Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. VPQ cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

 Dịch vụ chuyển nhà trọ của công ty vận tải VPQ đã được công ty triển khai gần 15 năm qua, đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng là chuyển những căn nhà trọ từ nơi này đến nơi khác trong địa bàn tphcm hoặc chuyển trọ về quê.

      Với các loại xe tải dọn nhà hiện đại, kèm theo các loại xe ba gác chuyển đồ tiện lợi nhất, cùng với đó là đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm cao với công việc, nhiệt tình; giúp cho khách hàng cần chuyen don nha o tphcm rất hài lòng.

      Các dịch vụ chuyển phòng trọ hcm liên quan

      Với hàng chục triệu căn phòng trọnhà trọ; cùng với đó là nhu cầu về chổ ở, nơi làm việc nên nhu cầu chuyển phòng trọ rất lớn. Song song với nó là nhu cầu các dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất nhiều, chúng tôi triển khai song song các dịch vụ khác để khách hàng sử dụng một cách tiện lợi nhất.

 • Dịch vụ dọn phòng trọ giá rẻ
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ ở tphcm giá rẻ và uy tín
 • Công ty chuyển nhà trọ trọn gói
 • Cho thuê xe tải chuyển nhà trọ
 • Dịch vụ xe ba gác dọn phòng trọ uy tín

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn ngại dùng các dịch vụ chuyển nhà trọ và giữ thói quen tự xoay Xở. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ . Tuy nhiên trong thực tế. Có vô số những hạn chế sẽ khiến công việc dọn nhà trọ, phòng trọ của trở nên mệt mỏi hơn, mất thời gian hơn, thậm chí cực kỳ tốn kém.

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

Nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển dọn nhà trọ. Các bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá”. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển nhà có không gian chật hẹp, lại chạy xốc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản. Tức bạn sẽ không được đền bù khi xảy ra sự cố.

Nhiều bạn lại chọn chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa nơi ở cũ và mới vô số lần. Việc làm này cực kỳ mất thời gian, công sức và chi phí xăng xe hơn so với việc thuê xe chuyển nhà . Đồ đạc cũng rất dễ bị hư hại, thiếu sót khi tự chuyển nhà bằng xe máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ khi mưa cũng khiến các bạn mệt mỏi và tốn sức lực hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

VPQ sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối khi chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dạng dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm với mức giá ưu đãi đặc biệt.

 • Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ: Với dịch vụ này, các bạn hoàn toàn yên tâm vì giá cả cực kỳ rẻ. Bạn chỉ cần phân loại đồ đạc và tự đóng gói cẩn thận. Xe chuyển nhà sinh viên của VPQ sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.
 • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhân viên của VPQ sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VPQ cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng, được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

1.Báo giá chuyển nhà rõ ràng và nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ . Hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát.

Trong trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn không còn phải lo lắng bị hét giá.

2.Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

Mức giá chuyển nhà  của VPQ thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường TPHCM. Đặc biệt là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá đến 10%.

3.Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà cho có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

4.Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ VPQ cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

5.Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Nguyên nhân nhiều bạn ngại dùng dịch vụ chuyển nhà là bởi sợ chi phí cao. Nhưng trên thực tế, các công ty vận tải nói chung và VPQ nói riêng luôn cố gắng xây dựng các loại hình dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn. Nếu cân nhắc kỹ càng, có thể thấy việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều, không chỉ riêng vấn đề tiền bạc.

➫ Chi phí Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

Hiểu được những khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. VPQ xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn nhẹ gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giá giảm 10%.

➫ Thời gian Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ siêu nhanh

Một chiếc xe với tải trọng 1000kg (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển nhà trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra nhanh chóng nhất.

➫ Chuyển nhà trọ, phòng trọ siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà cho lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn như thế. Nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho của chúng tôi, bạn không phải tốn sức thu gom đóng gói, khuâng vác, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên củaVPQ thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà mọi lúc, mọi nơi!

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyển nhà tại TPHCM và các tỉnh thành khác vào mọi thời điểm, sao cho phù hợp nhất với thời gian học tập và sinh hoạt của các bạn. Trong đó, thời gian phục vụ là 24/7, bao gồm cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có mặt nhanh nhất có thể.

 Địa điểm dịch vụ chuyển nhà trọ tại tphcm

      Công ty chuyển nhà trọ VPQ nhận thấy nhu cầu cần dịch vụ này vượt quá khả năng cung cấp các dịch vụ của các công ty đã và đang triển khai

 1. Dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận 1
 2. Cần chuyển nhà trọ tại quận 2
 3. Dịch vụ chuyển nhà trọ ở quận 3
 4. Chuyển phòng trọ giá rẻ tại quận 4
 5. Dịch vụ chuyển phòng trọ quận 5 giá rẻ
 6. Cần chuyển nhà trọ tại quận 6
 7. Dịch vụ chuyển phòng trọ ở quận 7 uy tín
 8. Dịch vụ chuyển phòng trọ quận 8 giá rẻ
 9. Công ty chuyển nhà trọ quận 9
 10. Dịch vụ chuyển trọ tại quận 10 giá rẻ
 11. Cần công ty chuyển phòng trọ ở quận 11
 12. Dịch vụ chuyển nhà trọ ở quận 12 giá rẻ
 13. Cho thuê xe tải chuyển nhà trọ ở Bình Tân
 14. Dịch vụ xe chuyển trọ quận Tân Phú
 15. Cần thuê xe chuyển phòng trọ ở Tân Bình
 16. Dịch vụ xe chuyển trọ uy tín tại Gò Vấp
 17. Dịch vụ cho thuê xe trải chuyển phòng trọ ở Bình Thạnh
 18. Xe chuyển phòng trọ ở Phú Nhuận
 19. Dịch vụ xe chuyển trọ Hóc Môn giá rẻ
 20. Cho thuê xe ba gác chuyển nhà trọ tại Củ Chi
 21. Dịch vụ xe chuyển nhà trọ ở Bình Chánh
 22. Cần xe chuyển nhà trọ tại Nhà Bè

Đặc điểm chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ tại tphcm

      Hiện tại, nhà trọ hay phòng trọ tại tphcm chủ yếu dành cho 2 đối tượng: gia đình và cá nhân. Vì thế mà khi triển khai dịch vụ chuyen nha tro, hay chuyển phòng trọ tphcm, thì chúng tôi cũng chủ yếu đáp ứng 2 đối tượng này

Với chuyển trọ cho gia đình: đồ dùng chủ yếu có máy giặt, tủ lạnh, tủ bếp, đồ dùng phục vụ ăn uống kèm tủ đồ,.. với lượng đồ dùng này thì chủ yếu xe tải 500kg, xe tải 1 tấn là đủ; có gia đình nhiều đồ dùng hơn thì cần dùng xe tải 2 tấn để chuyển trọ nhanh nhất

Với chuyển phòng trọ cho cá nhân, đồ dùng đơn giản hơn nên chủ yếu dùng xe tải nhỏ hoặc xe ba gác. Một lưu ý thêm với chuyển phòng trọ cho cá nhân, thường ở chung cư nên việc di chuyển đồ dùng mất thời gian hơn rất nhiều; giá dịch vụ chuyển trọ cũng khác

       Làm thế nào để tìm dịch vụ chuyển trọ của chúng tôi?

 • Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline: 0919 373 007 công ty, để có được dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất
 • Một cách thông thường nhất hiện nay để tìm dịch vụ chuyển trọ uy tín, đó là tìm kiếm qua trang google. Chỉ việc đơn giản, các bạn có nhu cầu tìm công ty chuyển trọ, chỉ cần vào thanh tìm kiếm gõ một trong các cụm từ sau: dịch vụ chuyển trọ, chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ, chuyển nhà trọ giá rẻ, chuyển phòng trọ giá rẻ, chuyển nhà trọ hcm, chuyển phòng trọ hcm,… trên kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện kết quả, và có thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của công ty vận tải VPQ chúng tôi

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọ gía rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *