏ lẻ muốn chi phí thấp thì nhà xe sẽ tiến hành ghép những đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau nhằm đem lại lợi nhuận cao cho quý khách, ngược lại thời gian hàng ghép sẽ chậm hơn vài tiếng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Với những đơn hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ cho xe nhỏ đi trung chuyển và kết hợp với những đơn hàng khác để đảm bảo chi phí thấp nhất cho quý khách.

Cho thuê xe tải

Đội xe của Vạn Phú Qúy có rất nhiều loại xe :1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… nhằm phục vụ cho quý khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Các loại hàng hóa vận chuyển đi Tiền Giang của Vạn Phú Qúy

Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hoá không thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật, cụ thể như:

►Linh kiện, máy móc trong công nghiệp – nông nghiệp

►Thiết bị trường học, thiết bị y tế, thiết bị nhà ở

►Vật liệu bao bì, thùng giấy phục vụ sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp

►Các loại hoá chất, thuốc tẩy – nhuộm, sơn được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định vận tải.

►Các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, thức ăn nhanh, thức ăn đóng gói, mỹ phẩm

►Quần áo, giày dép, thiết bị may mặt

►Các loại cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ

►Thiết bị gia công xử lý sắt thép

►Các loại xe cơ giới: Xe đạp, xe điện, xe máy, ô tô,…

►Di chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói

►Một số loại mặt hàng không bị cấm vận chuyển khác

Tại sao nên tìm chành xe đi Tiền Giang uy tín?

Lựa chọn đơn vị chuyển hàng uy tín điều quan trọng trước tiên là giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đi các huyện, thành phố an toàn, thuận tiện. Hiện nay, có rất nhiều xe gửi hàng đi Tiền Giang như: chành xe Cai Lậy Tiền Giang, chành xe Gò Công Tiền Giang,… Việc ra đời rất nhiều chành xe từ Sài Gòn đi Tiền Giang giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Từ việc lựa chọn được chành xe Sài Gòn đi Tiền Giang tốt, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Sẽ giúp doanh nghiệp bạn mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Qui định chung khi lựa chọn gửi hàng đi Tiền Giang ở Vạn Phú Qúy

Nhà xe chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng quá cho quí khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

Khách hàng phả chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi, đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra

Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng. 

Thời gian Chành xe vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn Tiền Giang dự kiến giao trong 18 – 25 giờ đối với đơn hàng lớn ổn định. Khoảng 1 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe Tiền Giang được tính từ lúc giao hàng lên xe.

Chành xe Miền Trung có lượng hàng đi Tiền Giang luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Tiền Giang. Nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ chành xe đi Tiền Giang của Vạn Phú Qúy:

Để đánh giá dịch vụ đó tốt không thông qua chất lượng dịch vụ và giá cả. Vì thế khách hàng luôn đắn đo để tìm nhà vận chuyển phù hợp và uy tín. Thời điểm này khá nhiều nhà dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận tải Vạn Phú Qúy sẽ giúp khách hàng lựa chọn nhà cung ứng hợp lý và chính xác:

Vận chuyển Vạn Phú Qúy có kho bãi rộng rãi, sạch sẽ để hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hàng ghép giảm được chi phí vận chuyển so với hàng bao xe nhưng vẫn đảm bảo được thời gian vận chuyển.

Giá cước thấp nhất thị trường, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Có xe chạy mỗi ngày để hàng hóa được vận chuyển nhanh theo đúng hợp đồng.

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Cam kết bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa bị rách nát, hư hỏng.

Chuyển văn phòng đi Tiền Giang
Chuyển văn phòng đi Tiền Giang

Quy trình hoạt động chành xe đi Tiền Giang

Quy trình hoạt động của vận chuyển Vạn Phú Qúy cũng giống với cách vận hành của các công ty vận tải hiện nay như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng vận chuyển của khách.

Nhân viên của Vạn Phú Qúy sẽ xác nhận thông tin về sản phẩm, hàng hóa. Bao gồm: tên, số lượng, khối lượng, trọng lượng, nơi đi và nơi đến, thời gian vận chuyển hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét đơn hàng, tư vấn cách đóng gói và bảo quản sản phẩm hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển.

Bước 2:  Báo giá dịch vụ vận chuyển của đơn hàng.

Dựa vào việc xác nhận thông tin sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Chành xe từ sài gòn đi Tiền Giang mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuẩn và phù hợp cho đơn hàng. Đồng thời nội dung hợp đồng được lập và các mục cam kết với khách hàng khi vận chuyển. Thông thường các hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng chành xe là thỏa thuận bằng miệng và rất ít các đơn vị có sử dụng văn bản.

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp để giao nhận hàng hóa

Tùy thuộc vào loại sản phẩm hàng hóa mà Vạn Phú Qúy sẽ phân phối xe sao cho phù hợp với đơn hàng vận chuyển.

Bước 4:  Khách hàng nhận hàng vận chuyển từ chành xe đi Tiền Giang

Những đơn hàng nhỏ lẻ bốc dỡ dọc đường sẽ được chúng tôi thông báo tới khách hàng trước 1 – 3h. Khi nhận hàng khách hàng phải kí vào biên bản giao nhận hàng hóa.

Cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang:

 • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải phù hợp Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang: xe 1 Tấn đến xe 15 Tấn đến kích thường thùng  đa dạng; Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 1.000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang.

Báo giá vận chuyển Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang:

 • Đến với Vân tải Vạn Phú Qúy quý khách luôn nhận được dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Giá cước của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang luôn được giữ ổn định trong thời gian dài và đặc biệt ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tác với chúng tôi.
 • Giá cước tốt nhất được áp dung phù hợp với mục đích vận chuyển của khách hàng sử dụng dịch vụ của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang:
  + Giá cước hàng đi ghép
  + Giá cước hàng đi nguyên xe
  + Giá cước hàng quá khổ, quá tải
  + Giá cước hàng cần điều kiện đặc biệt.
 • Hotline: 0919 373 007

Phương thức và hình thức giao nhận hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang:

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
 • Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe  giao nhận
 • Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Hình thức giao nhận hàng hoá:

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Vạn Phú Qúy hoặc yêu cầu Vạn Phú Qúy giao nhận hàng tận nơi, Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang giao nhận tân nơi.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các Khu Công Nghiệp trên địa bàn Sài Gòn: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ…
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện:Thành Phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Tây, Huyện Gò Công Đông, Huyện Tân Phước.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Tiền Giang: KCN Mỹ Tho, KCN Tân Hương, KCN Long Giang.

Vận tải Vạn Phú Qúy cam Kết Với Khách Hàng:

 • Giá cả Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…..

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang với nhiều tải trọng khác nhau:

Loại xe 1.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 2.3 tấn, kích thước thùng dài 5.2m, rộng 2m, cao 2.6m
 • Thực tế xe vận chuyển được: hàng có Trọng lượng 1.5 tấn, kích thước thùng dài 4.1m, rộng 1.7m, cao 1.5m tương đương 10.4 khối.

Loại xe 2.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 3.2 tấn, kích thước thùng dài 5.3m, rộng 2m, cao 2.7m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 2.5 tấn, kích thước thùng dài 4.2m, rộng 1.8m, cao 1.6m tương đương 11 khối.

Loại xe 5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 3.8 tấn, kích thước thùng dài 7.2m, rộng 2.2m, cao 3.2m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 5 tấn, kích thước thùng dài 6m, rộng 2.1m, cao 2.1m tương đương 27 khối.

Loại xe 7.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 9.8m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 58 khối.

Loại xe 10 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 10 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 12 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 9.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 12 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 15 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 10.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 15 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 19 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 11 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 19 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 28 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 16 tấn, kích thước thùng dài 16m, rộng 2.45m, cao 3.8m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 28 tấn, kích thước thùng dài 13m, rộng 2.3m, cao 2.4m tương đương 70 khối.

Loại xe 34 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 16 tấn, kích thước thùng dài 15m, rộng 2.45m, cao 3.8m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 34 tấn, kích thước thùng dài 12.5m, rộng 2.45m, cao 2.4m tương đương 65 khối

Xe tải chở thuê các huyện thị xã thành phố Tiền Giang:

 • Xe tải chở thuê Thành phố Mỹ Tho
 • Xe tải chở thuê Thị xã Gò Công
 • Xe tải chở thuê Cái Bè
 • Xe tải chở thuê Cai Lậy
 • Xe tải chở thuê Châu Thành
 • Xe tải chở thuê Chợ Gạo
 • Xe tải chở thuê Gò Công Tây
 • Xe tải chở thuê Gò Công Đông
 • Xe tải chở thuê  Tân Phước
Xe tải chuyển nhà đi Tiền Giang
Xe tải chuyển nhà đi Tiền Giang

Tiền Giang:

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho cũ. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Tiền Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công. Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh hiện nay là thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về hướng Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Tiền Giang có đường bờ biển dài 32 km với địa hình tương đối bằng phẳng, đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền, chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh, thích hợp cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi. Mạng lưới viễn thông Tiền Giang đã được hiện đại hóa và triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh, đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Tiền Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch.

Năm 2018, Tiền Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 14 về dân số, xếp thứ 21 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 32 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 45 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.762.300 người dân, GRDP đạt 82.682 tỉ Đồng (tương ứng với 3,5897 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 46,9 triệu đồng (tương ứng với 2.037 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt.

Vị trí địa lý

Tiền Giang nằm trong tọa độ 105°50’–106°55’ kinh độ Đông và vĩ độ Bắc.

 • Phía Bắc giáp tỉnh Long An
 • Phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía Nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long
 • Phía Đông Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía Đông Nam giáp Biển Đông

Được chính phủ quy hoạch là một trong những tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiền Giang nằm trải dọc trên bờ Bắc sông Tiền (một nhánh của sông Mê Kông) với chiều dài 120 km. Nhờ vị trí thuận lợi, Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Đồng thời giúp Tiền Giang trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giao thông

Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh còn nhiều phức tạp tập trung ở những nơi đông dân cư. Tính đến tháng 6 năm 2012, Giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh xảy ra 124 vụ tai nạn, so cùng kỳ giảm 16 vụ. Số người chết 131 người so cùng kỳ giảm 17 người. Số người bị thương 74 người, so cùng kỳ giảm 7 người. Vi phạm trật tự an toàn giao thông 76.413 vụ so cùng kỳ tăng 15.749 vụ. Đã xử lý tạm giữ phương tiện 10.340 vụ, tước giấy phép lái xe 3.737 vụ, phạt tiền 66.073 vụ với số tiền phạt 25.810 triệu đồng. Giao thông đường thủy xảy ra 3 vụ tai nạn, so cùng kỳ tăng 1 vụ. Thiệt hại tài sản 707 triệu đồng. Vi phạm giao thông đường thủy từ đầu năm đến nay 7.950 vụ so cùng kỳ giảm 1.341 vụ. Đã xử lý lập biên bản tạm giữ giấy tờ 1.427 vụ, phạt tiền 6.523 vụ với số tiền phạt 3.079 triệu đồng.

Dân số

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, dân số toàn tỉnh Tiền Giang đạt 1.764.185 người, mật độ dân số đạt 671 người/km² Trong đó dân số sống tại thành thị đạt 247.742 người, chiếm 14% dân số toàn tỉnh dân số sống tại nông thôn đạt 1.516.443 người, chiếm 86% dân số. Dân số nam đạt 865.821 ngườ, trong khi đó nữ đạt 898.364 người. Tỷ lệ tăng tự nhiên dân số phân theo địa phương tăng 0,54 ‰[Tỷ lệ đô thị hóa tính đến năm 2020 đạt 15%.

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, toàn tỉnh có 11 tôn giáo khác nhau đạt 159.170 người, nhiều nhất là Phật giáo đạt 73.670 người, tiếp theo là Công giáo có 59.579 người, đạo Cao Đài có 53.679 người, đạo Tin Lành có 7.726 người, Phật giáo Hòa Hảo chiếm 3.367 người, Đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa đạt 543 người, Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam đạt 431 người, Hồi giáo đạt 119 người. Còn lại các tôn giáo khác như Bửu Sơn Kỳ Hương có 26 người, Minh Sư Đạo và Minh Lý Đạo mỗi đạo 15 người.

Hành chính

Tiền Giang có 11 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện với 172 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 7 thị trấn, 22 phường và 143 xã.

Với sự phát triển mạnh của tỉnh Tiền Giang công ty vận tải Vạn Phú Qúy quyết định mở chành xe đi Tiền Giang là thế mạnh mở rộng thuộc vận chuyển hàng đi Miền Tây

Liên hệ Chành xe đi Tiền Giang:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *