Chành xe Sài Gòn Phú Yên

Chành xe Sài Gòn Phú Yên

Chành xe Sài Gòn Phú Yên công ty TNHH Giao nhận Vận tải hàng hóa Vạn Phú Qúy chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên uy tín trong giao nhận, chất lượng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, giá cước vận chuyển rẻ, hợp lý, cạnh tranh từ tất cả các quận, huyện TPHCM (Sài Gòn) hoặc từ các tỉnh miền Nam: Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương…

Chành xe Sài Gòn Phú Yên bên cạnh nhận vận chuyển hàng đi Thành phố Tuy Hòa, chúng tôi còn nhận chuyên chở hàng đến các huyện, thị xã khác của Phú Yên từ TPHCM như: Đông Hòa, Phú Hòa, Tuy An, Sông Cầu,…

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

LƯU Ý:  Giá cước vận chuyển hàng ngược lại từ Tuy Hòa, Phú Yên về TPHCM sẽ rẻ hơn 10 – 15%.

Khi chọn dịch vụ của chành xe gửi hàng đi Tuy Hòa Phú Yên đặc biệt chành xe giá rẻ, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề gì? Đâu là một chành xe thực sự uy tín và chất lượng mà bạn có thể yên tâm sử dụng? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Trong những phương thức vận chuyển hàng hóa hiện nay, gửi hàng theo chành xe được xem là một trong những dịch vụ có giá cước thấp và hấp dẫn nhất đối với khách hàng. Đây cũng chính là lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu gửi hàng tới các tỉnh miền Trung trong đó có Phú Yên.

Những nỗi lo khi chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên

Địa điểm giao nhận cố định, không linh hoạt

Gửi hàng theo chành xe giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hay một số dịch vụ khác. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm ấy, gửi hàng theo chành xe cũng bộc lộ những hạn chế nhất định trong đó có hạn chế về địa điểm giao nhận hàng hóa.

Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu của Phú Yên bạn sẽ phải đến trực tiếp địa chỉ của chành xe mới có thể gửi hay nhận hàng hóa. Đây là một bất lợi cực kỳ lớn đối với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhưng lại ở quá xa địa chỉ của chành xe.

Mặc dù cũng có một số chành xe gửi hàng đi Phú Yên sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho khách tuy nhiên số lượng này rất ít và đồng thời khối lượng hàng hóa cũng buộc phải đạt tới một con số nhất định.

Chành xe Phú Yên

Chành xe Phú Yên nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Phú Yên, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Phú Yên của CÔNG TY VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Đến với chành xe Phú Yên của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Vạn Phú Quý

Chành xe Sài Gòn Phú Yên

Nhà xe Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Phú Yên được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Phú Yên.

Tại Phú Yên Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hào, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An,…..đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ

Quý khách hàng đang cần tìm một Công ty vận tải chuyên vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên từ TPHCM hoặc từ các tỉnh miền Nam?

Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận tải ngày nay giúp cho quý khách hàng khá thuận tiện, dễ dàng trong việc tìm kiếm một công ty vận tải chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên từ TPHCM hoặc từ các tỉnh Miền Nam. Tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị vận tải, một nhà xe vận chuyển, một dịch vụ chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá cước rẻ, hợp lý đôi khi khiến khách hàng phải đau đầu để suy nghĩ và đắn đo lựa chọn giữa muôn vàn các công ty vận chuyển hàng hóa.

Chất lượng dịch vụ chành xe Sài Gòn Phú Yên của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quý khách có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên của chúng tôi.

 • Công ty được cấp giấy phép kinh doanh bởi sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, có trụ sở cố định, thông tin, địa chỉ được công khai rộng rãi, đầy đủ.
 • Lượng xe tải đi Tuy Hòa, Phú Yên nhiều, đa chủng loại, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Xe vận chuyển hàng hóa  thông báo lịch trình thường xuyên về cho bộ phận quản lý.
 • Lượng hàng hóa dồi dào, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên và ngược lại luôn được liên tục.
 • Kho bãi tập kết hàng sạch sẽ, rộng thoáng, an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về những vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Giá cước vận chuyển hàng hợp lý, đảm bảo rẻ, cạnh tranh. Chúng tôi sẽ áp dụng mức giá ưu cho những khách hàng gửi hàng thường xuyên hoặc gửi với khối lượng, số lượng lớn.
 • Đội ngũ tài xế lái xe có nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.
 • Với mạng lưới xe phủ khắp các quận huyện của TPHCM và Thành phố Tuy Hòa nên chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng đi Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên từ TPHCM trọn gói cho khách hàng.

Cam kết từ Vận tải Vạn Phú Qúy

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an tâm, cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển, uy tín trong giao nhận hàng hóa:

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát sẽ được bồi hoàn đúng giá trị.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.

Thời gian, địa điểm tập kết hàng vận chuyển đi Tuy Hòa

» Thời gian vận chuyển hàng là từ 1 đến 2 ngày.

» Thời gian nhận hàng  linh động từ: 8h30 sáng đến hơn 19h tối.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên từ TPHCM

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến (bao xe).
 • Vận chuyển hàng nhỏ, lẻ, ghép hàng (chành xe, chành hàng).
 • Vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên từ TPHCM (Sài Gòn) trọn gói (giao nhận tận nơi) một đầu hoặc hai đầu.

Các điểm lấy hàng ở TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Các mặt hàng tiêu biểu thường vận chuyển đi Tuy Hòa

 • Hàng kỹ thuật điện:Cáp điện, cáp mạng, cáp cuộn các loại, tủ điện, máng đèn, thang máng cáp, trụ đèn, bóng đèn các loại.
 • Hàng xây dựng: Tôn tấm, tôn cuộn, ống điện, ống nước, vải địa, màng chống thấm, màng bạt, keo, hóa chất, bột trét các loại, máy móc, thiết bị, máy phát điện, bình hơi, bình nén khí, trang thiết bị bảo hộ lao động, nhôm thanh 6m, nhôm hộp, sắt, thép, giàn giáo các loại, cửa sắt, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa chống cháy, đinh, ốc vít, bu lông…
 • Hàng tiêu dùng: Bao bì, thùng carton, bánh, kẹo, xe đạp, xe máy, xích lô, xe ba gác, dầu gội đầu, mỹ phẩm, dầu xả, bột giặt.

Chành xe đi Phú Yên có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

Liên hệ vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Để có được tư vấn tốt nhất, nhận được thông tin chi tiết nhất và có được giá cước vận chuyển hợp lý nhất vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hàng hóa không được bảo đảm an toàn Chành xe Sài Gòn Phú Yên

 • Khi vận chuyển hàng đi Tuy Hòa theo chành xe, nguy cơ hàng hóa không được bảo toàn như ban đầu, hư hỏng, móp méo hay thất lạc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Nguyên nhân là các chành xe gửi hàng đi Phú Yên thường sắp xếp hàng hóa được gửi vào phần dưới của khoang xe. Việc sắp hàng hóa vào khu vực này sẽ khiến hàng hóa không được bố trí hợp lý, khoa học dẫn tới tình trạng hàng hóa này đè lên hàng hóa khác dẫn tới hư hỏng, đổ vỡ…
 • Mặt khác, do khách lên xuống thường xuyên, chành xe phải thường xuyên lấy đồ đạc, hàng hóa cho khách nên có thể đôi lúc nhầm lẫn, dẫn tới giao hàng không đúng chủ, thất lạc hàng hóa.
 • Một số nhà xe còn không có biên nhận hàng hóa giao cho khách hàng nên khi có vấn đề xảy ra, người chịu thiệt thòi luôn là khách hàng vì không có căn cứ để phản hồi, nhận được quyền lợi mà mình phải được hưởng.

Giá cước không ổn định Chành xe Sài Gòn Phú Yên

Nếu  bạn đòi hỏi một chính sách về giá cả nhất quán đối với các chành xe giá rẻ khi gửi hàng hóa thì dường như chỉ một số rất ít nhà xe có thể đáp ứng. Lý do được đưa ra để lý giải chính là  giá cước vận chuyển hàng hóa tới Phú Yên của mỗi chành xe do chính chành xe ấy quy định. Thậm chí, cước vận chuyển của một vài chành xe chỉ do quyết định của nhân viên chành xe ấy mà thôi.

Bởi thế, đừng ngạc nhiên nếu cũng một khối lượng hàng hóa nhưng gửi hai lần thì bạn phải trả hai mức cước vận chuyển khác nhau hay mức giá của chành xe này lại mắc hơn chành xe khác nhé.

Xe tải chở hàng đi Phú Yên gồm:

 • Xe tải chở hàng đi Đông Hòa.
 • Xe tải chở hàng đi Đồng Xuân.
 • Xe tải chở hàng đi Phú Hòa.
 • Xe tải chở hàng đi Sông Cầu.
 • Xe tải chở hàng đi Sông Hinh.
 • Xe tải chở hàng đi Sơn Hòa.
 • Xe tải chở hàng đi Tây Hòa.
 • Xe tải chở hàng đi Tuy An.
 • Xe tải chở hàng đi Tuy Hòa.

Chất lượng dịch vụ chưa cao Chành xe Sài Gòn Phú Yên

Không dừng lại ở những hạn chế mà chúng tôi đã đề cập ở trên, khi chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên giá rẻ khách hàng còn phải đối mặt với chất lượng dịch vụ vận chuyển không tốt như các dịch vụ khác từ cách phục vụ chưa chuyên nghiệp tới cách giải quyết những tranh chấp, vấn đề rắc rối xảy ra.

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên vừa rẻ vừa chất lượng

Gửi hàng Sài Gòn đi Phú Yên

Trước nhu cầu gửi hàng đi Phú Yên ngày một lớn của quý khách hàng cty xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ TpHCM đi Phú Yên giá rẻ và cực kỳ uy tín. Có thể nói, ngay từ khi dịch vụ này của VPQ ra đời, nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng muốn gửi hàng tới Phú Yên.

Chành xe Sài Gòn Phú Yên
Chành xe Sài Gòn Phú Yên

Xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên

Nhà xe VPQ với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Phú Yên được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Phú Yên.

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của VPQ hoặc VPQ sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì VPQ sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Chành xe HCM đi Phú Yên gồm:

 • Chành xe đi Đông Hòa.
 • Chành xe đi Đồng Xuân.
 • Chành xe đi đi Phú Hòa.
 • Chành xe đi đi Sông Cầu.
 • Chành xe đi đi Sông Hinh.
 • Chành xe đi đi Sơn Hòa.
 • Chành xe đi đi Tây Hòa.
 • Chành xe đi đi Tuy An.
 • Chành xe đi đi Tuy Hòa.
 • Xe tải chở hàng Phú Yên
 • Chành xe HCM đi Phú Yên
 • Chành xe đi Phú Yên
 • Nhà xe gửi hàng đi Phú Yên
 • Xe đi Phú Yên
 • Chành xe đi Tuy Hòa Phú Yên
 • Xe gửi hàng đi Phú Yên

Mọi thông tin xin liên hệ chành xe Sài Gòn Phú Yên:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

ĐT:08.224 67 999

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Website: vantaivanphuquy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *