Vận chuyển hàng hoá đi Tuy Hòa

Vận chuyển hàng hoá đi Tuy Hòa Công ty Vạn Phú Qúy chuyên nhận vận chuyển hàng hoá đi Tuy Hòa hai chiều bằng xe tải từ các tỉnh Miền Nam đi Phú Yên và các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Phú Yên về ngược lại thời gian vận chuyển hàng đi Phú Yên 1 ngày kể từ ngày bốc hàng.

Phú Yên là tỉnh sản xuất các sản phẩm công nghiệp khá lớn tại duyên hải Nam Trung Bộ. Chành xe Tuy Hòa Phú Yên từ TP.HCM luôn tấp nập theo những chuyến xe tải đường dài. Dưới góc độ của 1 công ty vận tải hàng hóa lâu năm, nhận thấy được tiềm năng vận chuyển của tỉnh, công ty cổ phần vận chuyển Vạn Phú Qúy đã khai thác, phát triển tuyến vận chuyển hàng đi Phú Yên với giá cả phải chăng. Đội ngũ xe của Vạn Phú Qúy gồm vận chuyển các chủng loại hàng hóa bằng xe tải mui bạt, vận chuyển hàng bằng xe container giá rẻ, cont thùng phục vụ đa dạng hàng hóa.

Nhà xe chuyển hàng đi Tuy Hòa Phú Yên Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe pháo và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành Miền Trung. Phú Yên được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Phú Yên.

Tại Phú Yên Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hào, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An,…..đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ:

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0 919 373 007

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày, đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

Thời gian vận chuyển từ TP. HCM đến Phú Yên tối đa là 2 ngày với dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ. Nếu Quý khách muốn thời gian vận chuyển nhanh, gấp rút thì có thể chọn dịch vụ thuê xe tải của công ty Vạn Phú Qúy. Với ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải, hàng hoá của Quý Khách sẽ không cần phải đợi và ghép chung với các hàng hoá khác nên thời gian giao hàng đến khách hàng sẽ nhanh rất nhiều.

Hình thức vận chuyển hàng hoá đi Tuy Hòa gồm: Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Sơn Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Tuy Hòa.

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe đi Tuy Hòa Phú Yên có các hình thức giao nhận:

Đơn hàng trên 3 tấn: 

Vạn Phú Qúy cho xe đến kho khách hàng giao nhận tận nơi. (Địa điểm giao nhận đảm bảo xe tải lớn được lưu thông. Nếu xe lớn không được vào, bắt buộc chúng tôi phải sử dụng nhiều chuyến xe nhỏ, như vậy sẽ tính thêm phí).

Đơn hàng dưới 3 tấn: 

 • Phương án 1: Khách sẽ giao tận nơi tại kho Vạn Phú Qúy Quận Bình Tân và nhận tại kho tập kết hàng ở Phú Yên, Bình Định hoặc kho khách ở dọc QL1A.
 • Phương án 2: Xe giao nhận tận nơi, Vạn Phú Qúy tính thêm phí dịch vụ tùy điểm xa gần.

Giá cước chành xe vận chuyển đi Phú Yên phụ thuộc vào các 3 nhóm sau:

Nhóm hàng nặng: 

Hàng có khối lượng nặng, gọn, ít chiếm diện tích xe, bốc xếp lên xuống dễ dàng. Cước tính theo tấn hoặc theo kg. Vd: bao gạo, bao hóa chất, thùng sơn, máy bơm nước, cáp điện, dây điện.

Nhóm hàng nhẹ: 

Hàng có khối lượng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, hàng được tính cước theo mét khối (m3). Vd: tấm cách nhiệt, mút xốp, nệm mouse, thùng giấy carton, các sản phẩm từ giấy, cây lau nhà đóng thùng, hàng mã…

Nhóm hàng cồng kềnh: 

Là loại hàng vừa nặng vừa chiếm diện tích xe, 1 số hàng chiếm hẳn 1 phần xe do không được chồng ghép hàng lên trên. Cước sẽ tính quy đổi theo công thức quy đổi đường bộ. Vd: tủ điện, vải địa dài 4m, ống thép dài 10m, máy móc khổ lớn.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN CỦA VẠN PHÚ QUÝ

Vạn Phú Qúy luôn quan tâm đến chất lượng và tốc độ của việc vận chuyển hàng hoá liên tỉnh. Càng quan trọng hơn nữa là sự tin tưởng của khách hàng chính vì thế bằng nhiều chính sách hỗ trợ và sự điều chỉnh giảm tối thiểu về cước phí trong việc vận chuyển hàng hoá về Phú Yên, Vạn Phú Qúy đã đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi gửi hàng. Một số thế mạnh mà khách hàng đã kiểm chứng khi lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên là:

Thời gian chính xác – Vị trí chính xác:

Đây là điểm Vạn Phú Qúy tập trung  tối đa khi làm việc với khách hàng. Thời gian chính xác chuyển hàng từ Sài Gòn Tuy Hòa chỉ trong 12 giờ, giao hàng từ Hà Nội đến Phú Yên chỉ 30 giờ.

Vạn Phú Qúy luôn đưa ra phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho lô hàng bạn. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vận chuyển đến Phú Yên càng sớm càng tốt và đến đúng địa điểm của khách hàng lựa chọn:

Đảm bảo 100% an toàn cho hàng hóa vận chuyển hàng đi Phú Yên:

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên luôn có chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây là giá trị cơ bản khi phục vụ khách hàng, đảm bảo bồi thường 100% cho giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tinh thần và trách nhiệm:

Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày, kể cả ngày lễ, tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến với chành xe đi Phú Yên.

Đa dịch vụ – Đa phương thức – Mạng lưới giao hàng rộng lớn:

Ngoài việc gửi hàng đến Phú Yên, khi đến vận tải Vạn Phú Qúy , bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh Miền Trung.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Tuy Hòa của công ty Vạn Phú Qúy

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 15%
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Vạn Phú Qúy hoặc Vạn Phú Qúy sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Vạn Phú Qúy sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Thời gia và lịch trình của Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Hòa Phú Yên như sau:

Chành xe từ Sài Gòn Phú Yên nhận vận chuyển hàng hai chiều  với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy từ TPHCM đi Tuy Hòa Phú Yên mỗi ngày Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

Các dịch vụ khác

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi: Với này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi diện tích kho chứa hàng rộng rãi. Hàng hóa được để trong kho sạch sẽ thông thoáng không bị môi trường mưa nắng ảnh hưởng tới hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp: Không chỉ vận chuyển hàng hóa, Vạn Phú Qúy còn có dịch vụ bốc xếp hàng lên xe tận nơi. Bốc xếp hàng bằng tay, xe nâng, xe cẩu an toàn giá rẻ.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi của Vạn Phú Qúy, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chúng tôi báo giá cước theo đơn hàng về khối lượng hàng, khoảng cách địa lý, địa điểm giao nhận 2 đầu cụ thể.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải: Chúng tôi là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ các loại. Chất lượng cũng như giá cả luôn đảm bảo, ổn định trong thời gian dài.
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải: Đối với loại hàng quá tải, hàng cồng kềnh, chúng tôi chú trọng từng khâu trong quá trình vận chuyển, nhận chở Bắc Nam toàn quốc. Bởi lẽ đây là hàng hóa có giá trị cao và là hàng có độ khó vận chuyển cao nhất.

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi gửi hàng

Tuy nhiên khi chành xe vận chuyển hàng đi Phú Yên, để thuận lợi hơn khi cán bộ QLTT yêu cầu kiểm tra xe, bạn nên gửi đầy đủ chứng từ đi đường cho nhà xe để tránh phát sinh các chi phí và mất thời gian vận chuyển. Một số giấy tờ như: hóa đơn VAT, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, lệnh điều động,…

Tùy thuộc vào hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn thêm để bạn chuẩn bị chứng từ, giấy tờ. Thủ tục đầy đủ hàng hóa được giao đúng hạn, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn.

CHÀNH XE PHÚ YÊN GIAO HÀNG TOÀN TỈNH:

Bạn không phải lo lắng về việc chuyển hàng đến Phú Yên sẽ giao được ở đâu vì chúng tôi có thể giao hàng đến 7 huyện, thành phố của tỉnh Phú Yên như: Giao hàng đến thành phố Tuy Hòa, vận tải hàng hóa đến huyện Đồng Xuân, gửi hàng đến Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An và Tuy Hòa.

Ngoài ra, Vạn Phú Qúy còn có giấy phép xuất nhập cảnh, giấy phép vận chuyển trong khu công nghiệp. Chi tiết như sau:

 • Khu công nghiệp Hòa Hiệp.
 •  Khu công nghiệp An Phú.
 • KCN Đông Bắc Sông Cầu.
 • Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm.
 • Nhà máy lọc dầu Vũng Rô….

HÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ YÊN:

Sang xe và bốc dỡ hàng miễn phí:

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho Vạn Phú Qúy  , không giới hạn số lượng và trọng lượng. Để có được ưu đãi này, công ty đã trang bị đầy đủ xe nâng và đội ngũ bốc xếp  chuyên nghiệp.

Giao hàng miễn phí và giao hàng tận nơi:

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với Vạn Phú Qúy hoặc đơn hàng vận chuyển từ 3 tấn trở lên, chúng tôi có xe để thu gom và giao hàng theo chỉ định của khách hàng, khách hàng không còn mất chi phí vận chuyển bổ sung.

Có chiết khấu cao:

Vạn Phú Qúy luôn có chính sách giảm cước cũng như tỷ lệ hoa hồng cao cho khách hàng là đối tác chiến lược của công ty.

Tỷ lệ hoa hồng sẽ được trao đổi tại thời điểm giao hàng và sẽ được khấu trừ ngay khi chi phí vận chuyển của khách hàng được thanh toán.

Đóng gói, tăng cường bảo vệ hàng hóa miễn phí để cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Phú Yên an toàn nhất:

Tất cả các sản phẩm của khách hàng của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận về số lượng và bao bì để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển. Đối với hàng hóa dễ hư hỏng, chúng tôi đóng gói, đóng gói và đóng gói cẩn thận và miễn phí trước khi vận chuyển.

Liên hệ vận chuyển hàng hoá đi Tuy Hòa:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 152 QL1A, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế:0314071989

ĐT:08.224 67 999

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: www.vantaivanphuquy.com