Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang Vạn Phú Qúy là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, điểm bốc hàng từ các tỉnh Miền Nam giao  Tiền Giang và  giao các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Tiền Giang về ngược lại.

Lịch Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang cố định mỗi ngày: Sáng 12h00Chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàn ghép, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng

Xe tải chở thuê các huyện tx tp Tiền Giang:

Xe tải chở thuê Thành phố Mỹ Tho

Xe tải chở thuê Thị xã Gò Công

Xe tải chở thuê Cái Bè

Xe tải chở thuê Cai Lậy

Xe tải chở thuê Châu Thành

Xe tải chở thuê Chợ Gạo

Xe tải chở thuê Gò Công Tây

Xe tải chở thuê Gò Công Đông

Xe tải chở thuê  Tân Phước

Thời gian Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang từ TP. HCM đến: Tiền Giang là 1 ngày, Khách hàng sẽ không mất thêm chi phí nào nếu muốn xe chờ 1-2 ngày để bốc ngược lại, giá cước bốc hàng ngược lại chỉ bằng 50% cước chuyến đi.

Hình thức Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tân Phú Đông, Tân Phước, , ,

Thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang, gửi hàng các tuyến từ Sài Gòn về Tiền Giang và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của người gửi. 

    Xe tải chở hàng đi Tiền Giang của Vận Tải Vạn Phú Quý cho ra đời với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đến với Vận Tải Vạn Phú Quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng về dịch vụ khi đăng ký xe tải vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang

 • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Tiền Giang
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Hệ thống xe tải Vạn Phú Qúy:

 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 500 kg
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 750 kg
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 1 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 1.25 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 1.4 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 1.9 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 2.5 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 3.5 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 5 tấn
 • Xe tải chở hàng thuê trọng tải: 9 tấn

Lợi ích khi Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang của Vạn Phú Qúy

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang giao tận nơi:

 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Xã Cai Lậy.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Trấn Cái Bè.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Tân Hiệp Châu Thành.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Trấn Chợ Gạo.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Xã Gò Công.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Trấn Tân Hòa Gò Công Đông.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Trấn Vĩnh Bình Gò Công Tây.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thành phố Mỹ Tho.
 • Xe tải chở hàng thuê đi nhanh ra Tân Phú Đông.
 • Xe tải chở hàng thuê đi Thị Trấn Mỹ Phước Tân Phước.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang

 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải)
 • Miễn phí lưu kho
 • Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

Các dịch vụ khác Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang:

Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang hàng ghép, hàng lẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang ưu tiên
Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang nguyên chuyến

Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang

Vấn đề giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành trên cả nước đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng giữa các tỉnh thành trong khu vực miền Nam cũng phát triển không kém. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mọi nơi, vận tải VPQ chúng tôi cam kết luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang xuất phát từ Hồ Chí Minh thông qua tuyến đường chính của khu vực Tây Nam Bộ. Do đó, tiến độ diễn ra trong ngày bởi khoảng cách địa lý giữa 2 khu vực không quá xa.

Những lợi ích bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang

Thành phố Hồ Chí Minh là một cái nôi phát triển kinh tế của cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn, các đơn vị doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Các đơn vị trên địa bàn đều có quy mô ngày càng được mở rộng. Chính vì thế cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang từ Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước cũng như tới các tỉnh trong lân cận đang ngày càng tăng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa. Họ có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Nam ra Bắc và ngược lại. Thế nhưng vận tải VPQ chúng tôi vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và gửi gắm hàng hóa.

Từ thành phố Hồ Chí Minh vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang không phải là quãng đường quá dài. Song, đơn vị chúng tôi vẫn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với khoảng cách gần. Vận tải VPQ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Chúng tôi thực hiện nguyên xe, nguyên chuyến tới các tỉnh thành lân cận trong khu vực miền Nam. Đặc biệt là vận chuyển tới khu vực Tây Nam Bộ. Tất cả là để giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách.

Chúng tôi tin rằng vận tải VPQ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với mọi khách hàng. Điều này có được là nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, điều này cũng được tạo nên từ sự năng động, nhiệt tình trong công việc. Khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi, bạn có thể lưu hàng tại kho miễn phí. Ngoài ra, hàng hóa được bốc dỡ, đóng gói, nâng hạ hoàn toàn miễn phí tại kho VPQ.

Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang luôn được chúng tôi lên lịch trình xe chạy thường xuyên. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ của vận tải VPQ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trên cả nước, thậm chí là trong khu vực, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn vận chuyển, biên bản giao nhận rõ ràng, chính xác tới tay khách hàng.

Một lợi ích đặc biệt của khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của vận tải VPQ đó là về giá cả. Hiện các đơn vị đều đưa ra các mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường khi vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang từ TpHCM. Vận tải VPQ cam kết rằng luôn đưa ra cho khách hàng mức chi phí tiết kiệm nhất. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang

    Xe Tải Chở Thuê Tiền Giang hay gửi hàng đi Tiền Giang là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

   Hiện nay, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng thì bưu điện hay các công ty vận chuyển cũng đã có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm…Nhưng có một nhược điểm lớn khi bạn gửi hàng qua bưu điện đó là chỉ gửi được những mặt hàng có trọng lượng ít và không cồng kềnh. Còn nếu những hàng hoá lớn hơn và nặng hơn sẽ phải chịu một mức phí cực kỳ cao. Hiểu được những khó khăn đó nên dịch vụ chành xe gửi hàng ra đời để giúp người chuyển hàng giải quyết được những khó khăn trên.

   Dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tiền Giang  thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 1 ngày, tối đa là 2 ngày, số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách.

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang có nhiều hình thức

Vận tải VPQ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Ngoài việc nhận và giao hàng tại bãi xe thì chúng tôi còn nhận và chuyển hàng tới tận nơi mà khách yêu cầu. Những công tác này chính là để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Tiền Giang hãy liên hệ ngay cho chúng tôi  Quý khách có thể tiến hành gửi hàng hoặc nghe tư vấn về các lịch trình cụ thể.

Xe tải chở hàng thuê đi Tiền Giang nhận hàng ở TPHCM

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho VPQ hoặc yêu cầu VPQ giao nhận hàng tận nơi, Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tiền Giang miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các Khu Công Nghiệp trên địa bàn Sài Gòn: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ…
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các quận huyện:Thành Phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Tây, Huyện Gò Công Đông, Huyện Tân Phước.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi đến các Khu công nghiệp trên địa bàn Tiền Giang: KCN Mỹ Tho, KCN Tân Hương, KCN Long Giang.

Mọi thông tin xin liên hệ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *