Xe tải chở hàng đi An Giang

Xe tải chở hàng đi An Giang, An Giang là tỉnh thành đầu nguồn của Sông Cửu Long có đường thủy lớn mạnh hơn so với các tỉnh khác. Cho nên hàng hóa được lưu thông đến An Giang bằng đường bộ còn hạn chế lớn. Là một doanh nghiệp vận tải lớn khu vực phía Nam. Công ty vận tải Vạn Phú Qúy muốn kết nối nhà cung cấp với người tiêu dùng mọi miền. Nên đã cho ra đời dịch vụ Xe tải chở hàng đi An Giang vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

An Giang là tỉnh đông dân nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, nhu cầu buôn bán và Xe tải chở hàng đi tỉnh từ Sài Gòn và các tỉnh khác đến tỉnh này ngày càng tăng. Hiểu được nhu cầu này, Vạn Phú Qúy đã đầu tư hơn 100 xe tải các loại cũng như đội ngũ nhân lực để tạo ra một ngành công nghiệp xe tải là Xe tải chở hàng đi An Giang chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, dịch vụ này đã tạo được tên tuổi trong việc vận chuyển hàng hóa tại tỉnh An Giang nói riêng và vận tải hàng hóa liên tỉnh nói chung.

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang nằm trong chuỗi nhà xe Xe tải chở hàng đi An Giang

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang. Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Xe tải về An Giang của Vạn Phú Qúy chuyên vận chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính hàng đầu , thời gian nhanh chống, Gía cả hợp lý, .Tính tới thời điểm này Vạn Phú Qúy đã đi được 13 tỉnh Miền Tây, và có các loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ. 

Bạn đang có một đơn hàng vận chuyển về An Giang, cần thuê xe tải về An Giang , hoặc công ty bạn đang tìm kiếm một đối tác vận chuyển, hãy liên hệ Xe tải về An Giang của chúng tôi được phục vụ với giá tốt nhất, an toàn, chuyên tuyến.

Chành xe gửi hàng từ Hcm về An Giang là một trong những dịch vụ vận chuyển, được công ty chúng tôi đầu tư mở rộng với hơn  20 xe tải thùng và mui bạc, có tải trọng 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 19 tấn,với đội xe hùng hậu và tải trọng đa dạng,  đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, quý khách hàng cứ an tâm khi tìm đến Công ty Vận tải Vạn Phú Qúy.

Chành xe An Giang giao tận nơi các huyện:

 • Chành xe đi An Giang
 • Chành xe TPHCM đi An Giang
 • Chành xe đi Tân Châu An Giang
 • Chành xe đi Phú Tân An Giang
 • Chành xe về Tri Tôn An Giang
 • Chành xe về Phú Tân An Giang
 • Chành xe về Chợ Mới An Giang
 • Chành xe Phú Tân An Giang
 • Chành xe An Phú An Giang
 • Chành xe đi Tân Châu An Giang
 • Gửi hàng đi An Giang
 • Chành xe đi Phú Tân An Giang
 • Chành xe về Chợ Mới An Giang
 • Chành xe về Phú Tân An Giang
 • Xe tải chở hàng An Giang

Các dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng chành xe vận chuyển đi An Giang

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chành xe đi An giang tốt nhất cho tất cả khách hàng đến với Công ty vận tải Vạn Phú Qúy:

– Miễn phí, chi phí bốc hàng và dỡ hàng tại kho.

– Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị đi An Giang và các tỉnh luôn rẻ nhất so với giá trên thị trường.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc.

– Luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa khi vận chuyển để giao cho khách hàng, hàng hóa còn nguyên vẹn không hư hỏng.

– Thủ tục hợp đồng, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn vận chuyển đầy đủ.

– Nhân viên tư vấn, và giải đáp thông tin 24/7.

Hy vọng qua bài viết này Chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất về nhu cầu cần vận chuyển hàng đi An Giang. Một phần nào đó giúp Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tay đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính sự thành công của chúng tôi.

NĂNG LỰC CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI AN GIANG

Với đội xe nhiều chủng loại, công ty vận tải Vạn Phú Qúy cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng :

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ, chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu chi phí nhất cho quý khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng giao theo thời gian của quý khách.
 • Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đội xe tải từ 1T, 1,9T, 2,5T, 3,5T, 5T, 8T phục vụ giao, nhận hàng tận nơi tại kho khách hàng :
  • Tại Sài Gòn : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ và các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.
  • Tại Bình Dương : Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các khu công nghiệp KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade, KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước.
  • Tại Đồng Nai : Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc và các khu công nghiệp như KCN AMATA, KCN An Phước, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Long Khánh, KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức…
 • Tại An Giang, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Long Xuyên, Thị xã Châu Đốc, Huyện An Phú, Huyên Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn. Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tại các khu công nghiệp như KCN Bình Hòa, KCN Bình Long, KCN Vàm Cống, KCN Hội An, KCN Tân Trung, KCN Phú Hòa, KCN Khánh Bình, KCN Tân Châu.
 • Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi An Giang cam kết xe xuất phát mỗi ngày để kịp tiến độ giao hàng trong ngày.
 • Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường, sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết cho những đơn hàng quan trọng của quý khách.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị nâng hạ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa .

Các ưu đãi Vạn Phú Qúy mang đến cho khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển

Vận tải Vạn Phú Qúy đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng khi gửi hàng chành xe đi An Giang. Những bài toán về giá cước vận chuyển, về thời gian cũng như về mức độ an toàn hàng hóa sẽ được giải đáp vô cùng dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ giấy tờ, đóng gói an toàn còn những vấn đề khác đã có chúng tôi lo.

Giá cước cạnh tranh Xe tải chở hàng đi An Giang:

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Giang cực tốt cho quý khách hàng. Hàng nặng chỉ từ 1.400 đồng/kg hàng hóa, hàng nhẹ từ 260.000 đồng/khối hàng. Ngoài ra chúng tôi giao nhận hàng tận nơi với mức cước trung chuyển chỉ từ 500.000/ chuyến xe tùy địa điểm xa hay gần so với vị trí trung tâm.

Khách hàng muốn biết chính xác giá cước vận chuyển của mình thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất cho lượng hàng của mình.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng Xe tải chở hàng đi An Giang:

Thời gian vận chuyển hàng cho tuyến chành xe Sài Gòn đi An Giang chỉ từ 1 – 2 ngày không kể ngày gửi hàng. Khi đến với Vạn Phú Qúy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề lưu kho làm trễ hàng hóa của mình. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu khách hàng đi hàng nguyên xe, thời gian rút ngắn chỉ khoảng 1 ngày không kể ngày bốc hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa Xe tải chở hàng đi An Giang:

Hàng hóa được đảm bảo an toàn từ khi nhận hàng đến khi giao hàng cho khách hàng. Chúng tôi luôn nâng niu hàng hóa của khách hàng, coi hàng hóa như hàng của Vạn Phú Qúy mà bảo quản. Hàng của chúng tôi đảm bảo nguyên đai nguyên kiện cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Thì khách hàng thông báo ngay với chúng tôi sau khi nhận hàng để được khắc phục ngay lập tức.

Hàng hóa vận chuyển đa dạng Xe tải chở hàng đi An Giang:

Chúng tôi vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Các mặt hàng Vạn Phú Qúy chuyển đi An Giang nói riêng và vận chuyển tuyến Bắc – Nam nói chung. Là các mặt hàng khô và hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước. Chúng tôi thường vận chuyển các mặt hàng như máy móc, hóa chất, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng bao bì, hàng nội thất,.. Chỉ cần có năng lực vận chuyển, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục, giấy tờ đầy đủ Xe tải chở hàng đi An Giang:

Các loại giấy tờ, biên nhận đầy đủ để đảm bảo tính hợp pháp và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Khách hàng có thể yêu cầu các loại giấy tờ cần thiết cho mình miễn sao đúng theo quy định của pháp luật.

Chành xe vận chuyển đi An Giang thường vận chuyển các mặt hàng

Chúng tôi vận chuyển hầu hết các mặt hàng trên thị trường hàng hóa được nhà nước pháp luật cho phép. Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ hàng cồng kềnh, máy móc hàng chiếm tải trọng, hàng nhẹ. Cùng Vạn Phú Qúy điểm qua một số mặt hàng vận chuyển thường xuyên đi An Giang:

 • Các thiết bị máy móc: công nghiệp, máy công trình, hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí, điện máy…
 • Mặt hàng tiêu dùng: bánh kẹo, đồ uống, gia dụng
 • Mặt hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện…
 • Mặt hàng nội thất gia đình và văn phòng: bàn ghế, giường tủ, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như: silo, dầm cầu trục, turbin máy, máy móc cơ giới, xe công trình…
 • Phương tiện giao thông cơ giới: Xe tải nhỏ, xe máy,…
 • Hàng sản xuất may mặc như quần áo, mũ, tất vớ,..
 • Cuộn cáp, cuộn dây điện (lớn, nhỏ)
 • Vật liệu xây dựng: Cát, xi măng, sắt, đá,..
 • Hàng hóa chất, phy hóa chất…
 • Tủ kính, tủ trưng bày,..
 • Vật liệu xây dựng, xi măng, đá, gạch….
 • Thiết bị y tế, máy móc thiết bị,…
 • Và rất nhiều loại mặt hàng khác….

Dịch vụ chành xe An Giang đi Tp.HCM

Vận tải Vạn Phú Qúy không chỉ đáp ứng vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi An Giang. Chúng tôi còn nhận vận chuyển ngược lại từ An giang và các tỉnh miền Tây Nam đi Sài Gòn bằng đường bộ giá rẻ. Các đơn hàng lẻ từ vài trăm kg cho đến vài tấn hàng sẽ được ghép xe tải lớn đi Sài Gòn. Vận chuyển hàng hai chiều như vậy tiết kiệm kinh phí cực kì hiệu quả. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm lớn cước vận chuyển còn giúp cho nhà xe tiết kiệm chi phí xăng dầu.

Nhận không giới hạn số lượng hàng hóa từ An Giang về Tp.HCM. Các hàng đóng kiện, đóng bao, hàng máy móc, thùng gỗ. Chúng tôi đều có thể đến nhận hàng giao theo yêu cầu. Tuy nhiên cước phí sẽ cao hơn vì tính thêm phí trung chuyển hàng hóa.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI AN GIANG VPQ

An Giang cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km.

Giáp tỉnh Đồng Tháp về phía đông.

Phía bắc và tây bắc tiếp giáp với các tỉnh Kandal và Takéo ở Campuchia với biên giới gần 104 km.

Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang.

Phía nam giáp thị trấn Cần Thơ.

Với vị trí thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá giữa các tỉnh, nhà xe chuyển hàng đi An Giang cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển như:

►Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi An Giang.

►Cho thuê xe tải, chuyển hàng nguyên chuyến.

►Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

►Chuyển nhà, di dời nhà xưởng

Các dịch vụ chuyển, gửi hàng về An Giang luôn được Vạn Phú Qúy cung cấp đến khách hàng với giá cước ưu đãi nhất, tại chành xe Vạn Phú Qúy được khách hàng tin dùng vì : Giá cước rẻ , tốc độ vận chuyển nhanh , gửi hàng chất lượng , uy tín và an toàn .

CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN CHỞ CỦA CHÀNH XE ĐI AN GIANG:

Chành xe gửi hàng đi An Giang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng . Cụ thể như:

Bao gồm tất cả sản xuất công nghiệp, nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc xây dựng. Hệ thống băng tải, máy tự động, kim loại và các sản phẩm điện

Sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm tươi đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh, nông sản phải được vận chuyển trong vòng 48 giờ, nguyên liệu thô dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Các mặt hàng quá khổ và quá tải như silo, dầm cầu trục, tuabin may, máy móc, xe nâng, máy cuốc hoặc máy móc khác liên quan đến xe cộ và giấy phép vận chuyển đặc biệt.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển gia súc và gia cầm, chúng tôi sẽ đảm bảo bảo tồn và chăm sóc trong quá trình vận chuyển.

SỐ LƯỢNG HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE AN GIANG

Chúng tôi chấp nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép và số lượng hàng tối thiểu có thể nhận được là 50 kg trở lên, số lượng có thể vận chuyển lên tới 200 tấn mỗi ngày

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá chi phí vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến bằng phương tiện, hàng sẽ được xuất phát hàng ngày, để đảm bảo rằng giá cước vận chuyển tại Sài Gòn đi An Giang là hợp lý nhất.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng và nhận hàng tại kho Vạn Phú Qúy hoặc yêu cầu chúng tôi giao hàng đến địa điểm giao hàng. Chành xe gửi hàng đi An Giang của Vạn Phú Qúy sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 tấn.

Chúng tôi có thể giao hàng đến tất cả các huyện: An Phú, Châu Đốc, Châu Phú, Châu Thành, chành xe về Chợ Mới An Giang , Long Xuyên, Phú Tân, Tân Châu, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn.

CHÍNH  SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

Tải và dỡ hàng miễn phí Xe tải chở hàng đi An Giang:

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho Vạn Phú Qúy miễn phí, không giới hạn với hàng rời, hàng trọng lượng lớn vì kho bãi của Vạn Phú Qúy vận tải được trang bị đầy đủ xe nâng hàng để nâng hạ bất cứ loại hàng nào.

Giao hàng miễn phí Xe tải chở hàng đi An Giang:

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với Vạn Phú Qúy hoặc hàng hóa từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ cho xe nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng,Khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển với những đơn hàng trên 5 tấn. Ngoài ra chành xe gửi hàng đi An Giang sẽ miễn phí bốc xếp cho khách hàng

Chiết khấu cho khách hàng của nhà xe chuyển hàng đi An Giang rất cao:

Đối với khách hàng có nhu cầu, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Vạn Phú Qúy thường được khấu trừ từ tỷ lệ hoa hồng cao, khoản chiết khấu này có thể được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn hàng tháng hoặc thanh toán trực tiếp cho người gửi.

Tỷ lệ hoa hồng chúng tôi đàm phán tại thời điểm giao hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán cước vận chuyển.

Đóng gói và gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe Xe tải chở hàng đi An Giang:

Tất cả hàng hóa của khách hàng của khách hàng, chúng tôi đảm kiểm tra cẩn thận trước khi lên xe tải chuyển hàng đi An Giang . Tuỳ theo số lượng, thể tích, trọng lượng mà chúng tôi có cách chèn buộc và gia cố riêng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hoá. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi sẽ cẩn thận tăng cường đóng gói, ép và nêm trước khi lên xe. Các lỗi thuộc về công ty sẽ được đàm phán đền bù thoả đán nhất.

Vẫn còn nhiều hạn chế để đạt được một tiêu chuẩn vận chuyển hàng hoá chất lượng nhất. Hiểu được điều đó nên nhà xe chuyển hàng đi An Giang đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Phân loại hàng hóa xe tải chở hàng đi An Giang:

 • Hàng nặng : là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp, lên xuống xe .. vd : máy móc, sắp, thép, dầu nhớt, phụ tùng công nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện..v..v…
 • Hàng nhẹ, là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg) vd: hàng bao bì, cách nhiệt…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng : là những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, phải sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng như container, sơ mi rơ moóc..

ƯU ĐÃI KHI QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI AN GIANG :

 • Có hệ thống kho bãi tại TP. HCM, phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho VPQ.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng dịch vụ gửi hàng từ HCM về An Giang được khẳng định qua:

Giá cả luôn là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ của chúng tôi trên hầu khắp cả nước.

 • Đội ngũ xe hùng hậu và tài xế dày dặn kinh nghiệm có lịch trình cố định liên tỉnh mỗi ngày giúp hàng hóa lưu thông nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách hàng.
 • Hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa đầy đủ rõ ràng trên mỗi chuyến hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tư vấn phương tiện và giá cước phù hợp nhất.
 • Đội bốc xếp, đóng gói nhanh nhẹn, linh hoạt đảm bảo hàng hóa luôn an toàn nguyên vẹn.
 • Đội kĩ thuật có kỹ năng nghiệp vụ cao tư vấn chính xác các hình thức cách vận chuyển hợp lí nhất.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sự cố về hàng hóa trước và trong quá trình vận chuyển đến khi giao khách hàng.

Quy chuẩn tính cước, hình thức thanh toán khi tiếp nhận hàng từ Hcm về An Giang

Để có giá cước khi Gửi hàng từ HCM về An Giang, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

 1. Tên hàng hoá vận chuyển  là gì ?
 2. số lượng vận chuyển bao nhiêu ?
 3. Trọng lượng  ra sao ?
 4. Kích thước hàng hóa như thế nào ?
 5. Địa chỉ hai đầu giao và nhận hàng hóa ?
 6. Dự kiến ngày vận chuyển ?
 7. Phương thức thanh toán ?

Quy chuẩn tính cước Xe tải chở hàng đi An Giang:

 • Đối với hàng hóa nhẹ: chiếm thể tích hơn 4 khối 1 tấn hàng sẽ quy về tính tiền theo khối. Tính số khối (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
 • Đối với hàng hóa nặng: thể tích nhỏ hơn 4 khối 1 tấn hàng sẽ quy về tính tiền theo trọng lượng của hàng. (cân theo trọng lượng thực tế hàng hóa).

Thanh toán theo nhiều hình thức Xe tải chở hàng đi An Giang:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: thanh toán ngay khi giao hoặc khi nhận hàng (bằng tiền mặt hoặc qua thẻ).
 • Đối với lô hàng lớn hoặc hàng kí hợp đồng dài hạn: chỉ cần thanh toán trước 30% phí vận chuyển, phần còn lại thanh toán theo thỏa thuận trên hợp đồng.

Khi lựa chọn chúng tôi, đặc biệt trên tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hcm về An Giang chúng tôi luôn bố trí đội bốc xếp, đóng gói khi khách hàng có nhu cầu và kiểm đếm hàng hóa cẩn thận trước và sau khi vận chuyển. Đảm bảo một cách an toàn nhất đối với hàng hóa khi giao đến tay khách hàng.

Xe tải chở hàng đi An Giang:

 • Xe tải chở hàng thuê đi thành phố Long Xuyên
 • Xe tải chở hàng thuê đi thành phố Châu Đốc
 • Xe tải chở hàng thuê đi  thị xã Tân Châu
 • Xe tải chở hàng thuê đi An phú
 • Xe tải chở hàng thuê đi Tịnh Biên
 • Xe tải chở hàng thuê đi Tri Tôn
 • Xe tải chở hàng thuê đi Châu Phú
 • Xe tải chở hàng thuê đi Châu Thành
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thoại Sơn
 • Xe tải chở hàng thuê đi Chợ Mới
 • Xe tải chở hàng thuê đi Phú Tân
 • Xe tải đi An Giang

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoài chành xe An Giang chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi An Giang từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

HOTLINE: MR QÚY  0906 905 377 -MR QÚY 0919 373 007

Email: [email protected]

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Xe tải chở hàng đi An Giang
Xe tải chở hàng đi An Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *