Vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu

Vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt. Với vị trí thuận lợi như thế thì ngành vận tải hàng hóa tại Vũng Tàu không khó để phát triển. Chính vì thế mà chành xe Vũng Tàu đang được khai thác triệt để, phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Nắm bắt được những nhu cầu và vị trí thuận lợi của Vũng Tàu công ty vận tải VPQ cho ra đời chành xe Vũng Tàu xuất phát tại TPHCM Với thời gian vận chuyển nhanh chóng 6H là tới, sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 4 tiếng là quý khách hàng đã nhận được hàng hóa của mình rồi. VPQ luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất với dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường ngắn bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TP. HCM và các tỉnh lân cận TP.HCM và ngược lại

Chúng tôi nhận phân phối các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, hoặc vận chuyển quảng cáo phục vụ các sự kiện trong nội thành TP. HCM, và các tĩnh lân cận, giá cước đặc biệt ưu đãi cho hợp đồng dài hạn,

Đội ngũ tài xế được được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, kiểm đếm số lượng hàng hóa giao nhận, chịu trách nhiệm đền bù, hoặc chi phí sửa chữa những trường hợp lỗi do vận chuyển hoặc thiếu kiểm điểm.

Công Ty TNHH dịch vụ Vận Tải VPQ chuyên nhận chành xe, gửi hàng các tuyến từ Sài Gòn về Vũng Tàu và ngược lại trong ngày với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Chắc chắn rằng ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi hàng hóa của mình bị móp méo, hư hại khi gửi hoặc nhận từ bưu tá, trường hợp đó vẫn luôn xảy ra thường xuyên khi bạn nhận hàng hoặc gửi hàng tại các bến xe – nơi tập trung của sự nhồi nhéc, đùn đẩy. Nhưng điều này vẫn còn chưa là gì khi bạn phải nghe những lời lẽ không hay từ chủ xe mà trong khi lỗi không phải về phía bạn và điều đó khiến bạn khó chịu.

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người đang tăng dần và nhất là mỗi khi cần đưa hàng đi gấp thì không biết phải tìm nơi nào để yên tâm gửi gắm. Chính vì vậy, Vận Tải VPQ đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu  của khách hàng Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị,….của người gửi.

Chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn bằng xe tải ngày càng trở nên thuận lợi hơn nhờ sự phát triển vượt bậc của Vũng Tàu về kinh tế, tài chính, xã hội và đặc biệt là thế mạnh du lịch của thành phố này. Ngoài việc có những bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh thông suốt thì vũng tàu còn có thế mạnh về dầu khí Việt Nam.

Cũng chính nhờ những thế mạnh trên mà việc giao thương gửi hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu được chú trọng mở rộng và ngày càng dễ dàng nhanh chóng hơn với những chuyến xe tải chở hàng ra vào liên tục giữa các thành phố lớn.

Vận tải VPQ với nhiều năm hoạt động chành xe Vũng Tàu cam kết hàng hóa của bạn được chuyển đi một cách nhanh nhất, đúng thời gian cam kết và hoàn toàn an toàn nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Ngoài ra chúng tôi cam kết dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu là rẻ nhất, ưu đãi giảm ngay 5% cho những khách hàng mới, những đơn hàng lớn hoặc bạn hàng đài hạn.

 • Sài Gòn là đô thị đặc biệt, lớn nhất về dân số và kinh tế Việt Nam.
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 1.060.618 tỉ đồng, tăng 8,25% so với năm 2016.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của thành phố năm nay ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,1% so với năm 2016 và kim ngạch nhập khẩu năm nay ước đạt 43.1 tỉ đô la, tăng 13,2% so với năm ngoái.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu đến các địa điểm như: Tân Thành, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, KCN Phú Mỹ 1, KCN Đông Xuyên, KCN Long Sơn, KCN Cái Mép, KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ 3, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Đất Đỏ, KCN Kim Dinh, KCN Láng Lớn 1, KCN Láng Lớn 2, KCN Kim Long, KCN Tam Phước, KCN Long Hương 1, KCN Long Hương 1, KCN Long Mỹ, KCN Hòa Long, KCN Long Điền 1, KCN Long Điền 2, KCN Long Điền 3, KCN Long Hương 2, KCN Tam Phước 1, KCN Tam Phước 2, KCN Tam Phước 3, KCN Hắc Dịch, KCN Hắc Dịch 2, KCN Hắc Dịch 3, KCN Hắc Dịch 4, KCN Tóc Tiên 1, KCN Tóc Tiên 2, KCN Tóc Tiên 3, KCN Tóc Tiên 4.

Xe chở hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu:

 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về thành phố Bà Rịa Vũng Tàu
 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về Châu Đức Vũng Tàu
 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về Côn Đảo Vũng Tàu
 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về Xuyên Mộc Vũng Tàu
 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về Long Hải Long Điền Vũng Tàu
 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về Thị xã Phú Mỹ Vũng Tàu
 • Xe chở hàng từ Sài Gòn về Đất Đỏ Vũng Tàu

Năng lực chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

  • Với đội xe lớn 150 chiến, từ 1 tấn đến 32 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát 
  • Đội ngũ tăng bo dọc các tỉnh, phục vụ nhu cầu giao tận nơi cho quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và được đào tạo nghiệp vụ bài bản.

Năng lực vận chuyển là 300 tấn/ngày, xe chạy liên tục các tuyến.

Quy trình chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

 • Gọi điện đến 0919 373 007/zalo hoặc gửi mail: [email protected] yêu cầu báo giá.
 • Báo giá, thương lượng và xác nhận vận chuyển hàng.
 • Dựa vào từng đặc điểm, số lượng, loại hàng mà lê phương án vận chuyển phù hợp.
 • Hàng hóa được tập kết tại một điểm và đưa lên xe lớn chuyển đi.
 • Xe đi theo lộ trình có sẵn, giao hàng cho khách và thu tiền.

Hình thức giao – nhận hàng tại chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại Quốc Lộ 1a hoặc tại kho .
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi kho khách hàng.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi kho khách hàng.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu gồm các loại như.

 • Hàng nặng: là hàng có trọng tải nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng bao bì, bulong, ốc vít, thiết bị máy móc, xe nâng, sắt, thép, gạch, đá, ván ép, hóa chất, sơn…

 • Hàng nhẹ  :  là hàng có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng nội thất, thiết bị y tế, điều hòa, bánh, trái cây sấy, bông, bao bì carton, pallet nhựa, ống nhựa…

 • Hàng quá khổ quá tải: là hàng có kích thước và trọng lượng lớn cần dùng xe mooc lùn, mooc sàn…

Tại sao chọn chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại công ty.
 • Hệ thống giám sát và xử lý sự cố đi đường.
 • Bồi thường 100% giá trị nếu có lỗi do công ty.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu:

Xe tải mui bạt

Xe thùng kín

Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt thép trong nội thành

Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm

Xe cẩu tự hành

Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn 20 tấn đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc đồng thời đáp ứng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.

Xe chở hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu:

  Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty chuyên cho thuê Xe Tải Chở Hàng Bà Rịa Vũng Tàu, gửi hàng các tuyến từ Sài Gòn về Vũng Tàu và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng thiết bị.

  Xe Tải Chở Thuê đi Vũng Tàu từ Sài Gòn ngày càng trở nên thuận lợi hơn nhờ sự phát triển vượt bậc của Vũng Tàu về kinh tế, tài chính, xã hội và đặc biệt là thế mạnh du lịch của thành phố này. Ngoài việc có những bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh thông suốt thì Vũng Tàu còn có thế mạnh về dầu khí Việt Nam.

   Cũng chính nhờ những thế mạnh trên mà việc giao thương vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu hay vận chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn được chú trọng mở rộng và ngày càng dễ dàng nhanh chóng hơn với những chuyến xe tải chở hàng ra vào liên tục giữa hai thành phố lớn.

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Bà Rịa Bằng Xe Tải

   Xe Tải Chở Hàng Bà Rịa Vũng Tàu đến những địa danh: Tp. Bà Rịa, Huyện Châu Đức, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Đất Đỏ , Huyện Tân Thành

   Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay. Việc để vận chuyển được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng. Xe Tải Chở Thuê Vũng Tàu của Vận Tải Vạn Phú Quý cho ra đời với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đến với Vận Tải Vạn Phú Quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng về dịch vụ khi Thuê Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu.

   Thuê Xe Tải Chở Hàng Vũng Tàu thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng. Mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 1 ngày, tối đa là 2 ngày. Số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 10% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách

   Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước Xe Tải Chở hàng của Vận Tải Vạn Phú Quý, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0919 373 007 Nhân viên vận tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Vận chuyển hàng đi Vũng Tàu

Vũng Tàu thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta và cũng là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vũng Tàu được nhiều người biết đến không là một trung tâm kinh tế mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta, Vũng tàu là một một thành phố có vị trí địa lý thuận lợi gồm các tuyến đường giao thông lớn thuận tiện cho việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu từ các vùng miền lân cận.

Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, khoang chứa hàng rộng rãi sạch sẽ, hàng hóa của quý khách sẽ được nguyên vẹn tới tay người nhận. Và hơn thế  nữa dẽ mang lại sự an tâm, hài long đến quý khách hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu nhanh chóng, tin cậy và an toàn, đối với các mặt hàng dễ vỡ sẽ được đội ngũ quản lý giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo hàng nguyên vẹn khi tới tay người nhận.

Xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu chạy tất cả các ngày trong tuần. Lịch trình xe chạy từ 17h-20h hàng ngày và mỗi ngày có 3 chuyển trải đều. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh phía Đông Nam đi Vũng Tàu chỉ từ 1-2 ngày, các tỉnh phía Bắc thì thời gian vận chuyển có thể 4 -5 ngày.                     

Xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu chạy tất cả các ngày trong tuần. Lịch trình xe chạy từ 17h-20h hàng ngày và mỗi ngày có 3 chuyển trải đều. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh phía Đông Nam đi Vũng Tàu chỉ từ 1-2 ngày, các tỉnh phía Bắc thì thời gian vận chuyển có thể 4 -5 ngày.                     

Đối với các đơn hàng VPQ sẽ có sự sắp xếp khác nhau tùy thuộc yêu cầu khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng về mặt thời gian cho khách hàng. Hàng lẻ sẽ đi theo chuyến cố định, đối với hàng nguyên xe sẽ chủ động hơn về thời gian.

Chành xe TPHCM về Bà Rịa:

Nhà xe VPQ với đội ngũ xe pháo và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Bà Rịa được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe TPHCM về Bà Rịa ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp và đối tác đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM ( Sài Gòn) và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lịch trình và thời gian gửi hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu

 • Thông thường chành xe đi Vũng Tàu từ Sài Gòn sẽ mất 1 ngày đến 2 ngày do có khả năng phát sinh việc trả hàng dọc đường. Vận Tải VPQ luôn bố trí 1 – 2 chuyến vận chuyển hàng đi Vũng Tàu mỗi ngày (lịch hoạt động đội xe: Từ 5h00 đến 22h00 hàng ngày ( kể cả thứ bảy và chủ nhật ). Số lượng hàng hóa luôn ổn định và bảo đảm thời gian xuất bến giao nhận hàng đúng cam kết.
 • Đối với khách hàng vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Vũng Tàu nguyên xe thì thường thời gian rất ngắn khoảng 3-4 giờ đã tính thời gian bốc xếp hàng nhờ vào việc xe chạy đúng tuyến không bỏ hàng dọc đường.
 • Các đầu xe gửi hàng đi Vũng Tàu xuất phát từ các thành phố Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai (Biên Hòa).

Việc chành xe gửi hàng hóa đi Vũng Tàu vận tải VPQ nhận vận chuyển các mặt hàng tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Tương ứng với mỗi mặt hàng sẽ có phương thức đóng gói và được sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý tránh hỏng hóc, va chạm không đáng có nhất. Những mặt hàng vận tải VPQ thường chuyên chở trên tuyến này có:

 • Hoa quả, hải sản…
 • Mỹ phẩm, đồ hộp, bánh kẹo, mứt, nước ngọt…
 • Vận chuyển, dọn nhà trọn gói, nội thất…
 • Các loại máy móc trong công, nông nghiệp…
 • Vận chuyển hàng đi Vũng Tàu những mặt hàng siêu trường, siêu trọng.
 • và rất nhiều sản phẩm khác….

Vận tải VPQ có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: Tân Thành, Vũng Tàu, Côn Đảo, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Long Điền, Châu Đức,  Đất Đỏ, , ,

 •  Vận tải VPQ với trên 20 đầu xe với các trọng tải khác nhau phục vụ cho chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu
  • Với tải trọng từ 1,2 cho đến 2,1 tấn chuyên chung chuyển nội, ngoại thành và các tỉnh lân cận tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Đầu xe có tải trọng 8 tấn chuyên chở hàng nhẹ chạy đường dài.
  • Đầu xe 10 tấn chuyên chạy đường dài đi Hà Nội
  • Đầu xe 15 tấn chuyên chở hàng nặng cũng với tuyến đường dài.
  • Đầu xe 20 tấn chuyên chở hàng máy móc, có khí.
  • Đầu kéo có tải trọng lên đên 32 tấn.

Chành xe từ TPHCM đi Vũng Tàu

Với chành xe TPHCM đi Vũng Tàu chúng tôi có thể giao hàng trong thời gian từ 5-12 tiếng, giao tại quốc lộ, lưu kho hoặc giao tận nơi tại điểm tập kết hoặc tại công ty hay khu công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp, thâm niên trong ngành vận tải, Công ty luôn đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách luôn tới sớm hoặc đúng hẹn, nguyên vẹn và kiện toàn.

Xe chở hàng từ Sài Gòn về Long Hải Long Điền Vũng Tàu:

 
Bãi biển Long Hải có vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, chạy dài, uốn lượn phía nam chân núi Thùy Vân với bãi cát trắng mịn, sạch đẹp và làn nước xanh trong.

Long Hải là một trong hai thị trấn của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Long Hải cách thành phố Vũng Tàu khoảng 12km về phía đông bắc và cách thị xã Bà Rịa khoảng 7km về phía đông nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100Km.

Đây là một trong số những địa điểm du lịch gần Sài Gòn lý tưởng  để đi nghỉ vào những dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Bãi biển Long Hải dài và rộng, cát trắng, sóng êm, 1 bên là biển, 1 bên là rừng, hợp cho những người yêu thích tắm biển chính vì thế lượng hàng hóa cần vận chuyển về Long Hải Vũng Tàu ngày càng lớn cty VPQ quyết định mở chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn về Long Hải Vũng Tàu chuyển phát nhanh trong ngày là tới nơi khách hàng.

Bảng giá chành xe Vũng Tàu

Bạn có thể xem bảng giá chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ với hotline 0909 613 842 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất. Để quá trình làm việc được thuận lợi nhất bạ cần trả lời chi tiết những câu hỏi sau đây:

 • Tên hàng hoá là gì ?
 • Dự kiến ngày vận chuyển ?
 • Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
 • Kích thước hàng như thế nào ?
 • Trọng lượng/kiện ra sao ?
 • Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

Ví dụ: vào ngày thứ sáu bạn cần chuyển 10 tấn sắt thép từ quận 7 Sài Gòn đi Bà Rịa Vũng Tàu thì giá cước phí vận chuyển hết bao nhiêu ?

Ưu đãi khi chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu của vận tải VPQ

 • Báo giá nhanh gọn, bảo đảm rẻ nhất, ngoài ra còn ưu đãi 5% cho khách hàng mới.
 • Miễn phí công bốc xếp hàng hóa tại kho bãi của VPQ.
 • Lịch xe đi và đến đều đặn công khai, hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian cam kết.
 • Có đầy đủ hóa đơn, thủ tục, biên bản giao nhận chính xác, rõ ràng.
 • Cam kết bồi hoàn 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào do lỗi của bên vận tải.
 • Đội ngũ xe tải lớn, lái xe nhiều năm kinh nghiệm bảo đảm hàng đến sớm đúng cam kết.
 • Nhận trung chuyển bằng xe tải nhỏ giao tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải VPQ khẳng định: dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu của chúng tôi luôn là tốt nhất. Đảm bảo hài lòng mọi bạn hàng trên mọi mặt từ giá thành đến tác phong vận chuyển.

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng gửi lẻ, nhận ghép hàng từ các tỉnh Miền Nam đi Miền Trung và các tỉnh Miền Bắc.

Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh nhất, giá cước tính theo trọng lượng và khối lượng, đảm bảo thấp hơn thị trường từ 5 đến 10%. có giá ưu đã cho hợp đồng dài hạn.

Các loại hàng hóa mà chành xe Vũng Tàu VPQ vận chuyển:

Việc chành xe gửi hàng hóa đi Vũng Tàu của VPQ nhận vận chuyển các mặt hàng tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Tương ứng với mỗi mặt hàng sẽ có phương thức đóng gói và được sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý tránh hỏng hóc, va chạm không đáng có nhất. Những mặt hàng VPQ thường chuyên chở trên tuyến này có:

 • Hàng máy móc thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, các loại máy móc công trình
 • Hàng điện lạnh điện tử máy lạnh công nghiệp, quạt công nghiệp
 • Hàng gia dụng, nhựa gia dụng, hạt nhựa
 • Hàng trang trí nội ngoại thất
 • Hàng nhôm inox, sắt thép
 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng vải, hàng thời trang, quần áo phụ kiện thời trang
 • Các loại hàng văn phòng phẩm, đồ dùng cá nhân nhỏ lẻ…
 • Và các loại mặt hàng khác VPQ đều nhận vận chuyển

Chành xe Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Chành xe đi thành phố Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chành xe đi Châu Đức
 • Chành xe đi Côn Đảo
 • Chành xe đi Xuyên Mộc
 • Chành xe đi  Long Điền
 • Chành xe đi Thị xã Phú Mỹ
 • Chành xe đi Đất Đỏ
 • Chành xe đi Tân Thành
 • Chành xe TPHCM về Bà Rịa
 • Chành xe Sài Gòn đi Bà Rịa
 • Chành xe Sài Gòn Bà Rịa
 

Chuyển phát nhanh Sài Gòn Vũng Tàu:

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp uy tín của VPQ đã góp phần không nhỏ trong việc gia tăng mối quan hệ thương mại của Sài Gòn và Bà Rịa – Vũng Tàu và hiện nay, khi nhu cầu chuyển phát nhanh hay vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu liên tục gia tăng đã kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của VPQ cũng tăng cao. Chúng tôi cam kết đáp ứng cho quý khách hàng tất cả những yêu cầu đã đặt ra ở trên với mức cước phí rẻ nhất thị trường.

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh VPQ

1. Tiết kiệm chi phí chuyển phát một cách tối đa

Chuyển phát VPQ đảm bảo tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường. Dịch vụ của chúng tôi thích hợp với tất cả các loại hàng hóa cũng như các địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến. Khi đến với VPQ, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và đưa ra phương pháp vận chuyển tối ưu nhất đối với từng loại hàng hóa của bạn. Từ đó giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển một cách tốt nhất.

2. Tiết kiệm thời gian nhất cho bạn

Công ty chuyển phát nhanh VPQ tận dụng tối đa thời gian của doanh nghiệp bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Đa số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ luôn luôn phải có được đội ngũ phương tiện vận chuyển, đội ngũ nhân viên và tài xế giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là mạng lưới giao hàng rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài vì vậy sẽ chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất. VPQ luôn cam kết với khách hàng về thời gian chuyển phát nhanh của chúng tôi đang ở mức nhanh nhất hiện nay. Đó chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu của VPQ chúng tôi.

3. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

Bạn có thể an tâm các hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển sẽ được an toàn một cách tuyệt đối. Ngoài ra VPQ chúng tôi còn cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng. Khi nhận vận chuyển hàng hóa có giá trị cao mà khách hàng khai báo giá, sẽ được chúng tôi mua bảo hiểm đầy đủ. Chúng tôi đảm bảo trong thời gian vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo mật và uy tín hàng đầu. Thông báo tình trạng củng như quá trình vận chuyển hàng hoá đầy đủ tới khách hàng thông qua điện thoại, email hay website của chúng tôi.VPQ với đội ngũ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu rất hùng hậu.

Dịch  vụ Chuyển Phát Nhanh VPQ là dịch vụ chuyển phát nhanh trên Toàn Quốc có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng cao của khách hàng chúng tôi Chuyển Phát Nhanh VPQ với đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu của công ty vận chuyển VPQ chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng

Chành xe Sài Gòn đi Bà Rịa:

Chuyển Hàng Sài Gòn Bà Rịa Chành Xe Chuyển Hàng – Chở Hàng Sài Gòn – Châu Đức Giá Rẻ – Uy Tín – Giao Ngay Trong Ngày.

Chuyển Hàng Sài Gòn Bà Rịa

Chành Xe Chuyển Hàng – Chở Hàng Sài Gòn – Châu Đức Giá Rẻ – Uy Tín – Giao Ngay Trong Ngày.

Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM – BÀ RỊA

    – Nhận Chuyển Hàng – Chở Hàng từ Sài Gòn đi Bà Rịa và ngược lại. Thời gian vận chuyển là 1 ngày.

    – Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: chiều 2h đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng.

    – Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

   – Hình thức vận chuyển, chành xe gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Xe chở hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

 

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: [email protected]

Website: vantaivanphuquy.com.