Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước Công ty TNHH DV Vận Tải Vạn Phú Qúy chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước và các tỉnh thành thành trong cả nước. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào nhiều phương diện nhằm hoàn thiện nhất về chất lượng lẫn số lượng các dịch vụ trong ngành vận tải, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Vạn Phú Qúy đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước của quý khách. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước của Vạn Phú Qúy ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ nhiều đối tác cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng như các công ty sản xuất…

Công ty vận chuyển Vạn Phú Qúy cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước bằng xe tải, xe container đường bộ. Phục vụ vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải đi toàn quốc. Trong đó chành xe vận chuyển hàng đi Bình Phước tại TPHCM là những tuyến mới của Vạn Phú Qúy.

Với độ ngũ gần 80 đầu xe tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn và container 40 feet, 45 feet. Cung cấp đầy đủ các loại xe tải phù hợp với lượng hàng hóa và nhu cầu của khách hàng.

Mỗi xe đều là hàng mới, được đăng kí kiểm nhiệm, bảo hành hành theo định kì đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Không những vậy, đội ngũ lái xe tải được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo mọi địa hình. Mỗi chuyến hàng đều được vận chuyển đi đúng lịch trình, giao hàng nhanh đến tay khách hàng.

Bạn muốn chở hàng từ khu vực tphcm, miền Trung đi Bình Phước mà không biết tìm xe ở đâu. Cần có chành xe đi Bình Phước uy tín, giá rẻ giao hàng đúng hẹn. Có phương tiện vận chuyển phù hợp, vận chuyển hàng đến tận nơi. Hãy đến với chành xe Vạn Phú Qúy để trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất hiện nay.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Phước đang tăng cao và khách hàng đòi hỏi các đơn vị vận chuyển hàng hoá phải có đa dạng các loại xe và hoạt động với phương thức chuyên nghiệp nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vạn Phú Qúy đã tăng cường đầu tư thêm đầu xe và thành lập thêm tuyến nhà xe chuyển hàng đi Bình Phước .

Nhà xe chuyển hàng đi Bình Phước là một trong những nhà xe vận chuyển hàng hoá liên tỉnh giá rẻ đã được thị trường kiểm chứng qua nhiều đơn hàng và năng lực vận chuyển lên đến 100 tấn/ ngày từ các bãi xe  Bắc Trung Nam và miền Tây.

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy uy tín chất lượng

Công ty vận vận tải Vạn Phú Qúy cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước bằng xe tải, xe container đường bộ. Phục vụ vận chuyển các loại hàng hóa từ hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải đi toàn quốc. Trong đó chành xe vận chuyển hàng đi Bình Phước tại Sài Gòn là những tuyến mới của Vạn Phú Qúy.

Với độ ngũ gần 50 đầu xe tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn và container 40 feet, 45 feet. Cung cấp đầy đủ các loại xe tải phù hợp với lượng hàng hóa và nhu cầu của khách hàng.

Mỗi xe đều là hàng mới, được đăng kí kiểm nhiệm, bảo hành hành theo định kì đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Không những vậy, đội ngũ lái xe tải được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo mọi địa hình. Mỗi chuyến hàng đều được vận chuyển đi đúng lịch trình, giao hàng nhanh đến tay khách hàng.

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Những dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước tại Vạn Phú Qúy:

 • Vận chuyển đường dài tuyến Bắc – Nam
 • Vận chuyển đường ngắn: hàng xuất nhập khẩu từ cảng, sân bay về khu công nghiệp; phân phối hàng đến các đại lý nội thành,…
 • Cho thuê xe tải, container, đầu kéo,…
 • Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, đóng gói, đóng kiện hàng hóa,…
 • Dịch vụ tháo dỡ, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng,…

Xe tải chở hàng đi Bình Phước nhiều tải trọng :

_ Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)

_ Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

_ Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)

_ Xe tải 2 Tấn chở hàng có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m33 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

Xe Tải  Thùng Dài 6M1 Rộng 2M Cao 2M

_ Xe tải 2t5 chở hàng

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg )

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)

_ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).

_ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

Các mặt hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Bình Phước tại Vạn Phú Qúy:

 • Hàng công nghiệp: quần áo, vải vóc, bạt nhựa, nệm,…,máy móc, tủ điện, thiết bị cơ khí, bồn chứa, xe cộ và phụ tùng,…
 • Vật liệu xây dựng, xi măng, gạch ngói, sắt thép, xà gồ, giàn giáo; cửa kéo, sơn tường, thạch cao, vôi, lưới sắt,…
 • Hàng trang trí nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, băng kệ,…), hàng triển lãm, quảng cáo, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, …
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước uống đóng chai (lon), nguyên liệu sản xuất, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân,…
 • Hàng nông nghiệp, nông sản, muối hạt, bột mì, gạo, cà phê, tiêu, điều, cao su,…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng; hàng gồ ghề, cồng kềnh, quá khổ, quá tải; si lô, bồn ống, nồi hơi, trạm trộn bê tông,…
 • Hàng nguyên xe, hàng gửi lẻ, hàng ghép (xe máy cá nhân, tủ lạnh, đồ dùng gia đình, thiết bị nhỏ lẻ,…)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước

Hiện vấn đề giao thương hàng hóa giữa các khu vực trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đang ngày càng phát triển. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của nước ta. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước và các tỉnh miền Tây từ TpHCM đang ngày càng tăng cao.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa theo các hình thức khác nhau. Mục đích nhằm đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của nhiều khách hàng. Được biết đến là đơn vị tồn tại và phát triển nhiều năm trong nghề, vận tải VPQ chúng tôi luôn cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước ngồm:

 • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Bình Phước
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của Vạn Phú Qúy

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

LÝ DO VÌ SAO NÊN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÌNH PHƯỚC BẰNG ĐƯỜNG BỘ?

Khoảng cách địa lý giữa các tỉnh thành trên cả nước có thể nói là khá xa. Điều này khiến cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều cách di chuyển và hình thức vận tải khác nhau được các đơn vị lựa chọn. Có thể kể đến như là di chuyển theo đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không,… Thế nhưng không phải hình thức vận chuyển nào cũng có thể hoàn thành hết trong một chuyến hàng. Sở dĩ là bởi tính chất hàng hóa là đa dạng, nhiều loại hàng hóa có trọng tải lớn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước hoặc các tỉnh lân cận khác trong miền Nam xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng tăng cao. Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn đóng tại địa bàn thành phố cũng nhiều, do đó rất nhiều đơn vị kinh doanh muốn lấy hàng từ đây. Chính vì thế, lượng xe di chuyển để vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận ngày càng tăng cao.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi đơn vị kinh doanh. Tính chất của hàng hóa là lý do khiến mọi người tin tưởng, lựa chọn hình thức này. Hàng hóa được vận chuyển theo đường bộ không được đảm bảo về tiến độ thời gian giao hàng. Nhưng với hình thức này, đơn vị có thể chở được hàng hóa với số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, hàng có tải trọng lớn sẽ phù hợp với hình thức này.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi luôn cung cấp lịch trình đầy đủ các chuyến xe chạy, điều này sẽ giúp khách hàng tiện theo dõi đơn hàng vận tải của mình. Đơn vị vận tải sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe tải, xe container với đủ tải trọng khác nhau từ 1,5 tấn đến 33 tấn để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước cho quý khách hàng. Hệ thống máy móc của xe luôn được bảo trì thường xuyên. Việc này giúp cho quá trình xe chạy không gặp sự cố ngoài ý muốn.

Điều khoản đảm bảo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Phước của Vạn Phú Qúy:

 • Hàng xếp dỡ lên xuống sẽ có xe nâng, hạ (đối với hàng nặng) hỗ trợ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đảm bảo hàng nguyên vẹn.
 • Khi nhận hàng, đội giám sát hàng hóa của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, đối với hàng dễ hư hỏng, dễ đổ vỡ, hàng chưa đóng gói chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng đồng thời gia cố, đóng gói cẩn thận đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi mua bảo hiểm vận chuyển 100% cho những loại hàng hóa có giá trị cao.
 • Giá cước tính theo trọng lượng và khối lượng hàng nhận, đảm bảo cạnh tranh nhất và thấp hơn giá thị trường 5% – 10%. Ngoài ra, giá cả sẽ ưu đãi cho những hợp đồng dài hạn và đơn hàng đi số lượng lớn.
 • Đội ngũ tài xế được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về năng lực và bề dày kinh nghiệm đường trường, cty đảm bảo hàng hóa sẽ an toàn đến tận địa điểm giao hàng.
 • cty cam kết thời gian nhận chuyển và giao hàng nhanh nhất.
 • Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại đối với những trường hợp hàng bị mất mát, hư hao theo đúng như đã cam kết trên hợp đồng nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

CAM KẾT CỦA VẬN TẢI VPQ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÌNH PHƯỚC

Vận tải VPQ chúng tôi cam kết luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình trong công việc, công ty vận tải VPQ sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Khi sử dụng dịch vụ, các đơn vị kinh doanh sẽ được hưởng kèm các ưu đãi đặc biệt. Nhân viên của vận tải VPQ sẽ hỗ trợ bốc dỡ, đóng hàng, đóng kiện chu đáo cẩn thận, đồng thời khách hàng cũng có thể lưu kho miễn phí trong trường hợp cần thiết. Hiện nay, chúng tôi sở hữu kho hàng ở TPHCM đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển 2 đầu Bắc Nam được thuận tiện hơn.

Quy trình giao nhận xử lý hàng hóa Chành xe đi Bình Phước

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn hàng với khách

Hàng nhận tại kho Vạn Phú Qúy hoặc kho khách sẽ được lập bill với đầy đủ thông tin

Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và sắp lịch xe cho hàng đi

Nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa trên hệ thống, cập nhật thông tin và các sự cố thường xuyên. Thông báo cho khách thời gian hàng dự kiến đến để khách có kế hoạch nhận. Các sự cố hư hỏng, thiên tai bão lũ, xe hư, tai nạn, quản lý thị trường giữ hàng… được cập nhật liên tục. Nếu có xảy ra bộ phận CSKH báo lại với khách, cùng khách và các phòng ban xử lý triệt để, giải phóng hàng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận chung cho toàn xe.

Hàng hóa sau khi được giao, ký biên bản đầy đủ, chứng từ nhận được sẽ gửi sớm cho khách.

Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi giao hàng và chứng từ xong.

Giải quyết khiếu nại sau giao hàng.​

Các dịch vụ khác vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước:

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước ưu tiên
Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước nguyên chuyến

Ưu điểm chành xe đi Bình Phước chuyên nghiệp tại VPQ

Sở hữu gần 80 đầu xe chở hàng các loại đa dạng từ 1 tấn đến 33 tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng

Giá cước vận chuyển hàng hóa đảm bảo luôn có giá ưu đãi hơn so với các công ty vận chuyển khác, giá cước không thay đổi theo giá xăng dầu của thị trường.

Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại hàng trên thị trường hiện nay

Bốc xếp hàng hóa miễn phí tại kho, tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện đảm bảo hàng được vận chuyển đúng hạn

Trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Có kho bãi riêng tại  Tp.HCM rộng rãi sạch sẽ thoáng mát sức chứa lên đến hàng trăm tấn hàng

Có hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước của Vạn Phú Qúy luôn cam kết:

Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất và uy tín.

Cước phí rẻ nhất.

Vận chuyển, bảo vệ hàng hóa của quý khách, đảm bảo không thất thoát hàng hóa.

chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.

Chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.-Thông báo lịch trình, tiến độ giao hàng cho quý khách kịp thời.

Làm thế nào để lựa chọn chành xe đi Bình Phước uy tín

Thị trường vận tải hiện nay rất đa dạng, nhiều công ty ra đời cạnh tranh. Do đó để tìm đơn vị vận chuyển hàng trang trí nội thất phù hợp bạn cần xem xét nhiều yếu tố:

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa thế mạnh: Vd: công ty chuyên tuyến Sài Gòn – Hà Nội, công ty chuyên tuyến Sài Gòn – miền Tây, công ty chuyên tuyến Sài Gòn – Tây Nguyên,…

Cơ sở hạ tầng, phương tiện: đội xe chính chủ hay không, một số đơn vị sử dụng xe ngoài nhiều thì độ an toàn cho hàng hóa sẽ giảm. Đơn vị có kho bãi rộng, thoáng thì hàng sẽ được bảo quản tốt hơn.

Mức giá cước: Cước vận chuyển các đơn vị vận tải sẽ tương đương nhau. Bạn cần lưu ý “giá nào chất lượng đó” nên dịch vụ giá quá thấp bạn nên cân nhắc kĩ. Hàng hóa giá trị, giá vận chuyển không đảm bảo thì rủi ro sẽ cao hơn.

Độ chuyên nghiệp của nhân viên giao nhận: nhân viên chuyên nghiệp trong ngành vận tải sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng các vấn đề về vận chuyển hàng trang trí nội thất. Mức cước được báo phù hợp, chính xác với thông tin thực tế của hàng hóa. Chịu trách nhiệm xuyên suốt từ lúc nhận hàng của bạn đến lúc giao tận nơ

VÌ SAO NÊN CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH PHƯỚC VPQ

► Việc gửi hàng HCM đi Bình Phước hoặc Cần Thơ đi Bình Phước, cụ thể là các huyện như Đồng Xoài, Lộc Ninh sẽ được vận chuyển ngay trong ngày.

► Giá cả tối ưu, hợp lý và là ưu tiên hàng đầu mà VPQ luôn muốn hướng tới để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận tải giá rẻ tốt nhất, giúp cá nhân – doanh nghiệp có nhu cầu dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ chất lượng cao, đồng thời, có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho mục tiêu vận tải hàng hóa.

► Vận tải uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là yếu tố then chốt trong chiến lược kinh doanh của công ty.  VPQ luôn phục vụ với mục tiêu: “Tất cả vì khách hàng thân yêu!”.

► Cam kết vận tải an toàn, đảm bảo tuyệt đối 100% tính nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình vân chuyển. Mọi thất thoát, hư hao xảy ra trong quá trình vận tải sẽ được công ty chung tôi cam kết bồi thường 100% giá trị theo điều khoản bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

► Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành hay liên tỉnh nói chung đều được thực hiện trên cơ sở của sự chuyên nghiệp cao: Có hợp đồng vận tải và hồ sơ giao nhận hàng, hóa đơn VAT theo yêu cầu đúng quy định.

► Sở hữu đội xe vận tải và xe chuyên dụng số lượng lớn, đầy đủ tải trọng sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức các nhu cầu vận chuyển của quý khách.

► Nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn và được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá, khảo sát, giám sát, bốc xếp và tài xe lái xe giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

CAM KẾT CỦA VẠN PHÚ QUÝ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH PHƯỚC:

✓  Đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vận chuyển hàng hóa, mọi trường hợp bị hư hỏng, mất mát,… đều được đền bù 100% giá trị cho khách hàng.

✓  Giá cạnh tranh hơn so với các công ty vận tải khác.

 ✓  Đảm bảo việc giao trả hàng hoá vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng đúng thời gian, chính xác địa điểm.

✓  Hợp đồng vận chuyển với các điều khoảng rõ ràng, có hóa đơn VAT đầy đủ khi yêu cầu.

✓  Hỗ trợ giao trả hàng hoá vận chuyển đến tạn địa chỉ khách hàng yêu cầu

✓  Hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho bãi của chành xe đi Bình Phước.

✓  Bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hoá cho khách hàng theo hợp đồng cam kết.

► Nhà xe chuyển hàng đi Bình Phước cam kết mang lại cho quý khách 1 dịch vụ tốt nhất.

Giá ổn định trong thời gian dài liên hệ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

ĐT:08.224 67 999

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email:[email protected]

Website: vantaivanphuquy.com.

 

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước
Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước