Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2

Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2 Bạn muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn nhanh chóng, an toàn, giá rẻ và được hỗ trợ tốt. Hãy đến với dịch vụ Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2, TP.HCM của công ty. Bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2 Vị trí địa lý quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh

Quận 2 là một quận mới được đô thị hóa nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức. Phía Nam, phía Tây giáp sông Sài Gòn. Phía Đông giáp quận 9. Quận 2 gồm các phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Các tuyến đường chính như Đường Đồng Văn Cống, Đường Lương Định Của, Đường Mai Chí Thọ, Đường Nguyễn Duy Trinh, Đường Song Hành,… Hiện nay quận 2 đang được quy hoạch phát triển thành một trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

QUẬN 2 : Là khu vưc trung tâm trọng điểm của TPHCM.Vì thế nhu cầu vận chuyển cần thuê xe tải chở hàng tại khu vực này đòi hỏi phải nhanh chóng và kịp thời ,Chính vì thế Taxi tải CTY đã nắm bắt tình hình và cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều kích thước và tải trọng phù hợp cho từng loại hàng hóa của quý khách.

– Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM chúng tôi còn có các dịch vụ chính như :Chuyển nhà – Văn Phòng – Kho Xưởng Trọn gói.

Đội xe của CTY với nhiều kích thước và tải trọng như sau:

xe tải 1 tấn – xe tải 1t2 – xe tải 1t4 – xe tải1t9 – xe tải 2t2

==> Xe Tải được phép lưu thông tại  vào khu vực của TPHCM vào ban ngày  từ: 8h 01 sáng==> 15h 30 chiều và buổi tối từ  20h tối ==> 5h30 sáng.

XE TẢI CHỞ HÀNG CÔNG TY CHẠY VÀO NỘI THÀNH TPHCM TỪ 9H SÁNG ĐẾN 16H VÀ TỪ 20H ĐẾN 6H SÁNG. ( NGOÀI NHỮNG GIỜ TRÊN XE TẢI BỊ CẤM LƯU THÔNG VÀO THÀNH PHỐ)

_ Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)

_ Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

_ Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)

_ Xe tải 2 Tấn chở hàng có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.


+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)


+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m33 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

Xe Tải Dài 6M1 Rộng 2M Cao 2M

_ Xe tải 2t5 chở hàng 


+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg ) 


+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)


_ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).

_ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá. 

Thuê xe tải chở hàng quận 12 Đội xe chúng tôi có : xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn, 18 tấn. Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ Vận tải hàng hóa quận 12 chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải hàng hóa quận 12 được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi có các dịch vụ:

-Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ tại TPHCM

-Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM và đi các tỉnh.

-Dịch vụ cho thuê xe tải 1.8 tấn chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh.

-Dịch vụ cho thuê xe tải 1,2 tấn chở hàng tại TPHCM và đi các tỉnh.

-Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM

– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 TPHCM 

-Dịch vụ chuyển nhà văn phòng, kho xưởng trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM

Đội xe chúng tôi có : xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn, 18 tấn.

Dịch vụ Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2, TP.HCM của công ty

Tiêu chuẩn đặt ra của cty đối với dịch vụ này:

 • Đặt vấn đề an toàn, vệ sinh là ưu tiên hàng đầu.
 • Lắp đặt hệ thống định vị trên tất các các xe tham gia dịch vụ cho thuê xe tải. Khách hàng có thể kiểm soát được lộ trình của hàng hóa để sắp xếp công việc cho bản thân.
 • Mỗi nhân viên của cty luôn đặt sự cẩn thận, cái tâm để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu gặp phải trường hợp mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty không nhận chở quá tải hoặc thực hiện dịch vụ trong thời gian cấm tải tại khu vực thuộc lộ trình di chuyển.
 • Nhân viên cty được đào tạo huấn luyện để thực hiện tiêu chuẩn: giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2:

– Trong đời sống hằng ngày ,sẽ có lúc bạn cần để sự trợ giúp của xe tải mới có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn tới một địa điểm nhất định. Xe tải chở thuê, xe tải chở hàng, taxi tải,,, đều là phương tiện lưu động tốt nhất cho bạn lúc này, vừa đảm bảo vận chuyển nhanh chóng hiệu quả và không mất quá nhiều vào thời gian.

– Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, công ty có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 8 tấn với mức giá khác nhau.

Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2
Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, quận 12 được đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh, gồm nhiều trung tâm văn hóa, kinh tế quan trọng bật nhất Sài Thành hiện nay có KCN Tân Thới Hiệp, . . Do đó, nhiều loại hình tại quận 2 phát triển khá nhanh, trong đó cho thuê xe tải chở hàng tại quận 2 TPHCM cũng là một trong số đó.

Các dịch vụ mà cty cung cấp:

Dịch vụ thuê xe tải:

Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải trong giờ hành chính trên địa bàn tất cả các quận huyện thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh với nhiều loại xe tải tải trọng từ 500 kg đến 2 tấn.

Các gói dịch cty cung cấp bao gồm cho thuê xe tải theo chuyến (giá dựa trên loại xe và quãng đường di chuyển), cho thuê xe tải theo ngày (cho thuê từ 8h30 đến 15h30 trong thành phố Hồ Chí Minh), và thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn.

Dịch vụ taxi tải:

Dịch vụ taxi tải gồm 2 loại là dịch vụ tính giá theo km hoặc tính giá theo chuyến mà khách hàng cần vận chuyển tùy theo loại xe mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà:

 • Dịch vụ trọn gói: công ty thực hiện tất cả các công đoạn tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển tài sản của gia chủ từ đến nơi ở mới.
 • Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm: Chủ nhà sẽ đảm nhiệm chuẩn bị đồ đạc cần vận chuyển, công ty chỉ thực hiện công tác vận chuyển.
 • Thuê xe tải chuyển nhà: công ty sẽ cho thuê xe tải để chủ nhà tự điều khiển vận chuyển tài sản sang nhà mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng:

Cty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng bao gồm các khâu từ tháo dỡ, bao bọc thiết bị văn phòng cho đến vận chuyển tất cả các vật dụng đến văn phòng mới đảm bảo thời gian nhanh chóng, an toàn.

Ưu điểm dịch vụ của cty Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2:

Tính an toàn:

Khi thuê xe chở hàng quận 2 của cty, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vị GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình, biết chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên làm việc cẩn thận và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Tuân thủ pháp luật:

Vận Tải không chấp nhận chở hàng quá tải hay chạy vào giờ cấm tải. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật cũng như những quy định khi tham gia giao thông. Sự chính trực là nền tảng để tập thể nhân viên cty không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng, phục vụ xã hội cty luôn luôn lắng nghe và theo dõi những ý kiến quý báu từ quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, ý kiến của bạn chính là chất xúc tác tuyệt vời để chúng tôi cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải.

Nhân viên có tố chất tốt

Và bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa.Nhân viên cty nhiệt tình, năng nổ nhưng cũng rất thân thiện dễ mến. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tiếp xúc với nhân viên tài xế hay hậu cần – giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng.

Thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng do các anh em cty là những người có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều con người nên tiến độ thực hiện đơn hàng thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút.

Tính an toàn: Khi thuê xe chở hàng quận 2 của Nguyên Lợi, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vị GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình, biết chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên làm việc cẩn thận và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển. HỆ THỐNG GPS Tuân thủ pháp luật: Vận Tải Nguyên Lợi không chấp nhận chở hàng quá tải hay chạy vào giờ cấm tải. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật cũng như những quy định khi tham gia giao thông. Sự chính trực là nền tảng để tập thể nhân viên Nguyên Lợi không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng, phục vụ xã hội Nguyên Lợi luôn luôn lắng nghe và theo dõi những ý kiến quý báu từ quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, ý kiến của bạn chính là chất xúc tác tuyệt vời để chúng tôi cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Nhân viên có tố chất tốt Và bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa.Nhân viên Nguyên Lợi nhiệt tình, năng nổ nhưng cũng rất thân thiện dễ mến. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tiếp xúc với nhân viên tài xế hay hậu cần – giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng. Thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng do các anh em Nguyên Lợi là những người có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều con người nên tiến độ thực hiện đơn hàng thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Đa dạng về chủng loại xe tải:

Tính an toàn:
Khi thuê xe chở hàng quận 2 của cty, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vị GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình, biết chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên làm việc cẩn thận và hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển. HỆ THỐNG GPS Tuân thủ pháp luật: Vận Tải không chấp nhận chở hàng quá tải hay chạy vào giờ cấm tải. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ pháp luật cũng như những quy định khi tham gia giao thông. Sự chính trực là nền tảng để tập thể nhân viên cty không ngừng phấn đấu, phục vụ quý khách hàng, phục vụ xã hội cty luôn luôn lắng nghe và theo dõi những ý kiến quý báu từ quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, ý kiến của bạn chính là chất xúc tác tuyệt vời để chúng tôi cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Nhân viên có tố chất tốt Và bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa.Nhân viên cty nhiệt tình, năng nổ nhưng cũng rất thân thiện dễ mến. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tiếp xúc với nhân viên tài xế hay hậu cần – giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, thái độ tôn trọng khách hàng. Thời gian chuyển hàng diễn ra nhanh chóng do các anh em cty là những người có nhiều kinh nghiệm, từng trải qua hàng trăm đơn hàng. Với một quy trình chuyên chở, vận chuyển chuyên nghiệp có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều con người nên tiến độ thực hiện đơn hàng thường chỉ diễn ra trong khoảng từ 30 – 45 phút. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Đa dạng về chủng loại xe tải:

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2 TPHCM :

Lý do 1: Giá cả hợp lý

Công ty luôn giảm cước đối với  những hợp đồng dài hạn và những khách hàng có nhu cầu chở hàng thường xuyên 

Công ty cung cấp dịch vụ với giá cước thấp nhất thị trường .

Lý do 2: Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thời gian là vàng, là bạc. Trong những bộn bề, có nhiều việc quan trọng mà doanh nghiệp cần phải giải quyết. Thời gian và nhân lực là hai nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp cho nên khi sử dụng dịch vụ vận tải, họ sẽ có thể sử dụng nguồn tài nguyên của mình vào những mục đích quan trọng hơn.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ đắc lực nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp và cá nhân khi vận chuyển hàng 

Lý do 3: Giảm thiểu rủi ro

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, các món hàng của doanh nghiệp bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết bôi thường 100 % giá trị của sản phẩm hiện tại trên thị trường.

Lý do 4: Chủ động giám sát hành trình vận tải hàng hóa quận 12

Trên mỗi chiếc xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi và có thể chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng của mình.

Với dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2 TPHCM thì còn nhiều hơn những lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được.

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ phù hợp và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang là nghành nghề phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2

Thuê xe tải chở hàng quận 12
Thuê xe tải chở hàng quận 12

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà chọn gói?

Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như giá cả khi đến với chúng tôi. Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động, khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng, bạn nên thuê một chiếc xe tải, thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy vừa mất công sức vừa mất thời gian mà so với tiền xăng cho những lượt di chuyển như thế thì chúng ta còn cần phải tính lại.

Chưa kể đến khi bạn chở hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh khi tham gia giao thông, bạn còn có thể bị cảnh sát giao thông bắt phạt vì tội chở hàng hóa cồng kềnh che khuất tầm nhìn của các phương tiện tham gia giao thông. Để tránh tiền mất tật mang, cách an toàn và hiệu quả nhất là thuê một chiếc xe tải với tải trọng vừa đủ để giúp bạn di chuyển hàng hóa, vật dụng đến nơi bạn muốn đến.

Mọi thông tin xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantainvanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2
Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2

5 nhận xét về “Thuê xe tải chở hàng ở Quận 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *