Chành xe Phan Thiết

Chành xe Phan Thiết

Tuyến vận chuyển hàng hóa tphcm đi Phan Thiết, Bình Thuận có dịch vụ của một chành xe Sài gòn Phan Thiết thuộc công ty vận tải Vạn Phú Qúy: Chuyên nghiệp – Linh Hoạt – Giá rẻ và Tận tình, là một trong số ít thuộc hệ thống chành xe Bình Thuận tốt nhất hiện nay.

Chành xe Phan Thiết. Hotline: 0919373007/zalo

 • Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ tiếp giáp Đông Nam Bộ ở phía nam, giáp Bắc Trung Bộ ở phía Bắc, phía tây giáp với Tây Nguyên và phía đông giáp với biển nên rất thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.
 • Với diện tích 44.254km2, dân số: 8,93 triệu người. Bao gồm 8 tỉnh quen biển : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
 • Nằm trên trục giao thông đường bộ Quốc Lộ 1A, đường sắt, hàng không và đường biển Việt Nam.
 • Với nhiều KCN lớn, dự án phát triển du lịch biển thì nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Trung Bộ là rất cao và cấp thiết.
 • Vì thế vận tải Vạn Phú Qúy mở tuyến chành xe Phan Thiết giá rẻ

Với sự phát triển mạnh của thành phố Phan Thiết thì lượng hàng hóa Gửi hàng từ tphcm(Sài Gòn) đi Phan Thiết, Gửi hàng từ Sài Gòn về Mũi Né, gửi hàng từ Sài Gòn về Mũi Né ngày càng nhiều cty VPQ quyết định mở chành xe Phan Thiết giao hàng chỉ 1 ngày là tới nơi khách.

Tuyến vận chuyển hàng hóa tphcm đi Phan Thiết, Bình Thuận có dịch vụ của một chành xe Sài gòn Phan Thiết thuộc công ty vận tải VPQ: Chuyên nghiệp – Linh Hoạt – Giá rẻ và Tận tình, là một trong số ít thuộc hệ thống chành xe Bình Thuận tốt nhất hiện nay.

Chành xe Phan Thiết chuyên tuyến của Vạn Phú Qúy khác với chành xe khác như thế nào:

 1. Chuyên chở hàng từ Phan Thiết lên Sài Gòn và chạy từ Sài Gòn về Phan Thiết. Giao hàng nhanh trong ngày. Đảm bảo uy tín.
 2. Chành xe Phan Thiết giá rẻ, uy tín, Giao hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi do Vạn Phú Qúy
 3. Dịch vụ giao nhận tận nơi: Khách hàng tại tphcm có nhu cầu gửi hàng đi Phan Thiết, chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với hệ thống của chanh xe Vạn Phú Qúy
 4. Dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng hóa về Phan thiết, Mũi Né Bình Thuận từ Sài Gòn với giá cước phí rẻ nhất trên thị trường.
 5. Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Thiết, Giá Cước Rẻ Nhất chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh.
 6. Chành xe tải Sài Gòn đi Phan Thiết, chuyên vận chuyển hàng hóa, hàng ghép đi Phan Thiết và các tỉnh Uy Tín.
 7. chành xe phan thiết nhận vận chuyển hàng từ sài gòn đi phan thiết giá rẻ và có dịch vụ giao hàng tận nơi, chành xe phan thiết đảm bảo tiến độ giao đúng hẹn với khách.
 8. Chành xe Phan Thiết của Vạn Phú Qúy đặc biệt giao tận nơi giờ hành chính toàn tỉnh Bình Thuận.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Phan Thiết

Bạn đang cần chuyển nhà đi Phan Thiết và muốn tìm chành xe Phan Thiết để ghép đồ, vật dụng đảm bảo tiết kiệm được chi phí. Bạn cần thuê xe 8 tấn nguyên chuyến chở hàng từ quận 7 đến thành phố Phan thiết giao hàng cho đối tác? hay cần chuyển bàn ghế sofa đi Phan Thiết thường xuyên giao hàng tận nơi cho một chi nhánh của mình ở đó? Nhiều lý do để cần và tham khảo các dịch vụ tại chành xe Sài gòn đi Phan Thiết của công ty vận tải VPQ chúng tôi.

Được thành lập ngay từ những ngày đầu đất nước mở cửa, chành xe đi Phan Thiết cũng như vận tải VPQ có tuổi nghề và kinh nghiệm hoạt động khá lâu; có lượng khách hàng thường xuyên ổn định, lâu dài. Có được điều đó, chành xe Phan Thiết không ngừng nâng cao năng lực quản lý, đào tạo nhân viên, áp dụng các tiến bộ của công nghệ vào quản lý, vận chuyển; giảm giá thành hay giá cước cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn ra Phan Thiết có hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, có kho bãi rộng rãi và thuận tiện giao nhận hàng hóa, không cấm giờ cấm tải và đặc biệt là nhận hàng hóa gửi, lưu kho của khách không tính phí 24/24.

Nếu bạn cần gửi hàng về Bình Thuận có thể tham khảo thêm chành xe Bình Thuận của chúng tôi.

Các Mặt Hàng Vận Chuyển

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Phan Thiết Bình Thuận nhận vận chuyển hàng đi Phan Thiết – Bình Thuận tất cả mặt hàng, trừ những mặt hàng vi phạm tiêu chuẩn an toàn hoặc thuộc diện mặt hàng cấm, tiêu biểu:

Mặt hàng nặng: Sắt, thép, tôn cuộn, hạt nhựa, ván ép, gạch ốp lát…

Mặt hàng nhẹ: Bánh kẹo, Bao bì nhựa, Mút xốp…

Mặt hàng máy móc: Máy phát định, đồ điện tử, máy xúc, máy đào, máy công trình…

Mặt hàng giá trị cao, dễ hư hỏng…

Chành xe Phan Thiết sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Kinh tế việt Nam đang trên đà phát triển, chính vì thế mà ngành vận chuyển hàng hóa cũng ngày một phát triển. Phan Thiết cũng được coi là cái nôi của nền kinh tế Việt Nam, chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa  đến đây là rất cần thiết. Chính vì thế mà chành xe Phan Thiết của Vạn Phú Qúy luôn được nâng cao các trang thiết bị làm hài lòng mọi khách hàng.

Chành xe Phan Thiết Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ tiếp giáp Đông Nam Bộ ở phía nam, giáp Bắc Trung Bộ ở phía Bắc, phía tây giáp với Tây Nguyên và phía đông giáp với biển nên rất thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.

Với diện tích 44.254km2, dân số: 8,93 triệu người. Bao gồm 8 tỉnh quen biển : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Nằm trên trục giao thông đường bộ Quốc Lộ 1A, đường sắt, hàng không và đường biển Việt Nam.

Với nhiều KCN lớn, dự án phát triển du lịch biển thì nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Trung Bộ là rất cao và cấp thiết.

Vì thế vận tải Vạn phú Qúy mở tuyến chành xe Phan Thiết giá rẻ

Bạn là cá nhân hay bạn đang là chủ doanh nghiệp? bạn đang cần gửi hàng lẻ hay đang có nguồn hàng cần gửi Sài Gòn về Phan Thiết và ngược lại. Đồng thời, muốn kiếm tìm và hợp tác với một đơn vị vận chuyển hàng uy tín nhằm đảm bảo được hàng hóa an toàn nhất trong quá trình giao nhận. Với phương châm “An toàn – uy tín – nhanh chóng – hiệu quả” đừng lo lắng về giá thành cũng như chất lượng vận chuyển, hãy đến với Vận Tải VPQ – chành xe gửi hàng về Phan Thiết và là một đơn vị vận chuyển có tiếng trong ngành vận tải hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh cũng như ngành vận tải toàn quốc nói chung về độ uy tín cũng như giá cước trên thị trường.

Vận Tải VPQ – Chành xe gửi hàng về Phan Thiết an toàn, chuyên nghiệp.

Hiện nay, đất nước ngày càng phát triển đã kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Hiểu được điều đó đã và đang có nhiều công ty được thành lập nhằm đáp ứng được nhu vận chuyển hàng hóa. TP Hồ Chí Minh là thành phố trung tâm kinh tế lớn là một trong vùng đất phát triển cho các công ty vận tải hoạt động.

Những công ty vận tải uy tín và đầy kinh nghiệm trong ngành vận tải TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả ngành vận tải trên toàn quốc nói chung hiện nay là Công Ty VPQ

Khi quý khách cần tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Phan Thiết hay các tỉnh thành khác, Vận Tải VPQ luôn là địa chỉ quen thuộc về giá thành hay chất lượng dịch vụ. Tuyến đường vận chuyển hàng hóa về Phan Thiết là một tuyến đường có lượng vận chuyển hàng hóa lớn. Với tác phong và cách làm việc chuyên nghiệp VPQ đã và đang phục vụ một lượng khách lớn và luôn tạo được sự tin dùng của thị trường vận tải trên tuyến đường này.

Chành xe chuyển hàng đi Phan Thiết

Vận tải VPQ là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của VPQ đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, phục phụ hàng nghìn khách hàng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển VPQ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên cũng như trang thiết bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lịch trình xuất phát bến chành xe gửi hàng đi Phan Thiết

VPQ luôn có xe gửi hàng đi Phan Thiết hàng ngày mỗi ngày khoảng 4 –  5 chuyến. Để phục vụ  được khách hàng một cách tốt nhất thời gian xuất phát bến thường do khách hàng đề xuất. Khoảng thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng  2 – 3 ngày, tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. VPQ luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến VPQ để nắm bắt được lịch trình chính xác.

Hình thức giao nhận hàng hóa của vận tải VPQ

Quy trình giao nhận hàng hóa như sau:

 • Nhân viên bên VPQ tiếp nhận đơn hàng.
 • Tư vấn các loại dịch vụ cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển với công ty.
 • Những đơn hàng nhỏ, đơn hàng ghép sẽ được nhân viên đưa về kho và hàng hóa sẽ được ghép xe để vận chuyển.
 • Những đơn hàng lớn sẽ được chạy trực tiếp đến Phan Thiết.

VPQ giao nhận hàng hóa bằng các phương thức sau: theo nhu cầu của khách hàng có thể giao nhận hàng tại kho của VPQ hoặc ngay tại kho của khách hàng; giao hàng tại kho của VPQ và nhận hàng tại kho của khách hàng hoặc ngược lại.

Năng lực chành xe Phan Thiết.

 • Hiện công ty có 79 đầu xe từ 1 tấn đến 30 tấn, các loại xe tải, xe container.
 • Các loại xe chuyên dụng chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ ri moóc, mooc sàn, mooc lùn..
 • Kho bãi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp tốt.
 • Hệ thống tăng bo, giao hàng từng tỉnh thành. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Mỗi ngày chúng tôi vận chuyển 1000 tấn hàng và xe chạy liên tục đi các tuyến.

Vạn Phú Qúy vận chuyển các loại hàng hóa

 • VPQ nói không với các mặt hàng nhập cấm, nhập lậu mà vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong quy định hiến pháp của pháp luật Việt Nam.
 • Tất cả các mặt hàng với kích thước lớn nhỏ, trọng lượng lớn nhỏ khác nhau.
 • Các mặt hàng dễ vỡ, các mặt hàng đông lạnh, các mặt hàng chỉ có thể bảo quản trong thời gian ngắn.

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị:

Vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp lớn đến các chi nhánh nhỏ, đại lý:

 • Hợp đồng giá trị gia tăng.
 • Hợp đồng bán hàng.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển.

Đối với hàng hóa được xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ:

 • Hợp đồng bán hàng.
 • Giá trị số hàng.

Hàng hóa nhỏ lẻ khách hàng chỉ cần:

 • Điền vào mẫu hóa đơn bán hàng mà công ty cấp.
 • Cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận hàng tại Phan thiết.

Tại sao lựa chọn chành xe Phan thiết của VPQ?

 • VPQ sở hữu nhiều loại xe vận tải lớn nhỏ các loại cùng với các đầu kéo, container… Nhiều loại xe tải với trọng tài khác nhau từ 1 tấn – 33 tấn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị luôn phù hợp với mọi loại hàng hóa của khách hàng.
 • Cam kết thời gian giao hàng chính xác, đúng hạn.
 • VPQ sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gắn bó lâu dài với công ty.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được các chi phí như: Bốc xếp, ghép hàng, cầu đường, … Chính vì thế chi phí của dịch vụ và phí gửi hàng hóa rẻ hơn.
 • VPQ linh hoạt trong việc khách hàng thay đổi thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa.
 • VPQ đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn, không sứt mẻ. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng do lỗi vận chuyển QPV sẽ hoàn trả 100% giá trị tiền hàng.
 • Đối với khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm, khách hàng ký hợp đồng dài hạn sẽ nhận được ưu đãi 5 – 10% chi phí dịch vụ.
 • Hợp đồng rõ ràng, hình thức thanh toán linh hoạt: thanh toán qua ngân hàng, thanh toán cho nhân viên lái xe…

Quy trình chành xe Phan Thiết.

 1. Gọi điện hoặc gửi mail cung cấp thông tin hàng như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi…
 2. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, lên phương án vận chuyển thích hợp và chốt hợp đồng.
 3. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ sắp lên xe và cho chạy theo lịch trình
 4. Hàng được giao tại kho, tại Quốc Lộ hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
 5. Thanh Toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi xuống hàng.
 6. Xác nhận hàng giao thành công và xử lý các trường hợp phát sinh khi đi đường.

 Lịch trình chành xe Phan Thiết.

 • Thời gian nhận hàng cố định: 8h-18h hàng ngày.
 • Lịch chạy cố định: 4 chuyến/ngày.
 • Giờ chạy cố định là: Sáng 9h, Trưa 14h, Chiều 21h.
 • Thời gian chuyển hàng: 1-2 ngày.

Hình thức giao – nhận khi chành xe Phan Thiết.

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho hoặc dọc Quốc Lộ( Nơi gần khách hàng nhất).
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Cước chành xe Phan Thiết.

Để nhận được báo giá chính xác và nhanh chóng vui lòng liên hệ: 0919 373 007/zalo hoặc gửi thông tin qua mail: [email protected]

 • Loại hàng cần vận chuyển là gì?
 • Kích thước hàng cần vận chuyển?
 • Trọng lượng cần vận chuyển?
 • Nơi nhận hàng vận chuyển?
 • Nơi giao hàng vận chuyển?

Giấy tờ cung cấp cho chành xe Phan Thiết.

 •  Hóa đơn đỏ bán hàng.
 • Phiếu xuất kho hàng hóa.
 • Tem nhãn và các chứng từ nhập khẩu liên quan.

Chành xe Phan Thiết bao gồm các mặt hàng sau:

 1. Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ thùng xe được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, sơn, dầu, gạo, phân bón, hóa chất…
 2. Hàng nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: Hàng bao bì, carton, vải, quần áo, áo mưa, nệm, bánh kẹo, mỹ phẩm, mì gói, nhựa…
 3. Hàng siêu trường siêu trọng: là những loại hàng có kích thước hoặc tải trọng rất lớn, bốc xếp khó khăn. Phải dùng các loại xe chuyên dụng như: moóc lùn, moóc sàn, đầu kéo, sơ ri moóc…

Tại sao chọn chành xe Phan Thiết của Vạn Phú Qúy.

 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Hàng hóa được đảm bảo và mua bảo hiểm khi vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và lưu kho hàng hóa tại Vạn Phú Qúy.
 • Cung cấp hợp đồng và các chứng từ liên quan khi vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi hàng do Vạn Phú Qúy.
Chành xe Phan Thiết
Chành xe Phan Thiết

Xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận

Vận chuyển hàng Sài Gòn Phan Thiết

VPQ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phan Thiết thường có 3 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ như: 12 giờ, 16 giờ, 22 giờ. Tuy nhiên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi vận chuyển hàng Phan Thiết vào thời điểm và địa điểm xuất phát theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 24 giờ. Tuy nhiên trong trường hợp gặp thời tiết bất lợi chúng tôi luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

VPQ sẽ giao hàng tận nơi đến các quận huyện của Phan Thiết theo yêu cầu của khách hàng như: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, La Gi, Phan Thiết, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong, , , , , , ,

Với những tuyến đường xa VPQ sẽ vận chuyển hàng hóa bằng các container cùng với các thiết bị hiện đại, tránh mọi hư hại tối đa có thể xảy ra.

Vận chuyển hàng đi Lagi Bình Thuận

Lịch trình vận chuyển hàng hóa đến Lagi Bình Thuận có thể ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường rơi vào 4 – 5 chuyến trong một ngày. Thời gian và địa điểm xuất phát và giao nhận hàng theo đúng như mong muốn của khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Lagi Bình thuận được VPQ đặc biệt chú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống đầu xe tải, các loại container với đủ các loại kích thước và trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng.

VPQ vận chuyển các loại mặt hàng với kích thước, trọng lượng khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo mọi mặt hàng sẽ được an toàn và nguyên vẹn khi vận chuyển.

Mặc dù vận chuyển trong khoảng cách địa lý ngắn, nhưng VPQ luôn có những bản ký kết hợp đồng cùng với mức giá rõ ràng.

Chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận

Vì Phan Thiết và Tuy Phong cùng thuộc tỉnh Bình Thuận nên chúng tôi có thể vận chuyển nhiều chuyển đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong khoảng từ 1 – 2 tiếng, phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa nơi giao và nơi nhận.

Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi, đúng thời hạn tại Tuy Phong Bình Thuận. Chúng tôi vận chuyển các loại mặt hàng: hàng nhỏ, lẻ, quá tải, quá khổ, siêu trường siêu trọng…

Khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi như: bốc xếp hàng miễn phí, đóng gói hàng miễn phí.

Xe chở hàng Phan Thiết

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, VPQ đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với đủ mọi loại xe lớn nhỏ. VPQ trang bị thêm nhiều trang thiết bị để bảo quản, đóng gói hàng hóa được tốt hơn, an toàn hơn và dễ dàng cho việc di chuyển hơn. VPQ luôn có xe để vận chuyển hàng Phan Thiết đến các tỉnh khác và từ các tỉnh khác đến Phan Thiết. VPQ cam kết vận chuyển đúng thời điểm, đúng địa chỉ với mức phí phù hợp nhất theo như đúng bản hợp đồng đã ký kết.

Gửi hàng về Bình Thuận

VPQ luôn có các chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành về Bình Thuận mỗi ngày. Tùy vào vị trí địa lý mà thời gian giao nhận hàng là khác nhau.

Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay xảy ra bất kỳ sự cố gì khi vận chuyển đến Bình Thuận. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi xin bồi thường và chịu mọi tổn thất.

Chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển, các loại hóa đơn cần thiết và biên lai ký nhận chính xác rõ ràng và đầy đủ.

Chúng tôi luôn trả hàng đúng địa điểm, hay trên đường quốc lộ lớn đi qua Bình Thuận theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, việc giao hàng đến Bình Thuận đang tăng lên từng ngày với nhiều loại dịch vụ vận chuyển như: vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép, cho thuê xe tải và vận chuyển hàng quá tải – quá khổ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận, nhận hàng các tỉnh Miền Trung đã tăng cường đầu tư vào số lượng xe tải, xây dựng kho bãi và đào tạo cán bộ chuyên nghiệp.

Hiện tại, việc vận chuyển hàng về Bình Thuận chiếm 40% tổng trọng lượng của chành xe VPQ chuyển hàng  về miền Trung

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH THUẬN:

Với đội xe được đầu tư lên tới 18 phương tiện lớn nhỏ để phục vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và nội thành. Với hơn 10 phương tiện chuyên dụng như cần cẩu, xe nâng và 5 phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ và quá tải, vận tải VPQ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần chuyển hàng về Bình Thuận

Một hệ thống kho lớn lên tới 1000 mét được đặt tại TPHCM. Chành xe vận chuyển hàng về Bình Thuận cam kết giao nhận hàng trong ngày như xe từ Sài Gòn đến Bình Thuận

Một nhóm xe tăng bo hoạt động ở tỉnh Bình Thuận đảm nhận xử lý quá trình nhận hàng  và giao hàng  giúp quá trình giao nhận hàng được xử lý nhanh nhất.

Chành xe Bình Thuận có đội ngũ lái xe thân thiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng trước và sau khi giao hàng.

Ngoài nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận, thì hiện nay Công ty vận chuyển hàng đi Bình Thuận đã mở rộng hoạt động ra cả nước và có khả năng vận chuyển tới 500 tấn / ngày.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BÌNH THUẬN:

Dịch vụ đa dạng:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Bình Thuận có các hình thức giao hàng khác nhau:

Nhận tại kho của khách hàng và giao đến kho được khách hàng chỉ định

Nhận tại kho của khách hàng và giao đến kho của chành xe Bình Thuận, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng về lịch trình của hàng hoá và thời gian nhận hàng tại kho.

Giao hàng và nhận hàng tại kho của vận tải VPQ . Khách hàng sẽ đưa hàng đến kho của nhà xe Bình Thuận và chúng tôi sẽ giao hàng đến kho, nhân viên thông báo cho khách hàng đến nhận hàng.

Nhận tại kho của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận và giao đến kho của khách hàng.

Mạng lưới giao hàng:

Hiện tại, việc giao hàng đến bất kỳ các huyện tại Bình Thuận đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì xe tải Bình Thuận đã có thể giao hàng đến tất cả các huyện. Cụ thể hơn: Vận chuyển hàng hóa đến thành phố Phan Thiết, thị xã Lagi, Vận chuyển hàng hóa đến Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh và vận chuyển hàng hóa đi huyện Phú Quý. .

Ngoài ra, Chành xe Quốc Vương cũng là một trong những lực lượng vận tải chính của các khu công nghiệp Bình Thuận như Khu công nghiệp Hàm Kiếm I, Khu công nghiệp Hàm Kiếm II, Khu công nghiệp Sơn Mỹ I, Phan Thiết I.

Chành xe Phan Thiết Giao hàng tận nơi tại Phan Thiết (door to door)

Tp Phan Thiết; Tuy Phong; Hàm Thuận; Vĩnh Tân

Hệ thống nhận gửi hàng đi Phan Thiết tại Sài Gòn(tphcm):

Quận 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9; 10; 11; 12; Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh. Huyện: Nhà Bè, Hooc Môn, Củ Chi, Bình Chánh

Thời gian vận chuyển của chành xe Phan Thiết

Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn – Phan Thiết dự kiến là 1 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định, 1 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe đi Phan Thiết được tính từ lúc giao hàng tại kho của Chành xe VPQ.

Chành xe VPQ có lượng hàng đi Phan Thiết luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Phan Thiết nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận

Các mặt hàng vận chuyển của chành xe tải đi Phan Thiết

Chành xe tải đi Phan Thiết nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật, tiêu biểu gồm:

 1. Dầu, nhớt, Hóa chất các loại
 2. Sản phẩm máy công, nông nghiệp
 3. Hàng cơ khí, máy móc các loại
 4. Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 5. Hàng Công trình, Xây dựng
 6. Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 7. Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 8. Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 9. Hàng thủy tinh dễ vỡ,dễ hư hỏng
 10. Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm
 11. Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm

Vì sao nên chọn chành xe đi Phan Thiết của giao nhận VPQ

1/Chành xe Phan Thiết của Giao Nhận VPQ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Trong suốt  năm qua, chành xe đi Phan Thiết không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

2/ Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe tải đi Phan Thiết, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Phan Thiết

3/ Chành xe vận chuyển hàng đi Phan Thiết giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Phan Thiết tất cả những hoạt động này đều miễn phí.

4/ với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải đi Phan Thiết không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Phan Thiết luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

5/ Chành xe VPQ Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho VPQ khi gửi hàng đi Phan Thiết

6/ Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe Phan Thiết của Công ty Giao Nhận VPQ cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Phan Thiết để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới

Mọi thông tin xin liên hệ chành xe Phan Thiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: [email protected]

Trang web: vantaivanphuquy.com.

1 nhận xét về “Chành xe Phan Thiết”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *