Vận chuyển hàng hóa đi Long An

Vận chuyển hàng hóa đi Long An Vạn Phú Qúy là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Long An bằng xe tải, điểm bốc hàng từ các tỉnh Miền Nam giao  Long An và  giao các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Long An về ngược lại.

Long An là một tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng Bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm TPHCM 50km. Giao thông được kết nối qua QL1A, QL 50, và một số tuyến đường liên tỉnh khác… Với vị trí địa lý như trên Long An là tỉnh tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất khu vực Miền Tây. Công ty Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển hàng hóa chành xe Long An. Với giá cước thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, và là tỉnh giáp ranh gần nhất với TPHCM. Nên Long An có rất nhiều khu Công Nghiệp như KCN Đức Hòa, KCN Xuyên Á, KCN Hạnh Phúc, KCN Cầu Tràm, KCN Thuận Đạo… Chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa đi và đến các Khu Công Nghiệp ở Long An là rất lớn.

Các địa điểm trả hàng của chành xe Long An

Công ty cổ phần vận tải Vạn Phú Qúy nhận vận chuyển hàng hóa đi Long An. Đến tận các địa danh trong tỉnh như: thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường.

-Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hoá, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hoá,

-Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hoà, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa,

-Huyện Châu Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Tân Hưng.

Là những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Long An  được khá nhiều người quan tâm.

Hàng nguyên xe nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trực tiếp trả hàng cho quý khách. Trường hợp đường cấm tải hoặc đường xe lớn không thể vào buộc lòng chúng tôi sẽ phải sang xe nhỏ. Vì vậy mà sẽ phải phát sinh thêm cước xe trung chuyển nữa.

Cho thuê xe tải nhỏ Long An uy tín

Là một trong những công ty dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu hiện nay tại tphcm và các tỉnh miền đông Nam Bộ, Công ty vận tải VPQ hiện là địa chỉ cần tìm đến của khách hàng mỗi khi cần đến các dịch vụ vận tải chất lượng. Ngoài tphcm, chúng tôi đã xác định Long An là địa bàn trọng điểm để triển khai các dịch vụ trong đó có cho thuê xe tải nhỏ Long An, nhằm đáp ứng tối đa nhất hệ sinh thái khách hàng của công ty chúng tôi.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày, đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Thời gian xe tải chở hàng đi Long An từ TP. HCM đến: Long An là 1 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng Long An nói riêng, hay dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng nói chung được chúng tôi đầu tư cả về phương tiện, nhân lực, hệ thống quản lý để mục đích cung cấp cho người dân ở đây các dịch vụ vận tải tiện ích nhất, tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Long An, chúng tôi cũng đồng thời triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định thông qua chành xe Bình Định nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Xe tải chở hàng tại Long An – Cho thuê xe tải chở hàng tỉnh Long An, công ty cung cấp xe tải chở hàng TPHCM, dịch vụ chở hàng tại Long An..VPQ –công ty vận tải cung cấp xe tải chở hàng giá rẻ uy tín

Long An là một tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như: lúa gạo xuất khẩu ra nước ngoài, trái cây phân phối ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Long An hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng được thực trạng trên Xe Tải Chở Hàng VPQ đã cho ra đời dịch vụ chở hàng tại Long An.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Long An gồm:

Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân An, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa

Xe tải chở hàng đi Long An các huyện thị xã thành phố:

Xe tải chở hàng đi Đức Huệ

Xe tải chở hàng đi  Đức Hòa

Xe tải chở hàng đi Bến Lức

Xe tải chở hàng đi Cần Đước

Xe tải chở hàng đi Cần Giuộc

Xe tải chở hàng đi Thủ Thừa

Xe tải chở hàng đi Tân Trụ

Xe tải chở hàng đi Châu Thành

Xe tải chở hàng đi Thạnh Hóa

Xe tải chở hàng đi Tân Thạnh

Xe tải chở hàng đi Mộc Hóa

Xe tải chở hàng đi Vĩnh Hưng

Xe tải chở hàng đi Tân Hưng

Xe tải chở hàng đi thị xã Kiến Tường 

Xe tải chở hàng đi  thành phố Tân An

Xe tải chở hàng đi Long An nhiều tải trọng :

_ Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)

_ Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )

_ Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)

_ Xe tải 2 Tấn chở hàng có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m33 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

Xe Tải  Thùng Dài 6M1 Rộng 2M Cao 2M

_ Xe tải 2t5 chở hàng

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg )

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)

_ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).

_ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

Xe Tải Chở Hàng VPQ chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại Long An.

Cho thuê xe vận tải chở hàng là ngành chủ lực của Xe Tải Chở Hàng VPQ. Vì vậy, công ty không ngừng nâng cấp, đầu tư cả số lượng và chất lượng.  Phương tiện vận tải ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại về tải trọng để phục vụ hầu hết nhu cầu khách hàng từ nhỏ đến lớn như:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tận tâm: bao gồm chuyển nhà trọ cho sinh viên, cho hộ gia đình, chung cư cao tầng…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín: công ty đã đưa vào sử dụng hơn 100 các loại xe, kích cỡ lớn nhỏ. Vận chuyển hàng nghìn đơn hàng cho khách.
 • Di dời văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp: trải qua kinh nghiệm thực tế, xử lý nhiều tình huống bất ngờ. Đến nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàngdi dời văn phòng kho xưởng hầu như đã đảm bảo tuyệt đối, không còn xảy ra lỗi.
 • Dịch vụ nâng hạ, xe cẩu – xe nâng nhanh chóng tiện lợi: Phương tiện vận tải được đầu tư nâng cấp và mua mới hàng năm. Số lượng xe lớn, đủ để cung cấp mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ: Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sẽ có biện pháp làm giảm chi phí đến mức tối đa, hạ giá cước vận chuyển đến mức thấp nhất, Đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà giá lại rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An

Hiện vấn đề giao thương hàng hóa giữa các khu vực trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đang ngày càng phát triển. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của nước ta. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An và các tỉnh miền Tây từ TpHCM đang ngày càng tăng cao.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa theo các hình thức khác nhau. Mục đích nhằm đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An của nhiều khách hàng. Được biết đến là đơn vị tồn tại và phát triển nhiều năm trong nghề, vận tải VPQ chúng tôi luôn cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long A ngồm:

 • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Long An
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An của Vạn Phú Qúy

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Lý do vì sao nên vận chuyển hàng hóa đi Long An bằng đường bộ?

Khoảng cách địa lý giữa các tỉnh thành trên cả nước có thể nói là khá xa. Điều này khiến cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều cách di chuyển và hình thức vận tải khác nhau được các đơn vị lựa chọn. Có thể kể đến như là di chuyển theo đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không,… Thế nhưng không phải hình thức vận chuyển nào cũng có thể hoàn thành hết trong một chuyến hàng. Sở dĩ là bởi tính chất hàng hóa là đa dạng, nhiều loại hàng hóa có trọng tải lớn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An hoặc các tỉnh lân cận khác trong miền Nam xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng tăng cao. Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn đóng tại địa bàn thành phố cũng nhiều, do đó rất nhiều đơn vị kinh doanh muốn lấy hàng từ đây. Chính vì thế, lượng xe di chuyển để vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận ngày càng tăng cao.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi đơn vị kinh doanh. Tính chất của hàng hóa là lý do khiến mọi người tin tưởng, lựa chọn hình thức này. Hàng hóa được vận chuyển theo đường bộ không được đảm bảo về tiến độ thời gian giao hàng. Nhưng với hình thức này, đơn vị có thể chở được hàng hóa với số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, hàng có tải trọng lớn sẽ phù hợp với hình thức này.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi luôn cung cấp lịch trình đầy đủ các chuyến xe chạy, điều này sẽ giúp khách hàng tiện theo dõi đơn hàng vận tải của mình. Đơn vị vận tải Vạn Phú Qúy sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe tải, xe container với đủ tải trọng khác nhau từ 1,5 tấn đến 33 tấn để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An cho quý khách hàng. Hệ thống máy móc của xe luôn được bảo trì thường xuyên. Việc này giúp cho quá trình xe chạy không gặp sự cố ngoài ý muốn.

Đầu tiên, chúng tôi là doanh nghiệp dịch vụ vận tải chuyên về dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ, với số lượng hàng trăm đầu xe tải nhỏ các loại thùng kín, mui bạt hay xe tải đông lạnh; và tải trọng đa dạng: 1 tấn, xe tải dưới 1 tấn, xe tải 1.5 tấn, 2 tấn hay xe tải 2.5 tấn

Giá thuê xe tải nhỏ tại Long An luôn cạnh tranh và thấp hơn thị trường từ 10-30%, đảm bảo rằng phí thuê xe chở hàng của chúng tôi luôn thấp nhất thị trường, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Có hóa đơn chứng từ vận chuyển đầy đủ

Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, bất kể lúc nào bà con nhân dân Long An cần đến dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của Vận tải VPQ khi vận chuyển hàng hóa đi Long An

Vận tải VPQ chúng tôi cam kết luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Long An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình trong công việc, công ty vận tải VPQ sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Khi sử dụng dịch vụ, các đơn vị kinh doanh sẽ được hưởng kèm các ưu đãi đặc biệt. Nhân viên của vận tải VPQ sẽ hỗ trợ bốc dỡ, đóng hàng, đóng kiện chu đáo cẩn thận, đồng thời khách hàng cũng có thể lưu kho miễn phí trong trường hợp cần thiết. Hiện nay, chúng tôi sở hữu kho hàng ở TPHCM và HN đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển 2 đầu Bắc Nam được thuận tiện hơn.

Vận Chuyển Hàng Đi Long An bằng Xe Tải

   Dịch Vụ vận chuyển hàng đi Long An tại Thành Phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện.

Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Long An, gửi hàng các tuyến từ Sài Gòn về Long An và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của người gửi.

Các Dịch Vụ Vận Tải Vạn Phú Quý Cung Cấp.

 • Cho thuê xe tải chở hàng đi thành phố Tân An
 • Gửi hàng nguyên chuyến đi Long An, xe chạy trong ngày
 • Gửi hàng nhỏ lẻ, ghép hàng.
 • Xe tải, container với đủ loại kích thước vận chuyển hàng hóa đa dạng
 • Dịch vụ bốc xếp nâng hàng đối với hàng siêu trường siêu trọng
 • Dịch vụ giao nhận hồ sơ, giấy tờ, theo dõi hợp đồng mua bán, kiểm đếm số lượng hàng hóa (nếu cần)

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng Long An của Xe Tải Chở Hàng VPQ

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Long An của Xe Tải Chở Hàng Vạn Phú Qúy trải qua 5 bước:

 • Bước 1:Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, xếp lịch hẹn hoặc có thể tiến hành ngay theo nhu cầu của quý khách.
 • Bước 2:Khảo sát thực tế, tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu, lập bảng báo giá.
 • Bước 3:Hai bên thống nhất soạn thảo và ký kết hợp đồng. Hợp đồng có đầy đủ giá trị pháp lý hợp pháp để bảo đảm quền lợi đôi bên nếu có xảy ra sự cố.
 • Bước 4:Thực hiện bước quan trọng nhất, đó là thu gọn đồ đạc, hàng hóa chất lên xe để vận chuyển đến địa chỉ giao hàng theo thỏa thuận cho kịp thời gian.
 • Bước 5:Sau khi đã giao hàng xong, chủ hàng tiến hành kiểm tra số lượng hàng hóa, thanh toán toàn bộ số tiền còn lại. Lúc này hợp đồng chính thức được thanh lý.

Từng công việc trong quá trình thực hiện dịch vụ chở hàng tại Long An đều diễn ra theo một hệ thống mà công ty đã vạch rõ từ trước. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của một công ty có bề dày kinh nghiệm trên thị trường.

Giá Cước Các Loại Xe Tải Chở Hàng Đi Long An.

 • Xe tải 1 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,2m; chiều rộng 1,6m; chiều cao 1,6m.
  + Loại xe: thùng bạt, thùng kín.
 • Xe tải 1,8 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 3,4m; chiều rộng 1,7m; chiều cao 1,7m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,3m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,8m.
  + Loại xe thùng kín.
 • Xe tải 2.2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.2 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,4m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 2.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 4,5m; chiều rộng 1,8m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 5m; chiều rộng 1.9m; chiều cao 1,85m.
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 6m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.
 • Thuê Xe tải 8 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 8 tấn.
  + Kích thước: chiều dài 9m; chiều rộng 2,2m; chiều cao 2,4m.
  + Loại xe thùng bạt.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Long An của Vận Tải Vạn Phú Quý, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0919 373 007. Nhân viên hãng xe tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Phân loại hàng hóa: hàng nặng hàng nhẹ hàng trung

Hàng nặng: là những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích thùng xe. Lúc này hàng nặng chúng tôi sẽ tính giá cước theo kg/tấn cho quý khách hàng. Chỉ cần lấy số cân nặng hàng x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được giá cước vận chuyển hàng nặng.

Hàng nhẹ: là những loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lại lớn và chiếm nhiều diện tích trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ chúng tôi sẽ tính giá cước theo mét khối: dài x rộng x cao là ra số mét khối sẽ x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được giá cước vận chuyển hàng nhẹ.

Hàng trung: đối với hàng trung thì đây là loại hàng vừa có trọng lượng nặng lại vừa có kích thước lớn. Như vậy cách tính giá cước hàng trung sẽ được chúng tôi báo giá cước cụ thể chính xác nhất cho quý khách hàng thông qua hotline hoặc email.

Để biết được giá cước chính xác nhất bao gồm cước vận chuyển, phí vận chuyển giao nhận 2 đầu, phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa, phí đường cấm (nếu có)… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0919373007. Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin đơn hàng và các yêu cầu khác trong quá trình vận chuyển.

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoài chành xe đi Long An chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Long An từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

 

Vận chuyển hàng hóa đi Long An
Vận chuyển hàng hóa đi Long An

Xe vận chuyển hàng hóa đi Long An

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

ĐT:08.224 67 999

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email:[email protected]

Website: vantaivanphuquy.com.