Xe tải chở hàng đi Bến Tre

Xe tải chở hàng đi Bến Tre

Xe tải chở hàng đi Bến Tre Vạn Phú Qúy là một nhà xe chở hàng đi tỉnh được thị trường vận tải đánh giá cao với nhiều ưu điểm: Vận chuyển hàng nhanh chóng, đa dạng về các loại xe, đặc biệt Xe tải TPHCM đi Bến Tre giá rẻ. Trong đó được đánh giá cao hơn hết là Chành xe gửi hàng đi Bến Tre với mạng lưới giao hàng rộng khắp toàn tỉnh. Hiện nay chúng tôi đã giao được đến toàn bộ 9 huyện của Bến Tre.

Xe tải chở hàng đi Bến Tre
Xe tải chở hàng đi Bến Tre

Xe tải chở hàng đi các huyện thị xã thành phố Bến Tre:

 • Xe tải chở hàng đi tp Bến Tre
 • Xe tải chở hàng đi Bình Đại
 • Xe tải chở hàng đi Châu Thành
 • Xe tải chở hàng đi Giồng Trôm
 • Xe tải chở hàng đi Ba Tri
 • Xe tải chở hàng đi Chợ Lách
 • Xe tải chở hàng đi  Mỏ Cày Nam
 • Xe tải chở hàng đi Mỏ Cày Bắc
 • Xe tải chở hàng đi Thạnh Phú

Tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt, đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, với các hệ thống kênh rạch chằng chịt. Điểm cực Nam nằm trên vĩ độ 9o48’ Bắc, cực Bắc nằm trên vĩ độ 10o20’ Bắc, cực Đông nằm trên kinh độ 106o48’ Đông và điểm cực Tây nằm trên kinh độ 105o57’ Đông:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Tiền Giang, có ranh giới chung là sông Tiền
 • Phía Tây và Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh, có ranh giới chung là sông Cổ Chiên
 • Phía Đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển 65 km

Bến Tre có bốn con sông lớn là Tiền Giang, Ba Lai, Hàm Luông, Cổ Chiên bao bọc đồng thời chia Bến Tre thành ba phần là cù lao An Hóa, cù lao Bảo và cù lao Minh phù sa màu mỡ, cây trái sum suê,…

Bạn muốn tìm chành xe chở hàng đi tận nơi theo yêu cầu uy tín an toàn mà giá rẻ nhất. Xin giới thiệu chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre giá rẻ của công ty vận tải Vạn Phú Qúy. Chuyên vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi toàn quốc đi Bến Tre từ các mặt hàng có số lượng vài trăm kg cho đến hàng chục tấn. Đều có thể đảm nhận vận chuyển đến nơi an toàn đúng số lượng.

Dù là tỉnh thành miền Tây Nam bộ với gắn với hình ảnh miền sông nước. Những năm gần đây Bến Tre ngày càng phát triển kinh tế tất cả các mảng. Trong đó không thể thiếu phát triển giao thông đường bộ, giúp hàng hóa lưu thông, con người đi lại thuận tiện. Cho nên dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Nam bộ của Vạn Phú Qúy được ra đời. Nhằm kết nối các doanh nghiệp sản xuất và thị trường tiêu dùng gần nhau hơn, giảm chi phí trung gian.

Xe tải chở hàng đi Bến tre với nhiều tải trọng khác nhau:

LOẠI XE 1.5 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 2.3 tấn, kích thước thùng dài 5.2m, rộng 2m, cao 2.6m
 • Thực tế xe vận chuyển được: hàng có Trọng lượng 1.5 tấn, kích thước thùng dài 4.1m, rộng 1.7m, cao 1.5m tương đương 10.4 khối.

LOẠI XE 2.5 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 3.2 tấn, kích thước thùng dài 5.3m, rộng 2m, cao 2.7m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 2.5 tấn, kích thước thùng dài 4.2m, rộng 1.8m, cao 1.6m tương đương 11 khối.

LOẠI XE 5 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 3.8 tấn, kích thước thùng dài 7.2m, rộng 2.2m, cao 3.2m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 5 tấn, kích thước thùng dài 6m, rộng 2.1m, cao 2.1m tương đương 27 khối.

LOẠI XE 7.5 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 9.8m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 58 khối.

LOẠI XE 10 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 10 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

LOẠI XE 12 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 9.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 12 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

LOẠI XE 15 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 10.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 15 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

LOẠI XE 19 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 11 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 19 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

LOẠI XE 28 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 16 tấn, kích thước thùng dài 16m, rộng 2.45m, cao 3.8m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 28 tấn, kích thước thùng dài 13m, rộng 2.3m, cao 2.4m tương đương 70 khối.

LOẠI XE 34 TẤN

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 16 tấn, kích thước thùng dài 15m, rộng 2.45m, cao 3.8m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 34 tấn, kích thước thùng dài 12.5m, rộng 2.45m, cao 2.4m tương đương 65 khối
Xe tải chở hàng đi Bến Tre
Xe tải chở hàng đi Bến Tre

Mạng lưới giao hàng của chành xe gửi hàng đi Bến Tre

Hiện nay Chành xe gửi hàng đi Bến Tre đã có mạng lưới giao hàng toàn tỉnh. Ngoài ra, đối với những đơn hàng lấy từ trong các KCN của tỉnh Bến Tre chúng tôi luôn  được ưu tiên ra vào. Cụ thể Vận tải Vạn Phú Qúy đã có giấy phép đặc biệt để ra vào các KCN như:

 • Chuyển hàng đến KCN Giao Long huyện Châu Thành.
 • Vận chuyển về KCN An Hiệp .
 • Chuyển hàng đến KCN Phú Thuận huyện Bình Đại.

Chành xe đi Bến Tre vận chuyển hàng hóa giá rẻ như thế nào?

Thứ nhất: Vạn Phú Qúy vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Bến Tre hai chiều, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhằm tiết kiệm chi phí. Khi khách hàng thuê xe vận chuyển chỉ tốn phí vận chuyển 1 chiều, không tốn chi phí vận chuyển nguyên xe.

Thứ hai: Vận chuyển Vạn Phú Qúy có kho bãi riêng, gần 50 đầu xe tải các loại. Đào tạo riêng đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp. Đầu tư bài bản tất cả các khâu để dễ kiểm soát hàng hóa, nắm rõ tình hình vận chuyển.

Thứ ba: Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Để có chỗ đứng vững trong ngành vận tải nhiều năm nay Vạn Phú Qúy không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt. Còn có yếu tố cực kì quan trọng là về giá cả cước phí vận chuyển. Lần đầu khách hàng đến với Vạn Phú Qúy nhờ vào giá cước thấp. Lần hai khách hàng tiếp tục lựa chọn vận chuyển Vạn Phú Qúy nhờ giá thấp và chuyên nghiệp uy tín.

Các tính gia cước của nhà xe vận chuyển hàng đi Bến Tre

Đơn giá:

Cùng với chất lượng dịch vụ, thì giá cước là một trong những tiêu chí quyết định về độ cạnh tranh của nhà xe trong thị trường vận tải.

 Hiểu được vấn đề quan trọng của giá cước nên nhà xe Vạn Phú Qúy  luôn cố gắng tối ưu về đơn giá. Với ưu thế luôn có mật độ xe lớn và liên tục trên mọi miền Bắc Trung Nam, tận dụng được nguồn xe quay đầu nên  đơn giá của chúng tôi thuộc loại thấp trong thị trường vận tải.

Khối lượng hàng hóa: ( thường được tính bằng mét khối hoặc kg)

Ở đây hàng hóa được phân loại theo các cách:

♦Đối với hàng nặng: các loại hàng như sắt thép, hạt nhựa, gỗ, vật liệu xây dựng, đá. Đặc thù là chiếm ít diện tích thùng xe và tải trọng lớn chúng tôi sẽ tính giá theo kg.

♦Hoặc hàng cồng kềnh: Kệ trang trí, khung sắt, giường tủ,… đặc thù là chiếm bề mặt thùng xe lớn và rất nhẹ ký. Loại hàng này sẽ được quy làm hàng nhẹ, tính theo khối, mét xe, khoang xe.

♦Ngoài ra các loại máy móc, hàng thuộc loại trọng tải rất lớn hoặc dài hơn, rộng hơn chiều dài xe tải thì chúng tôi sẽ quy làm hàng cồng kềnh và tất nhiên loại xe vận chuyển các loại hàng này là xe đầu kéo hoặc xe cẩu đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt.

Còn đối với các loại hàng hóa giá trị đặc biệt cao chúng tôi sẽ tính theo kiện.

Vì sao lựa chọn chành xe gửi hàng đi Bến Tre

Hiện nay rất nhiều đơn vị vận tải, rất nhiều nhà xe vận chuyển có tuyến gửi hàng đi Bến Tre, tuy nhiên trong số đó chỉ có một vài nhà xe uy tín và chất lượng với giá cước vận chuyển tốt và chuyển hàng trong ngày . Trong đó có Vạn Phú Qúy đã được thị trường khẳng định uy tín và giá cước. Là một người muốn có dịch vụ tốt tất nhiên sẽ chọn nhà xe Vạn Phú Qúy Vì:

Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, đó là nền tảng thành công của bất kỳ một nhà kinh doanh nào. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.

Vạn Phú Qúy áp dụng phương thức giao hàng và thu hộ với mức cước ưu đãi nhất.

Giá cước của nhà xe gửi hàng đi Bến Tre  luôn rẻ hơn thị trường 30%. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.

✓ Đến với Chành xe TPHCM đi Bến Tre luôn có xe chạy hàng ngày, quý khách sẽ không sợ hàng hóa của mình bị chậm trễ hoặc lưu kho.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên năng động, tài xế được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất đối với mỗi đơn hàng.

Ngoài ra chành xe đi Bến Tre sẽ áp dụng phương pháp 1 đền 1 đối với mọi đơn hàng thiệt hại vì lỗi của công ty vận chuyển. Nếu đơn hàng bị hư hỏng, mất mát, thất lạc . Vạn Phú Qúy sẽ đàm phán với khách hàng về giá trị đơn hàng và giải quyết theo phương pháp tốt nhất với phương châm “ hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển”.

Hiện nay chành xe đi Thạnh Phú- Bến Tre có áp dụng giá cước vận chuyển rẻ, quý khách sẽ có thể gửi hàng về Bến Tre một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chành xe đi Bến Tre bằng xe tải chuyên dụng

Dịch vụ chở hàng bằng xe tải là dịch vụ chở hàng không còn xa lạ gì. Đây là phương tiện chở hàng tiện lợi dễ dàng với đa dạng các loại tải trọng lớn nhỏ khác nhau.

Với nhiều ưu điểm đây luôn là phương tiện phổ biến nhất, công ty vận chuyển Vạn Phú Qúy luôn có đầy đủ các loại xe tải. Để phục vụ quý khách có nhu cầu vận tải hàng hóa đi toàn quốc bằng xe tải.

Đã có rất nhiều công ty cung cấp xe tải chở hàng đi Bến Tre hiện nay, nhưng công ty Vạn Phú Qúy tự hào đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ:

– Nhận hàng và giao hàng tại kho bãi của bãi xe Vạn Phú Qúy .

– Nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tại kho bãi

– Nhận hàng tại kho bãi của Vạn Phú Qúy và giao hàng theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

– Nhận hàng và giao hàng theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao hiện nay, chúng tôi cung cấp gần 79 đầu xe tải chở hàng Bắc Nam với đủ mọi kích thước tỉ trọng. Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ thoải mái và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Dù vận chuyển hàng Bắc Nam hay đi các tỉnh miền Tây chúng tôi đều có sẵn phương tiện nhận hàng đi bất cứ lúc nào bạn cần.

Xe tải chuyển văn phòng đi Bến Tre
Xe tải chuyển văn phòng đi Bến Tre

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre. Hotline: 0919 373 007

 • Sài Gòn là đô thị đặc biệt, lớn nhất về dân số và kinh tế Việt Nam.
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 1.060.618 tỉ đồng, tăng 8,25% so với năm 2016.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của thành phố năm nay ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,1% so với năm 2016 và kim ngạch nhập khẩu năm nay ước đạt 43.1 tỉ đô la, tăng 13,2% so với năm ngoái.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre đến các địa điểm như: Ba Tri, Bến Tre, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú, KCN Giao Long, KCN An Hiệp, KCN Phú Thuận.

Chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre nhanh chóng

Hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre đều đặn, mỗi ngày có 3 – 5 chuyến hàng đi từ Tp.HCM đến các tỉnh miền Tây. Giao nhận hàng tận nơi hai đầu theo yêu cầu trả hàng đúng lịch đã nhận. Thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày từ Tp.HCM đi Bến Tre và các tỉnh miền Tây không kể ngày nhận hàng. Dựa vào thời gian vận chuyển khách hàng lưu ý sắp xếp gửi hàng.

Vì nhận chở hàng lẻ hàng ghép đi các tỉnh miền Tây giao trả hàng nhiều địa điểm khác nhau. Nên thời gian sẽ châm hơn so với xe khách hoặc các phương tiện khác. Nếu khách hàng có đơn cần gấp có thể chọn dịch vụ vận chuyên nguyên xe của Vạn Phú Qúy. Chở hàng bằng xe tải đi nguyên xe bạn có thể chọn xe, chọn thời gian xuất phát để người nhận kịp nhận hàng theo đúng lịch trình.

Sử dụng chành xe vận chuyển hàng đi Bến Tre của Vạn Phú Qúy sẽ được:

 • Giao nhận hàng đúng lịch, đúng số lượng, chất lượng như đã cam kết
 • Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu, đưa đúng tay người nhận hàng
 • Có kho bãi chứa hàng miễn phí, có đội ngũ bốc xếp miễn phí tại bãi xe Vạn Phú Qúy
 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình tận tâm giúp bạn chọn phương thức, hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp, khi xảy ra sự cố bất thường nhân viên sẽ báo ngay lập tức. Tìm cách khách phục nhanh nhất có thể.
 • Đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. Thành thạo mọi tuyến đường đi miền tây nam bộ giúp mõi chuyến hàng được giao đúng lịch trình.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá dành cho khách hàng thân thiết. Gửi hàng càng nhiều giá càng ưu đãi nhất. Không những vậy, mỗi dịp lễ Tết, vận chuyển Vạn Phú Qúy còn có nhiều món quà tri ân cho khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% nếu hàng hư hỏng do vận chuyển

Năng lực chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre.

 • Với đội xe lớn 79 chiến, từ 1 tấn đến 33 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát Sài Gòn.
 • Đội ngũ tăng bo dọc các tỉnh, phục vụ nhu cầu giao tận nơi cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và được đào tạo nghiệp vụ bài bản.
 • Năng lực vận chuyển là 1000 tấn/ngày, xe chạy liên tục các tuyến.

hành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre gồm các loại như.

 • Hàng nặng: là hàng có trọng tải nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng bao bì, bulong, ốc vít, thiết bị máy móc, xe nâng, sắt, thép, gạch, đá, ván ép, hóa chất, sơn…

 • Hàng nhẹ  :  là hàng có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng nội thất, thiết bị y tế, điều hòa, bánh, trái cây sấy, bông, bao bì carton, pallet nhựa, ống nhựa…

 • Hàng quá khổ quá tải: là hàng có kích thước và trọng lượng lớn cần dùng xe mooc lùn, mooc sàn…

Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Đi Bến Tre Vận Tải Vạn Phú Quý

   Bạn có một lượng hàng hoá lớn cần vận chuyển đi Bến Tre nhưng chưa biết phải làm sao. Gửi bưu điện thì phí quá cao, gửi tàu xe lại bất tiện vì phải phụ thuộc giờ chạy của xe. Thì ngay lúc này dịch vụ xe tải chở hàng đi Bến Tre là giải pháp hữu hiệu nhất. Hiện nay, Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý là một trong số những đơn vị lớn tại Tp Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Tây và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Với hệ thống các loại xe tải nhỏ 1 tấn – 5 tấn  và xe tải trọng tầm trung như xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, chúng tôi sẵn sàng nhận chở hàng đi các tỉnh Miền Tây cho khách hàng, giao hàng một cách nhanh nhất. Cũng chính nhờ những thế mạnh trên mà việc giao thương gửi hàng từ Sài Gòn về Bến Tre hay gửi hàng từ Bến Tre đi Sài Gòn được chú trọng mở rộng và ngày càng dễ dàng nhanh chóng hơn với những chuyến xe tải chở hàng ra vào liên tục giữa các Thành phố lớn.

Xe tải chuyển nhà đi Bến Tre
Xe tải chuyển nhà đi Bến Tre

Chành xe Bến Tre:

 • Chành xe Sài Gòn đi Bến Tre
 • Chành xe Sài Gòn Bến Tre
 • Chành xe về Chợ Lách Bến Tre
 • Chành xe TPHCM đi Bến Tre
 • Chành xe về Bình Đại Bến Tre
 • Chành xe về Ba Tri Bến Tre
 • Chành xe về Châu Thành Bến Tre
 • Chành xe về Giồng Trôm Bến Tre
 • Chành xe Thạnh Phú Bến Tre
 • Chành xe đi tp Bến Tre
 • Chành xe đi Bình Đại
 • Chành xe đi Châu Thành
 • Chành xe đi Giồng Trôm
 • Chành xe đi Ba Tri
 • Chành xe đi Chợ Lách
 • Chành xe đi  Mỏ Cày Nam
 • Chành xe đi Mỏ Cày Bắc
 • Chành xe đi Thạnh Phú

Xe tải chở hàng đi Bến Tre Chung tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện: Ba Tri, Bến Tre, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú

Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Bến Tre của Công ty vận tải Vạn Phú Qúy nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A, nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Bến Tre và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng những phương tiện chuyên tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.

LH Báo Giá trực tiếp:

Hotline: 0919 373 007

–  Ngày nay vận tải đường bộ đang được xem la nhu cầu cần thiết cho các đơn vị sản xuất và thương mại bởi những ưu điểm nhanh hơn không qua nhiều trung gian, linh hoạt hơn vì chuyên chỡ được rất nhiều tải trọng hàng hóa, đồng thời chi phí vận chuyển rẽ hơn rất nhiều. Sự có mặt của chành xe chuyển hàng TP HCM đi Bến Tre của Công ty Vận Tải Vạn Phú Qúy đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách vế chất lượng vận chuyển.

Liên hệ Xe tải chở hàng đi Bến Tre:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: [email protected]

Website: vantaivanphuquy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *