Chành xe Hậu Giang

Chành xe Hậu Giang

Chành xe Hậu Giang Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, chuyển nhà đường dài, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh điểm bốc hàng từ các tỉnh Miền Nam giao  Hậu Giang và  giao các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Hậu Giang về ngược lại.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày,  chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang nói riêng và các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nói chung đang có nhu cầu ngày càng tăng. Chính đều này kéo theo nhiều chành xe, nhiều công ty vận tải thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị vận tải đều được biết đến và có chất lượng cao, hầu hết đều đi qua trung gian, dịch vụ môi giới, điều này ảnh hưởng không tốt đến chất lượng vận tải vì không đảm bảo hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Vạn Phú Qúy đã thiết lập một dịch vụ Chành xe TPHCM về Hậu Giang với nhiều đều muốn hướng đến. Cụ thể là cung cấp một dịch vụ vận chuyển hàng:  “Chi phí thấp – lợi thế cao, xe đến nhanh – giao hàng nhanh và tài xế thân thiện – tổ chức thương mại chính. 

Chành xe đi Hậu Giang

Chành xe đi Hậu Giang chuyên vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Chúng tôi sẽ ghép nhiều loại hàng của nhiều chủ hàng cho đủ trọng tải 1 chuyến xe, nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ bỏ hàng xuống các chành xe và bạn có thể nhận hàng vào sáng mai. Nếu hàng hóa giao dọc đường, chúng tôi sẽ gọi trước 1 tiếng để khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp.

Vận tải VPQ với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp 13 tỉnh Miền Tây. Dịch vụ Chành xe gửi hàng đi Hậu Giang ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Vạn Phú Qúy Chành xe gửi về Hậu Giang được chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe cont đủ kích thước và đủ lớn. Nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của quý khách hàng, doanh nghiệp. Đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về tỉnh Hậu Giang.

Vận tải Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ chành xe vận chuyển đi Hậu Giang ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đến với Quý khách hàng, đối tác và Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Tại Hậu Giang, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi đến tất cả các huyện, thị xã trong tỉnh. Như Tp Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy, Long Mỹ, huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

Vận tải Vạn Phú Qúy chuyển hàng đi Hậu Giang được chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống đầu xe tải, xe container đủ kích thước và đủ lớn. Nhằm giải đáp những yêu cầu cấp thiết nhất của quý khách hàng, doanh nghiệp. Đang hoạt động kinh doanh trong tỉnh cũng như việc giao thoa hàng hóa giữa các tỉnh về tỉnh Hậu Giang.

Thời gian xe tải chở hàng đi Hậu Giang từ TP. HCM đến: Hậu Giang là 1 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Hình thức vận chuyển gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Ngã Bảy, Phụng Hiệp, Vị Thanh, Vị Thủy, , , , , ,

Hậu Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ.Hệ thống giao thông Hậu Giang thuận tiện, nối liền các mạch giao thông với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Trên địa bàn tỉnh, có năm trục giao thông huyết mạch là quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 61B, quốc lộ Nam Sông Hậu, quốc lộ Quản lộ Phụng Hiệp. Ngoài ra, tuyến đường bộ nối Vị Thanh-cần Thơ, tuyến đường Bốn Tổng -Một Ngàn là cầu nối quan trọng giữa Hậu Giang, thành phố Cần Thơ với tỉnh Kiên Giang. Vì vậy, nhu cầu Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang là rất lớn.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giangvới giá cước tốt nhất.

Xe tải chở hàng đi Hậu Giang Gồm các huyện thị xã thành phố:

Xe tải chở hàng đi Thành phố Vị Thanh

Xe tải chở hàng đi thành phố Ngã Bảy

Xe tải chở hàng đi thị xã Long Mỹ

Xe tải chở hàng đi huyện Phụng Hiệp

Xe tải chở hàng đi huyện Long Mỹ

Xe tải chở hàng đi huyện Vị Thủy

Xe tải chở hàng đi huyện Châu Thành

Xe tải chở hàng đi huyện Châu Thành A

Cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang:

 • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải phù hợp Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng  đa dạng; Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 1.000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 500 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang.

Liên hệ báo giá vận chuyền: 0919 373 007 cty chuyên vận chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính hàng đầu , thời gian nhanh chống, Gía cả hợp lý, .Tính tới thời điểm này cty đã đi được 63 tỉnh thành, và có các loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ. 

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

Bạn đang cần gửi hàng từ HCM về Hậu Giang ngược lại ? Tuy nhiên, bạn đang  phân vân, đắn đo chưa biết lựa chọn đơn vị vận tải nào để đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh chóng cho hàng hóa và giá cả lại phải chăng?

Nhà xe Vạn Phú Qúy, sẽ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự uy tín của công ty và tin tưởng của khách hàng . hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu từ quý khách hàng. Sau đây, xin giới thiệu về chành xe gửi hàng từ HCM về Hậu Giang của chúng tôi, để quý khách hàng thuận tiện cho việc ký gửi hàng hóa.

Báo giá vận chuyển Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang:

 • Đến với Vân tải VPQ quý khách luôn nhận được dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Giá cước của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giangluôn được giữ ổn định trong thời gian dài và đặc biệt ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tác với chúng tôi.
 • Giá cước tốt nhất được áp dung phù hợp với mục đích vận chuyển của khách hàng sử dụng dịch vụ của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang:
  + Giá cước hàng đi ghép
  + Giá cước hàng đi nguyên xe
  + Giá cước hàng quá khổ, quá tải
  + Giá cước hàng cần điều kiện đặc biệt.

Lợi ích khi chọn dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang của Vạn Phú Qúy

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Thường vận chuyển hàng từ HCM về Hậu Giang:

 •  Vận chuyển hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, dọn nhà.
 • hàng gia công, thủ công mĩ nghệ
 • Hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Hàng lỏng, hóa chất, hàng dễ vỡ
 • Hàng vật tư, trang thiết bị phục vụ sản xuất, hàng công trình, dự án
 • Hàng, may mặc, giày da, bánh kẹo, nước giải khát các loại
 • Chuyển hàng máy móc, phụ kiện, hàng điện tử
 • Chuyển hàng vật liệu xây dựng, sơn, vôi.
 • vận chuyển hàng công kềnh, siêu trường, siêu trọng.

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến Hậu Giang tối đa là 1 ngày với dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ. Nếu Quý khách muốn thời gian vận chuyển nhanh, gấp rút thì có thể chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của công ty VPQ. Với ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải, hàng hoá của Quý Khách sẽ không cần phải đợi và ghép chung với các hàng hoá khác nên thời gian giao hàng đến khách hàng sẽ nhanh rất nhiều.

Năng lực xe tải chở hàng đi Hậu Giang:

 • Thuê xe tải chở hàng đi Hậu Giang của Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý gần đây, đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người dân sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu vận chuyển hàng hóa, di chuyển đồ đạc giữa các quận, huyện thành phố và giữa các tỉnh thành trong cả nước ngày càng lớn, nhằm nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn.
 • Để tiết kiệm được thời gian quý báu của Quý Khách, khi chọn lựa dịch vụ xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong nội thành giá rẻ. Vận Tải Vạn Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàngcho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe bán tải, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà cần vận chuyển hàng hóa đi. Công ty vận chuyển hàng hóa Vạn Phú Quý. Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.
 • Xe tải nhỏ từ 700 kg đến 1,5 tấn vận chuyển hàng hóa số lượng nhỏ, tuyến ngắn, theo nhu cầu của khách hàng.
 • Xe tải 2,5 đến 3,5 tấn: vận chuyển hàng tăng bo, giao tận nơi, chuyển hàng về kho chờ chành xe gửi hàng từ HCM về Hậu Giang
 • Xe tải từ 5 tấn đến trên 25 tấn: là đội xe chủ yếu chuyên vận chuyển hàng hóa từ HCM về Hậu Giang.
 • Xe tải đầu kéo (Fooc lùn), container đến 35 tấn: Chuyên chuyển hàng theo lô, hàng số lượng lớn, theo yêu cầu quý khách hàng .
 • _ Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)_ Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )_ Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)_ Xe tải 2 Tấn chở hàng có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m33 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )Xe Tải Dài 6M1 Rộng 2M Cao 2M_ Xe tải 2t5 chở hàng+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg )+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)_ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng )._ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

=>>Đây là đội xe hoạt động luân phiên, luôn có mặt tại hai đầu bãi chờ, nhận vận chuyển hàng hóa  2 chiều HCM về Hậu Giang, ngoài ra Nhà xe chúng tôi còn kí hợp đồng với những chủ xe uy tín, tuân thủ kĩ luật chung của công ty. Mỗi phương tiện khi đưa vào hoạt động đều được gắn định vị để theo dõi lịch trình, quản lí hàng hóa.

Hình thức thuê xe tải chở hàng đi Hậu Giang:

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho hoặc yêu cầu giao nhận hàng tận nơi, xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vi Thanhmiễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các Khu Công Nghiệp trên địa bàn Sài Gòn: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ…
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: Thị xã Ngã Bảy và Thành phố Vị Thanh, Huyện Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN Nhơn Nghĩa…

Những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng:

 • Miễn phí 100% phí lưu kho chờ chành xe gửi hàng từ HCM về Hậu Giang
 • Miễn phí 100% phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại tất cả kho cty
 • Giảm đến 30% giá cước đối với hàng hóa vận chuyển chiều ngược lại. Khách hàng không mất bất cứ chi phí nào để xe chờ 1 đến 2 ngày bốc hàng ngược lại.
 • Giảm đến 10% cước phí đối với hàng kí hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết gửi hàng từ HCM về Hậu Giang
 • Mua bảo hiểm với hàng giá trị cao
 • Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 • Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu

Hình thức giao nhận Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang linh động:

 • Giao nhận hàng tận nơi: Miễn phí đối với hàng hóa trên 5 tấn hàng số lượng lớn hoặc đối với khách hàng thân thiết.
 • Nhận hàng tại kho cty  giao hàng tại kho khách hàng
 • Ngoài ra nhà xe chúng tôi có thể nhận hàng tại kho và giao dọc quốc lộ từ HCM về Hậu Giang để tiết kiệm tối đa chi phí trung chuyển cho khách hàng khi gửi hàng lẻ, hàng ghép.

Đảm bảo uy tín, chất lượng Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang:

Nhà xe chúng tôi vận chuyển trực tiếp bằng đội xe đa dạng chủng loại  luân phiên có mặt tại bãi, lịch trình ổn định nên đảm bảo về mặt thời gian, giao hàng đúng hẹn.

Hàng hóa được kiểm đếm, phân loại, ràng buộc đúng kĩ thuật

Mua bào hiểm hàng hóa (với hàng có giá trị cao hoặc theo yêu cầu)

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa từ TP HCM về Sóc Trăng rõ ràng

Trong quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra sự cố chúng tôi sẽ chủ động thông báo đến khách hàng. Hàng hóa chậm trễ, chúng tôi sẽ thương lượng theo hướng tốt nhất cho khách hàng.

Đền bù 100% với hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển theo hóa đơn bán hàng.

Chành xe Hậu Giang cam Kết Với Khách Hàng Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang:

 • Giá cả Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Gianglà yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giangcủa quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…..

Phân loại hàng hóa chành xe vận chuyển đi Hậu Giang

Dựa vào đặc điểm hàng hóa vận tải Vạn Phú Qúy phân nguồn hàng hóa như sau:

 • Hàng nặng Được tính theo kg): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
 • Hàng nhẹ (Được tính theo khối). Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe. Ví dụ như: thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
 • Hàng cồng kềnh (Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn. Và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng. Như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
 • Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, trong công trình như: xe lu, máy xúc,…
 • Đối với hàng bao nguyên xe, hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa với số lượng lớn. Hàng công trình, hàng đi với số lượng lớn và thường xuyên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0919373007 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất.

Các hình thức chành xe gửi hàng đi Hậu Giang

Gửi hàng từ Tp.HCM đi Hậu Giang bằng xe tải thùng mui bạt cũng có nhiều cách khác nhau. Mỗi cách gửi hàng đi Hậu Giang đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

CÁCH 1: nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI

CÁCH 2: nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi

Có nghĩa là nhận hàng tại kho hàng Vạn Phú Qúy tại Hồ Chí Minh và giao hàng tận nơi khách hàng. Sẽ thêm chi phí giao hàng tại Hậu Giang

CÁCH 3: nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI XE Vạn Phú Qúy

Có nghĩa là nhận hàng tận nơi hhách hàng tại Hồ Chí Minh và giao hàng tại kho hàng Vạn Phú Qúy. Tuy nhiên tại Hậu Giang Vạn Phú Qúy không có kho bãi buộc xử lý giao hàng tận nơi hoặc giao hàng dọc đường quốc lộ.

CÁCH 4: Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi

Có nghĩa là nhận hàng tận nơi khách hàng tại Tp.HCM và giao hàng tận nơi khách hàng tại Hậu Giang. Với cách này sẽ phát sinh chi phí trung chuyển lấy hàng Tp.HCM & trả hàng

Chành xe đi Hậu Giang không chỉ giá rẻ mà còn là sự khác biệt?

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải. Đặc biệt chuyên tuyến vận chuyện nội địa Bắc Nam. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt như:

 • Tần suất hoạt động cao và cố định giờ xuất phát chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Giao và nhận hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
 • Toàn bộ hàng hóa giá trị được mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
 • Toàn bộ đội xe được gắn thiết bị theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.
 • Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng. Đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.
 • Đối với khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn. Chi phí vận chuyển sẽ nhiều, chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt. Như giảm giá với giá vận chuyển hàng rẻ nhất, trích hoa hồng,…
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng. Nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

CÁC ƯU THẾ CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HẬU GIANG:

BỐC DỠ, BAO BỌC, LƯU KHO MIỄN PHÍ TẠI KHO CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HẬU GIANG

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho của chành xe gửi hàng đi Hậu Giang miễn phí, không giới hạn với hàng lẻ hoặc hàng trọng lượng lớn vì tất cả các kho hàng của Chành xe Hậu Giang được trang bị đầy đủ xe nâng hàng, đội ngũ nhân viên bốc xếp và nhiều loại máy móc chuyên dụng để hỗ trợ khách hàng bốc xếp, nâng hạ, sang tải các mặt hàng với số lượng lớn, không thể thực hiện thủ công. Nhân viên kho bãi của nhà xe vận chuyển hàng đi Hậu Giang được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng bốc xếp cũng như đóng kiện hàng hoá

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với vận tải Vạn Phú Qúy hoặc hàng hóa có khối lượng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ có đội ngũ xe nhỏ trung chuyển đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi khách hàng chỉ định và khách hàng không mất phí gì thêm.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng yêu cầu chành xe Hậu Giang giao hàng tận nơi,bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ cho chúng tôi. Nhằm giúp chúng tôi bố trí đội ngũ xe tải chở hàng phù hợp, tránh các trường hợp đường cấm hoặc các đoan đường xe tải lớn không vô được.

CÓ ƯU ĐÃI VỀ CHIẾT KHẤU ĐƠN HÀNG CAO:

Đối với khách hàng thân thiết hoặc giới thiệu khách hàng khác sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang của vận tải Vạn Phú Qúy, chúng tôi sẽ khấu trừ một tỷ lệ hoa hồng cao, khoản chiết khấu này có thể được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn hoặc thanh toán hàng tháng.

Tỷ lệ hoa hồng chúng tôi thoả thuận tại thời điểm giao hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán cước vận chuyển.

Riêng đối với các khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Hậu Giang, chúng tôi sẽ giảm giá tới 30%.

ĐÓNG GÓI VÀ GIA CỐ HÀNG HÓA TRƯỚC KHI CHẤT LÊN XE

Tất cả hàng hóa của khách hàng của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận về số lượng,bao bì, cách đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi xếp hàng lên xe tải tại Hậu Giang. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối rằng hàng hóa còn nguyên vẹn, không có thiệt hại, ẩm ướt hoặc các sự cố khác trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi sẽ có một cách đóng hàng riêng.

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoàichành xe đi Hậu Giang chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Hậu Giang từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

Chành xe Hậu Giang:

Xe tải chở hàng đi Thành phố Vị Thanh

Xe tải chở hàng đi thành phố Ngã Bảy

Xe tải chở hàng đi thị xã Long Mỹ

Xe tải chở hàng đi huyện Phụng Hiệp

Xe tải chở hàng đi huyện Long Mỹ

Xe tải chở hàng đi huyện Vị Thủy

Xe tải chở hàng đi huyện Châu Thành

Xe tải chở hàng đi huyện Châu Thành AChành xe Sài Gòn đi Hậu GiangChành xe đi Vị Thanh Hậu GiangVận tải Sài Gòn Hậu GiangGửi hàng đi Châu Thành Hậu GiangLiên hệ xe tải chở hàng đi Hậu Giang:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Website: vantaivanphuquy.com.

Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang
Vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *