Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp và các tỉnh lân cận với cước phí cạnh tranh nhất Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng ghép hai chiều bằng đường bộ, Công Ty Vạn Phú Qúy chuyên vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh trong nước, từ Tp.HCM đến các tỉnh thành khác và ngược lại, cam kết sẽ là Chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp chất lượng vận chuyển nhanh, an toàn, cùng với chi phí hợp lý nhất.
Nhu cầu tìm chành xe Đồng Tháp để gửi hàng xuất phát từ TPHCM đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường dài. Vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe ở đa dạng các mức tải.
Công ty tự hào là một trong những chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp hàng đầu Việt Nam.Tìm được những chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp không phải là một chuyện đơn giản. Nhất là khi số lượng hàng hóa nhiều, yêu cầu gấp rút về thời gian. Thì chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ có đủ số lượng về xe vận chuyển, kho bãi. Mới đủ tiêu chuẩn và điều kiện để đáp ứng. Đối với gói dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Tháp và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển. Các loại xe tải trọng đa dạng. Xe chuyên dụng từ 1 tấn đến xe container 30 tấn, xe đầu kéo…
Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Đồng Tháp.Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Đồng Tháp của Công ty vận tải Vạn Phú Qúy nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A, nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng.
Hơn 15 năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Đồng Tháp và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng những phương tiện chuyển tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.Chuyển hàng đi đồng tháp là điểm tập kết hàng hóa trung chuyển của công ty vận tải Vạn Phú Qúy. Tất cả các hàng hóa được tập trung về đây để giao thương hoặc từ đây trung chuyển đến các tỉnh, Trung hoặc Nam nhằm phục vụ bà con đồng bằng sông Cửu Long, Là một chành xe được đầu tư mạnh với hơn 100 xe vận chuyển liên tỉnh cùng hơn 30 xe đầu kéo, cẩu, cùng 10 xe tăng bo dọc đường hỗ trợ giao hàng về các huyện của tỉnh Đồng Tháp.

Chuyển hàng đi đồng tháp là điểm tập kết hàng hóa trung chuyển đi đến 13 tỉnh thành Miền Tây của công ty vận tải Vạn Phú Qúy . Tất cả các hàng hóa được tập trung về đây để giao thương hoặc từ đây trung chuyển đến các tỉnh phía Bắc, Trung hoặc Nam nhằm phục vụ bà con đồng bằng sông Cửu Long, Là một chành xe được đầu tư mạnh với hơn 100 xe, Chành xe Sài Gòn Đồng Tháp, Chành xe TPHCM đi Cao Lãnh, Chành xe về Hồng Ngự…cùng hơn 20 xe đầu kéo, cẩu, cùng 200 xe tăng bo dọc đường hỗ trợ giao hàng về các huyện của tỉnh Đồng Tháp.

Năng lực Chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp

 • Với đội xe nhiều chủng loại, Công Ty cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng.
 • Chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng dọn chuyển nhà, kho xưởng, cho thuê xe tải vận chuyển hàng.
Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp
Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy trên 10 năm kinh nghiệm Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ vận tải của Vạn Phú Qúy:

– Hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất

– Cước phí cạnh tranh và phù hợp nhất

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỒNG THÁP:

● Giá chuyển hàng đi Đồng Tháp chỉ bằng 70% giá cước thị trường, chính sách chiết khấu khách hàng cao từ 5% đến 10% tùy theo mức doanh thu khác nhau.

●Thời gian vận chuyển hai chiều đảm bảo nhanh nhất, do hệ thống xe tải được phân bổ khắp nơi kết hợp với lịch xe xuất phát hàng ngày lên đến 7-10 chuyến nên việc vận chuyển hàng đảm bảo nhanh tuyệt đối, xe bốc hàng đi ngay không mất thời gian ghép hàng hay phải chờ đủ hàng xe mới xuất phát

Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại bãi: Đây là dịch vụ mở rộng nhằm tạo thuận tiện tối đa cho quý khách hàng khi đến với Vạn Phú Qúy , khách hàng không cần phải cho nhân viên bốc xếp áp tải để giao hàng hay phải cử nhân viên theo để bàn giao hàng hóa, tất cả các khoản này Vạn Phú Qúy sẽ thay khách hàng thực hiện và miễn phí toàn bộ.

Miễn phí quảng cáo sản phẩm trên thân xe: Với hệ thống xe tải lên đến 80 chiếc vận hành khắp các tỉnh thành cả nước, việc in quảng cáo lên thân xe sẽ rất hiệu quả, doanh số hàng tháng sẽ liên tục mà khách hàng cũng không phải mất một khoảng phí nào khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, số lượng xe được quảng cáo tuy theo mức doanh thu khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vạn Phú Qúy .

Hiện nay nhà xe gửi hàng đi Cao Lãnh – Đồng Tháp giảm hơn 40% so với cước mặt bằng chung thị trường

Xe tải chở hàng đi các huyện thị xã thành phố Đồng Tháp:

 • Xe tải chở hàng đi TP Cao Lãnh
 • Xe tải chở hàng đi TP Sa Đéc
 • Xe tải chở hàng đi TX Hồng Ngự
 • Xe tải chở hàng đi Châu Thành
 • Xe tải chở hàng đi  Lai Vung
 • Xe tải chở hàng đi Lấp Vò
 • Xe tải chở hàng đi Tam Nông
 • Xe tải chở hàng đi Tân Hồng
 • Xe tải chở hàng đi Thanh Bình
 • Xe tải chở hàng đi Tháp Mười
 • Xe tải chở hàng đi huyện Cao Lãnh
 • Xe tải chở hàng đi huyện Hồng Ngự

Chành xe về Cao Lãnh Đồng Tháp nhiều tải trọng :

_ Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)

_ Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

_ Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)

_ Xe tải 2 Tấn chở hàng có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m33 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

Xe Tải  Thùng Dài 6M1 Rộng 2M Cao 2M

_ Xe tải 2t5 chở hàng

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg )

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)

_ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).

_ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

Gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Tháp

Đa phần nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp đến từ khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Do đó chúng tôi sẽ gom hàng lẻ hàng ghép tại kho Vạn Phú Qúy TPHCM. Và xếp lên xe vận chuyển đi Đồng Tháp. Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ 1 ngày là bên nhận có thể nhận được hàng hóa của bên gửi. Với đơn hàng vận chuyển nguyên xe quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước 1 ngày để tiện sắp xếp xe. Không bị lỡ mất kế hoạch vận chuyển của quý khách hàng.

Trách nhiệm của chúng tôi trong quá trình Chành xe đi Đồng Tháp

 • Hàng hóa được đóng gói, đóng kiện cẩn thận, giúp đảm bảo nguyên vẹn trong suốt quãng đường vận chuyển.
 • Hàng giá trị cao được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu hàng giao chậm trễ do xe hư hỏng, chúng tôi sẽ báo trước Quý khách 1 ngày để có thể sắp xếp không gây ảnh hưởng đến tiến trình nhận hàng.
 • Thời gian báo giá nhanh, chính xác. Hệ thống báo giá luôn ổn định và cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
 • Giao nhận uy tín, đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận.

Cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp

 • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải phù hợp Xe tải chở thuê Đồng Tháp: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng  đa dạng; Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Xe tải chở thuê Đồng Tháp.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 2.000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 500 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Xe tải chở thuê Đồng Tháp.

Năng lực về phương tiện và tổ chức Chành xe Sài Gòn về Đồng Tháp của Vạn Phú Qúy

Đội xe chuyên vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp gồm nhiều chủng loại như xe tải với 39 chiếc, đủ các trọng tải từ 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 35 tấn; xe đầu kéo container, xe chuyên dụng xe bồn… đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp của Quý khách hàng.

Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật chuyên đóng gói, đóng kiện hàng hóa, dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các cung, tuyến đường vận tải, Vạn Phú Qúy đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải phân phối đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng với thời gian đúng cam kết, uy tín chất lượng và giá cả hợp lý.

Lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Xe chạy liên tỉnh mỗi ngày hai chuyến:

+ Trưa 12h xe bắt đầu chuyển hàng từ bãi xe Vạn Phú Qúy đi các tỉnh thành khác.

+ Tối 20h xe bắt đầu chuyển hàng từ bãi xe Vạn Phú Qúy đi các tỉnh thành khác.

Hoặc chúng tôi có thể điều chỉnh lại thời gian đi hàng nếu khách hàng có yêu cầu hoặc muốn sử dụng nguyên xe để chuyển hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp đến các quận, huyện như thành phố Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc, huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành…

Báo giá vận chuyển Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp

 • Đến với Vân tải VPQ, quý khách luôn nhận được dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Giá cước của Xe tải chở thuê Đồng Tháp luôn được giữ ổn định trong thời gian dài và đặc biệt ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng nguyên tác với chúng tôi.
 • Giá cước tốt nhất được áp dung phù hợp với mục đích vận chuyển của khách hàng sử dụng dịch vụ của Xe tải chở thuê Đồng Tháp:
  + Giá cước hàng đi ghép
  + Giá cước hàng đi nguyên xe
  + Giá cước hàng quá khổ, quá tải
  + Giá cước hàng cần điều kiện đặc biệt.

Hình thức giao – nhận Chành xe về Hồng Ngự

 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi.
 • Lấy hàng tận nơi và giao hàng đến kho bãi Vạn Phú Qúy.
 • Nhận hàng tại kho bãi Vạn Phú Qúy và giao hàng đến kho bãi của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi Vạn Phú Qúy và giao hàng đến tận nơi hoặc giao hàng tại địa điểm theo yêu cầu khách hàng.
 • Ưu đãi khi nhận hàng tại kho bãi Vạn Phú Qúy, Quý khách sẽ được miễn phí bốc xếp, nâng hạ. Kho bãi đậu xe an toàn, sạch sẽ, nằm trên tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao – nhận hàng hóa.

Dịch vụ Chành xe đi Tam Nông Đồng Tháp bao gồm

 • Máy móc, vật tư, thiết bị công – nông nghiệp
 • Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng nội thất
 • Vận chuyển hàng hóa gia công
 • Hàng trưng bày, hàng triển lãm
 • Các mặt hàng hóa chất, phân bón hóa học
 • Nguyên vật liệu phụ trợ cho các ngành công nghiệp
 • Chuyển hàng công trình, hàng siêu trường, siêu trọng.

Đối với hàng nhỏ, lẻ chúng tôi sẽ cho đi ghép hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có những đội xe chuyên dụng để chở các mặt hàng quá khổ, quá tải.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chúng tôi Chành xe Sài Gòn Tháp Mười

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị vật tư của chúng tôi được giảm ngay 10% khi kí hợp đồng vận tải từ một năm trở lên.
 • Giá vận chuyển ưu đãi dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Phương thức và hình thức giao nhận hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng của Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
 • Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe  giao nhận của Trọng Tấn)
 • Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Hình thức giao nhận hàng hoá Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp:

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho VPQ hoặc yêu cầu VPQ giao nhận hàng tận nơi, Xe tải chở thuê Đồng Tháp miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các Khu Công Nghiệp trên địa bàn Sài Gòn: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ…
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: Cao Lãnh, Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Sa Đéc, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp cam Kết Với Khách Hàng:

 • Giá cả Xe tải chở thuê Đồng Tháp là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu Xe tải chở thuê Đồng Tháp của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…..

Cơ sở vật chất bảo đảm chất lượng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp:

 • Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải phù hợp Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng  đa dạng; Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp.
 • Với hệ thống kho bãi rộng trên 1.000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 500 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp.

Chành xe Đồng Tháp trả hàng linh hoạt tại các địa điểm:

Công ty nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đồng Tháp và trả hàng tại các địa điểm như:

 • Dịch vụ trả hàng tại: thành phố Sa Đéc, thành phố Cao Lãnh, Thị Xã Hồng Ngự
 • Dịch vụ trả hàng tại: Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Lấp Vò
 • Dịch vụ trả hàng tại: Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười

Hàng nguyên xe nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trực tiếp trả hàng cho quý khách. Trường hợp đường cấm tải hoặc đường xe lớn không thể vào buộc lòng chúng tôi sẽ phải sang xe nhỏ. Vì vậy mà sẽ phải phát sinh thêm cước xe trung chuyển nữa.

CÁC DỊCH VỤ TRONG CHUỖI CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỒNG THÁP:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép:

Là dịch vụ giúp giảm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt với vận tải Vạn Phú Qúy thì chi phí đi hàng ghép lại được giảm tối đa bởi vì có hệ thống kho bãi ở Sài Gòn.

Cho thuê xe tải:

Là hình thức cho thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên chuyến và tiết kiệm được thời gian. Ở đây chúng tôi cho thuê các loại xe từ 2 tấn, 5 tấn đến 25 tấn.

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải:

Đối với những mặt hàng quá cồng kềnh hoặc quá nặng, chúng tôi có 5 xe đầu kéo 20’ và 40’ để phục vụ nhu cầu này.

Chuyển nhà, dọn văn phòng, di dời nhà xưởng:

Nhân viên của Vạn Phú Qúy trực tiếp đến và khảo sát phương án vận chuyển cũng như trực tiếp đóng hàng cho khách tại văn phòng, tại nhà xưởng.

Ở đây chúng tôi có đội ngũ hơn 30 người và 4 xe nâng tay phục vụ cho nhu cầu này.

Phân loại hàng hóa: hàng nặng hàng nhẹ hàng trung

Hàng nặng: là những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước nhỏ gọn. Và không chiếm nhiều diện tích thùng xe. Lúc này hàng nặng chúng tôi sẽ tính giá cước theo kg/tấn cho quý khách hàng. Chỉ cần lấy số cân nặng hàng x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được giá cước vận chuyển hàng nặng.

Hàng nhẹ: là những loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lại lớn. Và chiếm nhiều diện tích trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ chúng tôi sẽ tính giá cước theo mét khối: dài x rộng x cao là ra số mét khối sẽ với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được giá cước vận chuyển hàng nhẹ.

Hàng trung: đối với hàng trung thì đây là loại hàng vừa có trọng lượng nặng lại vừa có kích thước lớn. Như vậy cách tính giá cước hàng trung sẽ được chúng tôi báo giá cước cụ thể chính xác nhất cho quý khách hàng thông qua hotline hoặc email.

Để biết được giá cước chính xác nhất bao gồm cước vận chuyển. Phí vận chuyển giao nhận 2 đầu, phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa, phí đường cấm (nếu có)… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0919 373 007 Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin đơn hàng. Và các yêu cầu khác trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ khác

Với sự nỗ lực cống hiến sáng tạo không ngừng, dịch vụ vận tải Vạn Phú Qúy tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty lớn thường xuyên có nhu cầu dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp và các tỉnh thành trên cả nước.

Chành xe vận chuyển hàng Đồng Tháp thường được chở trên các loại xe tải như:

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hoặc các loại hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Bằng các loại xe đầy đủ tải trọng khác nhau như:

 • Đầu xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn và xe 3.5 tấn đây là xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
 • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài.
 • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng tuyến đường vận chuyển đường dài.
 • Đầu xe 20 tấn chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.
 • Đầu kéo container tải trọng lên đến 32 tấn.
 • Xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng. Chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Chành xe Đồng Tháp:

Chành xe đi Đồng Tháp
Chành xe đi Tam Nông Đồng Tháp
Chành xe về Lấp Vò Đồng Tháp
Chành xe to Châu Đồng Tháp
Chành xe về Cao Lãnh Đồng Tháp
Chành xe Hồng Ngự Đồng Tháp
Chành xe Tân Hồng Đồng Tháp
Chành xe từ Sài Gòn về Đồng Tháp
Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoài chành xe Đồng Tháp chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Đồng Tháp từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

Mọi thông tin xin liên hệ Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.